Healthmart.vn > blog > Kem dưỡng thể không nhờn của Nhật tốt bán chạy 2021 2022

Kem dưỡng thể không nhờn của Nhật tốt bán chạy 2021 2022

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Kem dưỡng thể loại không nhờn rất phù hợp để chăm sóc hàng ngày vì nó có thể được sử dụng nhẹ nhàng. Không chỉ dành cho những ai không sành về kem dưỡng thể nặng mà cả những món đồ dưỡng thể mùa hè. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một loại kem body có thể sử dụng sảng khoái và không gây bết dính, các bạn hãy tham khảo nhé.

***

Các loại kem dưỡng trắng da Nhật tốt bán chạy 2021 hot

Các cách chọn kem dưỡng thể phù hợp

Kiểm tra xem các thành phần dưỡng ẩm có được bao gồm không

Kem body dùng để dưỡng ẩm cho body phải không các bạn? Vì vậy, điều rất quan trọng là kem dưỡng thể phải có khả năng dưỡng ẩm tối thiểu, ngay cả khi nó là loại kem dưỡng thể không nhờn, có thể sử dụng nhẹ . Do đó, hãy lưu ý chọn loại kem body có chứa lượng thành phần dưỡng ẩm tốt. Các thành phần dưỡng ẩm có trong kem dưỡng thể bao gồm ceramide, bơ hạt mỡ, collagen, axit hyaluronic và dầu thực vật.

Bạn có thích mùi hương hay không cũng rất quan trọng!

Điều quan trọng nữa là những món đồ chăm sóc cơ thể bạn sử dụng hàng ngày phải có mùi hương mà bạn thích . Nếu bạn có một loại kem dưỡng thể với mùi hương yêu thích, bạn có thể thư giãn và chăm sóc nó. Khi mua kem dưỡng thể, nếu bạn có thể kiểm tra bằng máy thử, v.v … còn nếu bạn kiểm tra kỹ trước khi mua thì khó có thể thất bại. Nếu bạn không có người thử hoặc mua trực tuyến, hãy tham khảo các đánh giá. Có rất nhiều đánh giá hữu ích trong LIPS, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Dưới đây là các loại kem dưỡng thể không nhờn của Nhật tốt bán chạy 2021, 2022, mời bạn đọc tham khảo:

1/ Kem dưỡng thể của Nivea

“Sữa dưỡng da” của Nivea hoàn hảo để sử dụng hàng ngày vì nó mang lại cảm giác tươi mát và không gây bết dính. Với kết cấu mềm mại, dễ dàng sử dụng ở đâu vừa vặn. Nó có sức mạnh dưỡng ẩm tối thiểu nhưng có kết cấu nhẹ và có thể sử dụng sảng khoái, vì vậy nó cũng thích hợp cho các mặt hàng chăm sóc cơ thể mùa hè. Axit hyaluronic, ceramide, trehalose, vv được pha trộn như các thành phần dưỡng ẩm.

Sữa dưỡng da (sảng khoái) / Nivea / Sữa dưỡng thể của Yuki Sister 🌿

*** Mua dưỡng thể nivea milk ở đây

2/ Kem dưỡng thể Country & Stream có thể thoa lên da ướt

Country & Stream’s “Body Cream HM” là một loại kem dưỡng thể có chứa các thành phần dưỡng ẩm như mật ong, chiết xuất sữa ong chúa, sáp ong và bơ hạt mỡ . Nó có sức mạnh dưỡng ẩm nhưng không gây bết dính, vì vậy nó có thể được sử dụng tất cả các mùa. Nó có thể được áp dụng cho da ướt, vì vậy nó là hoàn hảo để chăm sóc cơ thể sau khi tắm. Nếu bạn thoa lên da hơi ướt, kem sẽ trở thành dạng sữa mềm và quyện vào da. Chỗ có mùi mật ong nhẹ cũng dễ thương.

3/ Kem dưỡng “Moist Body Cream” của WHOMEE

“Moist Body Cream” của WHOMEE là một loại kem dưỡng thể hấp dẫn có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm như chiết xuất nhau thai, axit hyaluronic, mật ong và bơ hạt mỡ. Mặc dù có khả năng dưỡng ẩm cao nhưng không gây bết dính và vừa vặn trên da nên rất dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Kích thước nhỏ gọn của nó nên phù hợp để mang đi du lịch. Một điểm hay nữa là không sử dụng nước hoa, chất tạo màu, dầu khoáng, paraben, hoặc etanol.

4/ Kneipp Body Cream

Kneipp’s “Gute Nacht Body Cream Hop & Valerian Fragrance” là một loại kem dưỡng thể với hương thơm thư giãn của hop & valerian. Nó là một món đồ hoàn hảo để sử dụng để chăm sóc cơ thể trước khi đi ngủ. Là một thành phần dưỡng ẩm, các loại dầu thực vật như dầu hạnh nhân, bơ hạt mỡ và dầu hạt hướng dương được pha trộn để giữ cho da ẩm và mịn. Nó có kết cấu mềm mại, vừa vặn trên da và không gây bết dính.

5/ Kem dưỡng thể L’Occitane

“Snow Shea Body Cream” của L’OCCITANE là một loại kem dưỡng thể giàu thành phần dưỡng ẩm từ bơ hạt mỡ . Với kết cấu mịn và nhẹ như kem đánh bông, nó kết hợp nhuần nhuyễn với làn da của bạn. Nó có khả năng dưỡng ẩm cao nhưng không gây bết dính, vì vậy nó được khuyến khích cho những người nói “Tôi muốn nhấn mạnh sức mạnh dưỡng ẩm vì tôi có làn da khô, nhưng tôi không tốt với kem dưỡng nặng”.

6/ Kem dưỡng thể của Laline có mùi thơm dịu của hạt mỡ và kukui

“Shea & Kukui Rich Body Cream” của Laline là một loại kem dưỡng thể có chứa các thành phần dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên như bơ hạt mỡ, bơ ca cao, kukui và dầu macadamia. Nó có một kết cấu đẹp, nhưng nó rất vừa vặn trên da, và mặc dù nó có khả năng dưỡng ẩm cao nhưng không gây bết dính. Mùi hương ngọt ngào và thanh lịch của shea và kukui cũng rất tuyệt. Mặt hàng này được khuyến khích cho những ai muốn chăm sóc cơ thể của họ trong khi được bao bọc trong một mùi hương dễ chịu.

7/ Kem body Orbis có kết cấu mềm mịn và quen thuộc với làn da

ORBIS’s “Release by Touch Body Cream” là một loại kem dưỡng thể mềm mịn, hòa quyện vào da. Axit hyaluronic được bao gồm như một thành phần dưỡng ẩm. Nó lan tỏa tốt và có thể dưỡng ẩm ngay cả một lượng nhỏ, vì vậy nó cũng rất tuyệt vời về hiệu suất chi phí. Nó không có mùi thơm, không màu và có tính axit yếu, vì vậy nó cũng được khuyên dùng cho những người có làn da mỏng manh.

8/ Kem dưỡng thể chăm sóc cơ thể Johnson với hương thơm ngọt ngào dễ thương

Johnson Body Care “Lasting Moisture Aroma Milk”, có nhiều dung tích và hiệu quả chi phí tuyệt vời, được đặc trưng bởi một kết cấu mịn và mềm mại như một loại sữa dưỡng da. Nó vừa vặn thoải mái trên da của bạn. Bơ hạt mỡ và dầu jojoba được pha trộn như các thành phần dưỡng ẩm , và mặc dù nó có thể được sử dụng một cách sảng khoái, nhưng nó cũng có khả năng dưỡng ẩm thích hợp. Hương thơm ngọt ngào của đào và mơ cũng dễ thương.

9/ Dưỡng thể ý dĩ Coix Body Milk của Hatomugi

“Coix body milk” màu trắng là dạng máy bơm và có dung tích lớn nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Nó là một mặt hàng có hiệu suất chi phí cao. Các thành phần dưỡng ẩm bao gồm chiết xuất hạt Coix, axit hyaluronic, collagen, dầu hạt jojoba và squalane . Nó có một kết cấu tươi và mềm mượt, vì vậy nó không bị dính cho dù bạn thoa nhiều.

Chúng tôi đã giới thiệu các loại kem dưỡng thể được khuyến nghị có thể sử dụng sảng khoái và không gây bết dính. Kem dưỡng thể loại không nhờn rất phù hợp để sử dụng hàng ngày, vì vậy hãy tận dụng nó.

Sữa dưỡng thể cũng được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc cơ thể có thể sử dụng một cách sảng khoái. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Comments are closed.