Các loại kéo cắt lông mày của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Một chiếc kéo cắt lông mày đặc biệt không thể thiếu trong việc chăm sóc lông mày. Độ dài và hình dạng của lông mày là những điểm ảnh hưởng đến ấn tượng của khuôn mặt, vì vậy bạn muốn chọn một trong những cách dễ sử dụng nhất có thể. Tuy nhiên, nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Shiseido và Kai, và có rất nhiều loại. Nhiều người có thể băn khoăn không biết nên chọn cái nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất dưới dạng xếp hạng, cùng với các điểm về cách chọn kéo cắt lông mày tốt. Một loạt các mặt hàng, từ những chiếc lược tiện lợi và dễ thương đến những viên đá quý tỏa sáng với sự thủ công của những người thợ thủ công. Vui long tham khảo thông tin đo.

***

Dưỡng mi Nhật DHC Extra 2021 hot

Cách chọn kéo cắt lông mày

Các loại kéo cắt lông mày đa dạng, từ người dùng phổ thông đến chuyên nghiệp, là vật dụng cần thiết để tạo ra cặp lông mày lý tưởng. Để tìm được chiếc phù hợp với mình, trước hết, chúng ta hãy nắm chắc những lưu ý trong việc chọn kéo cắt lông mày.

① Chọn hình dạng phù hợp với mục đích của bạn

Có nhiều loại kéo lông mày, và có những hình dạng tùy theo mục đích. Ba loại tiêu biểu được tổng hợp dưới đây, mời các bạn tham khảo và lựa chọn loại phù hợp với mình nhất.

Kéo thời trang khi bạn muốn cắt tất cả cùng một lúc

Kéo thời trang với lưỡi cong được khuyên dùng khi bạn muốn cắt nhiều sợi tóc cùng một lúc. Nếu mặt cong của lưỡi quay ra ngoài, lưỡi cắt sẽ dễ đâm vào da hơn và lưỡi cắt không bị dính vào da, vì vậy bạn có thể cắt nhanh và sắc nét.

Kéo cắt dùng để chế biến tốt

Lưỡi thẳng với các cạnh cắt thẳng thường được gọi là kéo cắt. Được đề xuất khi bạn muốn cắt từng cái một và thực hiện xử lý tốt . Ngoài ra, đối với những người muốn cắt từ gốc với độ chính xác hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kéo có lưỡi mỏng với lưỡi cắt mỏng.

Kéo an toàn cũng lý tưởng như một chiếc máy cắt lông mũi

Kéo an toàn được tạo ra bằng cách xử lý lưỡi cắt thành hình tròn. Tôi rất vui vì ngay cả khi bạn vô tình chạm vào đầu của bạn, bạn không phải lo lắng về việc làm tổn thương da của bạn . Được khuyên dùng cho những người có làn da nhạy cảm và những người có bàn tay vụng về, nó cũng thích hợp làm máy cắt lông mũi.

Chải tóc được khuyến khích cho những người không muốn thất bại

Một số kéo cắt lông mày có lược trên lưỡi cắt trước. Khi bạn muốn cắt ngắn hoặc làm mỏng lông mày, hãy dùng kéo thoa lược vào da và cắt những sợi lông mày nhô ra, nhưng việc di chuyển lược bằng một tay và tay kia lại rất khó khăn. Góc nhìn trong gương bị chặn bởi bàn tay và lượng tóc lòi ra không được xác định bởi lực của tay cầm lược, và nó có thể bị cắt quá nhiều hoặc bị lốm đốm.

Nếu bạn thường mắc phải những lỗi như vậy, hãy chọn kéo tỉa lông mày bằng lược. Công việc tỉa và cắt tóc có thể được thực hiện bằng một tay, có thể dễ dàng nhìn thấy trong gương và cũng dễ dàng cắt với một lượng nhất định nên ít xảy ra sai sót . Mặt hàng này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu cắt lông mày.

Cái này dành cho người thuận tay trái!

Đa phần các dụng cụ kéo lông mày đều dành cho tay phải nên những người thuận tay trái thường gặp khó khăn khi cắt lông mày và có những hình thù kỳ dị hoặc những sợi lông mày trái, phải. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất cũng bán kéo tỉa lông mày cho tay trái, vì vậy nếu bạn thuận tay trái, hãy chọn kéo tỉa lông mày cho tay trái.

***

Bấm mi Shu Uemura Nhật 2021 hot

② Chọn nhà sản xuất dễ sử dụng

Kéo cắt lông mày thường được bán bởi các nhà sản xuất dao kéo hoặc các thương hiệu mỹ phẩm, cả hai đều được làm rất cẩn thận. Bạn nên chọn cái mà bạn dễ sử dụng hơn bằng cách kiểm soát các đặc điểm của mỗi cái.

Nếu độ sắc nét là quan trọng, hãy sử dụng một cái từ nhà sản xuất chuyên về dao kéo.

Độ sắc nét là yếu tố quan trọng nhất đối với việc kéo lông mày. Nếu cắt lông mày bằng kéo không cẩn thận, bạn không những không có được dáng mày như ý mà còn gây hại cho da và tóc. Xét về khía cạnh đó, kéo tỉa lông mày của hãng dao có đặc điểm nổi bật là độ sắc bén ổn định và khả năng sử dụng ngay cả sau thời gian dài sử dụng . Đó là một điểm hay là nó tương đối rẻ. Kai và Green Bell nổi tiếng trong số các nhà sản xuất trong nước.

Ngoài ra, mặc dù nó không phải là rẻ, nhưng chất lượng cao có thể được mong đợi từ những sản phẩm được làm bởi các nhà máy và thợ thủ công ở các khu vực sản xuất dao động. Ở Nhật Bản, thành phố Seki, tỉnh Gifu và ở nước ngoài, Solingen, Đức.

Những chiếc kéo cắt lông mày của nhà sản xuất dao được khuyên dùng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc kéo cắt lông mày có thể cắt tóc ngắn một cách chắc chắn và những ai muốn chọn một chiếc kéo có độ sắc nét lâu dài .

Nếu bạn muốn nhấn mạnh phần hoàn thiện, hãy sử dụng các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm.

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có bán kéo cắt lông mày. Vì mỗi thương hiệu đều yêu cầu những người thợ thủ công có tay nghề cao làm ra nó, nên họ rất chú trọng đến chất lượng của nó, và cũng có những sản phẩm bán chạy và bán chạy nhất từ ​​lâu.

Trong khi kéo cắt lông mày của một hãng sản xuất dao nhấn mạnh vào độ sắc nét, các thương hiệu mỹ phẩm lại nhấn mạnh đến sự “dễ sử dụng” mà các chuyên gia đã quen thuộc với các phương pháp trang điểm đã đạt tới. Có rất nhiều người dùng chuyên nghiệp, và có nhiều người đã sử dụng nó trong nhiều năm nếu họ không thể chia tay nó một khi nó được sử dụng.

Nếu bạn đặc biệt về việc không chỉ điều chỉnh độ dài của lông mày, mà còn chỉnh sửa các đường nét mảnh và cắt các đường cắt tinh tế như một người chuyên nghiệp, bạn nên chọn một thương hiệu mỹ phẩm.

Giới thiệu các loại kéo lông mày phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 03 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Kéo cắt lông mày Kai Mayu

Một chiếc lược rám nắng được gắn vào đầu kéo, giúp bạn dễ dàng đeo vào và cởi ra. Lược có thể được thay thế tùy theo lớp lông ở bên trái và bên phải , và kéo có thể được sử dụng một mình bằng cách tháo lược. Vì nó có một tay cầm dài, bạn có thể cắt mượt mà khi nhìn vào gương mà không cản tầm nhìn của bạn.

Điều này rất hữu ích khi bạn muốn cắt bớt độ dài và hình dạng của lông mày .

chủ thể Thợ làm dao kéo
vật liệu Phần kiếm: Thép không gỉ Thép không gỉ / Tay cầm: Nhựa ABS / Lược: Polyacetal (chứa chất kháng khuẩn)
Nước xuất xứ Nhật Bản
cân nặng 12g

2/ Kéo cắt lông mày Green Bell MI-247

Vì một bên của lưỡi có hình răng lược nên bạn có thể cắt lông mày một cách gọn gàng. Chất liệu là thép không gỉ, có tính năng chải kỹ, giữ tóc khi ngủ không bị sót. Thiết kế từng bước mảnh vừa khít với gốc lông mày và không cản tầm nhìn của bạn.

Kéo tỉa lông mày bằng lược thép không gỉ

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng cả hai tay với lược và kéo, hãy thử .

chủ thể Thợ làm dao kéo
vật liệu Thân: Thép không gỉ cho dao kéo / Lược: Thép không gỉ / Tay cầm: nhựa ABS
Nước xuất xứ Nhật Bản
cân nặng 12g

3/ Kéo cắt lông mày Shiseido

Sản xuất tại Nhật Bản sử dụng công nghệ dao truyền thống nên có độ sắc bén lâu dài. Đường cong tinh tế của lưỡi cắt vừa vặn với lông mày một cách chắc chắn. Bằng cách điều chỉnh góc tiếp xúc với da, bạn sẽ có thể cắt một cách tinh vi phần lông xung quanh lông mày và phần lông dài ở bên trong và bên ngoài lông mày.
Được đề xuất cho những người muốn điều chỉnh lông mày của họ trong khi điều chỉnh tốt và những người muốn chọn thứ gì đó có thể sử dụng theo thói quen trong thời gian dài.

chủ thể Thương hiệu mỹ phẩm
vật liệu
Nước xuất xứ Nhật Bản
cân nặng

4/ Kéo cắt lông mày Lyon

Chất liệu là thép không gỉ, có khả năng chống gỉ sét và có độ bền cực tốt . Tay cầm có cao su vòng để không bị trượt, lưỡi cắt được làm cong để dễ dàng cắt từ gốc. Giá cả dễ thử cũng hữu ích.

Đối với những người coi trọng sự cân bằng giữa tính dễ sử dụng và hiệu quả chi phí, và đối với những người mới bắt đầu cắt lông mày, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

chủ thể
vật liệu Thép không gỉ, PE
Nước xuất xứ Trung Quốc
cân nặng

5/ Kéo cắt lông mày Shanti Rosy Rosa

Mặc dù nó được sản xuất tại thành phố Seki, tỉnh Gifu, là trung tâm sản xuất dao kéo, nhưng nó vẫn được giữ ở mức giá dễ mua. Đặc điểm là đầu có độ cong thích hợp để có thể bắt được từng sợi tóc mỏng . Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ nên sắc bén và chống gỉ sét. Nó sẽ phù hợp cho

những người muốn chọn một cái gì đó dễ dàng để cắt các bộ phận nhỏ và những người lo ngại về hiệu suất chi phí .

chủ thể
vật liệu không gỉ
Nước xuất xứ Nhật Bản
cân nặng 17g

 

6/ Kéo cắt lông mày Solingen

Được làm từ thép không gỉ từ Solingen ở miền Trung Tây nước Đức, đồng hồ có kết cấu mịn và cầm vừa tay. Bằng cách thiết kế các cạnh cắt phải tròn, vừa tạo sự nhẹ nhàng cho làn da vừa đạt được độ sắc nét. Nó được xử lý không chứa niken bằng công nghệ phủ bề mặt kim loại ban đầu của nhà sản xuất.

Được đề xuất cho những ai đánh giá cao độ dễ bám và tốt trên da.

chủ thể Thợ làm dao kéo
vật liệu Thép không gỉ
Nước xuất xứ nước Đức
cân nặng 55g

 

7/ Kéo cắt lông mày Ryohin Keikaku

Nó được làm theo phương pháp đúc truyền thống ở thành phố Seki, tỉnh Gifu, nơi được biết đến là trung tâm sản xuất dao kéo . Nó có một hình bóng gọn gàng, và các lưỡi mỏng, cong sẽ làm cho đường chân mày của bạn đẹp. Nó đi kèm với một hộp đựng trong suốt đặc biệt, vì vậy bạn có thể bảo quản nó một cách hợp vệ sinh đồng thời bảo vệ lưỡi cắt của kéo.

Được đề xuất cho những người thích thiết kế đơn giản và những người đang tìm kiếm thứ gì đó có thể được lưu trữ một cách thông minh .

chủ thể
vật liệu Thân: Thép / Xử lý bề mặt: Mạ niken / Vỏ: nhựa EVA
Nước xuất xứ Nhật Bản
cân nặng Khoảng 20g

 

8/ Kéo cắt lông mày KT.SHOP

Tay cầm màu hồng dễ thương cùng thiết kế hoa văn mảnh mai dài ấn tượng. Bằng cách dùng kéo để cạo lông mày, bạn có thể vừa cắt vừa chải. Phần đầu và phần dưới của lược có thể được hoán đổi theo độ dài của lông mày, và đó cũng là một điểm thú vị mà phần thay thế đi kèm.

Nó sẽ hữu ích khi bạn muốn dễ dàng cắt bằng một tay mà vẫn giữ được độ dài đồng đều.

chủ thể
vật liệu Thép đặc biệt không gỉ, lược polyacetal
Nước xuất xứ Korea
cân nặng

Cách cắt lông mày đẹp

Dưới đây là một số lời khuyên về cách cắt lông mày đẹp. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần để tự cắt lông mày là kéo lông mày, lược chải lông mày và một chiếc gương. Ngoài ra còn có nhíp và máy cạo râu dùng điện rất tiện lợi. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn một cây chì kẻ lông mày để đánh dấu đôi lông mày lý tưởng của bạn trước.

Vẽ phác thảo lông mày trước khi cắt

Khi bạn cắt lông mày của bạn, đừng thực hiện nó mà không trang điểm . Nếu bạn bắt đầu cắt bằng cách trang điểm lông mày thông thường của mình, sẽ không có sai sót. Bạn không cần để tóc dính vào lớp trang điểm lông mày của mình, vì vậy về cơ bản bạn chỉ cần cắt nó.

Đầu tiên, bạn dùng lược hoặc cọ chải lông mày để điều chỉnh độ chảy của lông mày, sau đó dùng chì kẻ mày để vẽ đường viền lông mày của chính bạn. Khi kẻ lông mày, cần lưu ý ba điểm: bên trong chân mày, núi chân mày và điểm cuối chân mày . Dùng bút chì hoặc cọ vẽ từ cánh mũi (bên cánh mũi) đến góc ngoài của mắt, và vẽ góc ngoài của lông mày trên đường kéo dài. Cố gắng kẻ lông mày ở vị trí 2/3 từ bên trong lông mày (khoảng giữa mắt đen và đuôi mày).Đây là “tỷ lệ vàng của lông mày”, được cho là kim chỉ nam cho dáng lông mày lý tưởng. Điều quan trọng nhất cần chú ý là không để góc ngoài của lông mày quá ngắn và không hạ góc ngoài của lông mày xuống dưới góc trong của lông mày.

Cắt phần tóc nhô ra khỏi đường viền

Tiếp theo, cắt phần tóc nhô ra khỏi đường viền lý tưởng bằng kéo cắt lông mày. Chèn một lưỡi dao vào giữa tóc và da và cắt từ gốc của tóc . Nếu bạn muốn độ dài đồng đều hoặc mỏng, hãy cắm một chiếc lược chải lông mày từ phía đối diện của luồng tóc và cắt phần tóc ra khỏi lược trong khi nâng cao tóc.

Nếu bạn muốn lớp hoàn thiện tự nhiên, đừng cắt tất cả cùng một lúc mà hãy cắt từng miếng một trong khi kiểm tra độ mỏng bằng gương. Cạo hoặc loại bỏ lông dưới lông mày ở bên ngoài đường viền.

Không dùng nhíp để loại bỏ lông mịn hoặc lông khó loại bỏ. Việc tiếp tục nhổ có thể khiến lông mày mọc, mí mắt chùng xuống, lông mày mọc nhiều mụn và lông mọc ngược. Tốt nhất bạn nên cạo râu nhẹ nhàng bằng máy cạo râu. Sau khi cắt cả hai chân mày, hãy nhìn vào gương cân đối của toàn bộ khuôn mặt để kiểm tra hình dáng và độ đậm nhạt của lông mày.

Nếu bạn muốn chăm sóc dễ dàng, chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng máy cạo râu điện

“Kéo tỉa lông mày” có thể dùng để chăm chút cho cả những chi tiết nhỏ nhất của lông mày, nhưng nếu bạn là người vụng về thì có thể sẽ không sử dụng được chúng như ý muốn. Đối với những người muốn chuẩn bị lông mày của mình dễ dàng hơn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng “Máy cạo lông mày điện” tiện lợi. Mời các bạn cũng tham khảo các bài viết sau.

từ khoá