Đánh giá kem trị nám Kobayashi Keshimin Cream với các sản phẩm khác

Kobayashi Pharmaceutical Keshimin Cream, loại kem quen thuộc trong các quảng cáo truyền hình. Vì nó có sẵn với mức giá tương đối hợp lý, nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bài đánh giá trực tuyến như “Tôi thích nó để ngăn ngừa vết bẩn và “Nó có hiệu suất chi phí tốt và dễ dàng tiếp tục sử dụng”, nhưng “Nó không phù hợp với làn da của tôi “.” cũng thấy những đánh giá đáng thất vọng đó.

***

Các loại kem trị nám của Nhật bán chạy 2021 2022

Vì vậy, lần này, chúng tôi đã thực sự sử dụng Keshimin Cream của Kobayashi Pharmaceutical và kiểm chứng kỹ lưỡng về công dụng của nó. Ngoài ra, tôi đã phỏng vấn nhà sản xuất Kobayashi Pharmaceutical để xem nội dung được viết trong các bài đánh giá tồi có đúng không ! Nếu bạn đang cân nhắc mua hàng, hãy tham khảo nó!

Keshimin Cream là gì?

Kem trị nám Kobayashi Keshimin phổ biến vì bạn muốn chăm sóc toàn diện chống vết ố. Keshimin là thương hiệu dành riêng cho việc ngăn ngừa vết bẩn của Kobayashi Pharmaceutical, có lịch sử 100 năm . Đối với nhiều phụ nữ bị vết bẩn, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu vết bẩn trong khoảng 20 năm kể từ khi ra mắt vào năm 2001.

Đây là một sản phẩm được phát hành dưới dạng kem bôi chống đốm dạng thuốc được bôi lên những vùng bạn gặp khó khăn nếu có nốt mụn. Các dẫn xuất của Vitamin C ngăn chặn sự sản sinh melanin và ngăn ngừa các vết nám, tàn nhang trong quá trình hình thành nguồn gốc của các vết thâm .

Đánh giá kem trị nám Kobayashi Keshimin Cream với các sản phẩm khác

Ngoài ra, việc dưỡng ẩm cho da và thúc đẩy tuần hoàn máu nhờ sự pha trộn giữa các thành phần dưỡng ẩm và vitamin E cũng là một điểm cần lưu ý.

* 1: Ức chế sản xuất melanin và ngăn ngừa các đốm và tàn nhang

* 2: Hoạt động khử của các dẫn xuất vitamin C hoạt động trong quá trình hình thành nguồn gốc của các đốm, ngăn chặn sự sản xuất melanin và ngăn ngừa các đốm và tàn nhang.

* 3: Axit L-ascorbic 2-glucoside

Review về khả năng sử dụng

Trước hết, chúng ta hãy kiểm tra các đánh giá về công dụng của Keshimin Cream. Tôi đang tự hỏi cảm giác của nó là gì vì nó được kết hợp vào việc chăm sóc da hàng ngày.

Có một lời truyền miệng rằng thật tuyệt khi có thể sử dụng nó trên toàn bộ khuôn mặt , ngoài những bộ phận sẽ là vấn đề nếu các đốm hình thành . Ngoài ra, vì bạn có thể mua nó với giá tương đối hợp lý tại các cửa hàng thuốc, nên nhiều người cảm thấy dễ dàng thử ngay cả những người mới bắt đầu để ngăn vết bẩn.

” Tôi đang sử dụng nó bắt đầu lo lắng về các vết bẩn và không tăng thêm nữa. ”

Review về kết cấu

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra các đánh giá về kết cấu. Kết cấu là một mối quan tâm vì nó được áp dụng trực tiếp lên da. Khi tôi kiểm tra truyền miệng, cảm giác sử dụng tương tự như kem dưỡng ẩm, nó lan tỏa tốt và có khả năng dưỡng ẩm .

” Tăng trưởng tốt và dễ sử dụng ”

” Nó không dính và bạn có thể trang điểm. ”

Review thành phần

Vitamin C đang trở nên phổ biến khi nói đến chống nhuộm màu *, nhưng nó thực sự là một loại vitamin tan trong nước và dễ dàng hòa tan trong nước. Nó là một thành phần yếu và nhạy cảm, rất không ổn định và bị vỡ khi tiếp xúc với không khí. Đã có một số đánh giá khó chịu về các thành phần như vậy.

” Vitamin C có khó được hấp thụ qua da không? ”

Review về mức độ an toàn với làn da

Cuối cùng, đó là lời truyền miệng về sự dịu nhẹ cho làn da. Đó là một điểm đáng quan tâm đối với những người có làn da nhạy cảm hoặc những người đã từng gặp phải tình trạng da thô ráp khi sử dụng các sản phẩm tương tự. Không nhiều, nhưng một số trong số đó đáng lo ngại sau khi sử dụng.

“Phần sơn chuyển sang màu đỏ ”

” Có bị ngứa và không dùng được cho da nhạy cảm không? ”

Tóm lại

Loại kem này không chỉ được sử dụng bởi những người đang bị đốm và tàn nhang, mà còn được sử dụng bởi những người muốn ngăn ngừa đốm và tàn nhang do cháy nắng. Chăm sóc dưỡng ẩm có thể được thực hiện cùng nhau, vì vậy đó là một việc tuyệt vời !

Ngoài ra, vì nó là một sản phẩm đặc biệt về công thức thân thiện với da, nó là một loại kem dễ dàng thử ngay cả đối với da nhạy cảm, tùy thuộc vào độ tương thích. Ngoài kem dưỡng, chúng tôi còn có đầy đủ các dòng kem dưỡng da, serum và sữa dưỡng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng này.

Bạn cũng nên bắt đầu sử dụng những thứ mà bạn quan tâm, chẳng hạn như kem dưỡng da và huyết thanh.

Khuyến nghị cách mua kem keshimin

Khi mua các sản phẩm chăm sóc da, điều quan trọng là có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn về chi phí. Đặc biệt với những người mua lần đầu, có nhiều người muốn kiểm tra tính tương thích trước và mua với giá rẻ nhất có thể.

Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng thuốc, siêu thị

Keshimin Cream là sản phẩm đạt doanh số số 1 trên thị trường kem dưỡng trắng da trong 10 năm liên tiếp. Mặc dù nó thường được truyền miệng nhưng bạn có thể dễ dàng mua nó tại các cửa hàng thuốc và siêu thị.

Tầm giá cũng ổn nên có thể nói là dễ dùng thử.

***

Kem trị nám Transino Ex của Nhật 2021 hot