Các loại kem chống nắng không chứa chất hấp thụ tia UV Nhật 2022 hot

Kem chống nắng không sử dụng chất hấp thụ tia UV còn được gọi là kem chống nắng không hóa chất và rất dễ sử dụng ngay cả với trẻ em và da nhạy cảm. Ngoài ra còn có các sản phẩm như có khả năng ngăn tia cực tím chắc chắn với SPF50, không thấm nước và thích hợp cho ngoài trời, có thể dễ dàng sử dụng bằng cách loại bỏ bằng xà phòng, và nhựa Petit.

Lần này, Healthmart.vn sẽ giới thiệu cách chọn kem chống nắng không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím và các sản phẩm được khuyên dùng như Nivea, Curél, Doue và Kiss Me.

Kem chống nắng không chứa chất hấp thụ tia UV là gì?

Kem chống nắng không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím là một loại kem chống nắng thường được gọi là không hóa chất. Có hai loại thành phần ngăn tia UV chính: chất hấp thụ tia cực tím và chất tán xạ tia cực tím. Trong số này, chất hấp thụ tia cực tím có thể gây dị ứng tùy theo cơ địa của người sử dụng. Nếu bạn cảm thấy rằng chất hấp thụ tia cực tím không hoạt động, bạn nên thử kem chống nắng không hóa chất sử dụng “chất tán xạ tia cực tím” .

Cách chọn kem chống nắng không chứa chất hấp thụ tia UV

Chọn SPF và PA

SPF: 20 đến 30 để sử dụng hàng ngày, 50 cho các hoạt động ngoài trời

Giá trị SPF chủ yếu thể hiện hiệu quả bảo vệ chống lại sóng B tia cực tím. Sử dụng SPF 20 đến 30 khi mua sắm nhỏ và sử dụng SPF 50 khi bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài, chẳng hạn như đi bơi ở biển hoặc xem thể thao.

PA: + ~ ++ cho sử dụng hàng ngày, ++++ cho các hoạt động ngoài trời

Giá trị PA biểu thị mức độ ảnh hưởng đến sóng tử ngoại A bằng số +. Nếu bạn đi ngoài trời, mức cao nhất là ++++ sẽ đủ cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Sóng A đổ bộ vào tất cả các mùa nên cần có biện pháp xử lý thích hợp trong mùa thu đông.

Chọn theo loại da của bạn

Đối với da khô, hãy chọn loại có chứa thành phần dưỡng ẩm

Đối với da khô, nên sử dụng kem chống nắng có chứa thành phần dưỡng ẩm để da không bị khô. Các thành phần dưỡng ẩm có trong kem chống nắng bao gồm glycerin, axit hyaluronic và ceramide.

Đối với da nhạy cảm, hãy chọn loại dịu nhẹ để sử dụng

Đối với da nhạy cảm, Healthmart.vn khuyên bạn nên dùng kem chống nắng hữu cơ không chứa cồn, dầu khoáng, nước hoa hoặc các thành phần khác. Ngay cả khi kem chống nắng thông thường không phù hợp với da của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng nếu đó là loại hữu cơ.

Một số loại kem chống nắng không hóa chất sử dụng chất tán xạ UV dạng bột có xu hướng làm trắng da. Nếu bạn lo lắng về kết thúc, vui lòng kiểm tra trước khi mua. Khuyên bạn không cảm thấy bột hay khô khi thoa và căng da.

Loại có thể tẩy rửa dễ dàng

Có một loại kem chống nắng không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím và có thể loại bỏ bằng xà phòng. Nếu con bạn sử dụng nó hoặc nếu bạn không thích chất tẩy rửa, hãy chọn loại có thể tắt bằng xà phòng.

Kem chống nắng không thấm nước

Đối với các hoạt động giải trí như biển, sông và ngoài trời, Healthmart.vn khuyên bạn nên sử dụng kem chống nắng không thấm nước có khả năng chống nước. Rất khó để loại bỏ bằng mồ hôi hoặc nước, vì vậy bạn không cần phải thoa lại thường xuyên ngay cả khi nó bị ướt. Khi làm rơi, nếu có thể dễ dàng loại bỏ bằng cách rửa sạch thông thường.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những loại kem chống nắng được khuyến nghị không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím

Kem chống nắng Nivea Sun Protect Water Milk Mild

Kem chống nắng dạng nhũ tương nhẹ nhàng trên da trần và có hiệu quả chống nắng cao SPF50 + / PA +++. Không hấp thụ tia cực tím, không cồn, không mùi thơm, không màu, đã được thử nghiệm dị ứng. Nó có thể được sử dụng cho mặt và cơ thể, và cũng có thể được sử dụng như một lớp nền trang điểm. Chứa axit hyaluronic để bảo vệ độ ẩm cho da. Nó không gây dị ứng và được khuyến khích cho những người muốn có hiệu quả chống tia cực tím cao.

Kem chống nắng NOV UV Shield EX

Kem chống nắng dạng kem, kéo dài mịn và rất thoải mái khi thoa. Nó bảo vệ làn da của bạn bằng cách ngăn chặn tia UV với chỉ số SPF cao. Tuy là đơn thuốc không thấm nước nhưng có thể rửa sạch bằng xà phòng nên ngay cả những bạn không thường xuyên rửa mặt cũng có thể yên tâm sử dụng. Được khuyên dùng cho những người có làn da nhạy cảm, những người muốn thực hiện các biện pháp tốt để chống lại cháy nắng.

Kem chống nắng Oribis

Là loại kem chống nắng dành cho toàn thân có đặc điểm là thoa rất mượt. Nó có tác dụng cắt tia cực tím SPF30 / PA +++. Được khuyến nghị cho những người hàng ngày thực hiện các biện pháp chống lại tia UV như đi làm, đi học và mua sắm. Nó không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím và có thể được sử dụng với trẻ em.

Kem chống nắng 2e

Kem chống nắng dành cho da nhạy cảm. Nó không chứa chất hấp thụ tia cực tím và ngăn chặn tia UV đồng thời ngăn chặn kích ứng cho da. Là đơn thuốc dành cho da nhạy cảm, không dùng nước hoa, chất tạo màu, cồn, dầu khoáng,… và cũng có thể dùng làm lớp nền trang điểm. Khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một lớp nền trang điểm hoặc kem chống nắng cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng Gino White Amino UV Protect Mild

Kem chống nắng dạng sữa dưỡng da có kết cấu không nhờn dính và dễ dàng tán đều trên toàn bộ cơ thể. Không sử dụng chất hấp thụ tia UV nhưng hiệu quả ngăn tia UV cao tới SPF50 + / PA ++++ nên có thể dùng để chống tia UV khi đi chơi hay hoạt động ngoài trời. Là loại không thấm nước, có khả năng chống thấm nước và mồ hôi, rất thích hợp cho mùa hè. Nó cũng chứa vitamin B6 serine và axit amin là thành phần để chăm sóc da, và được khuyến khích cho những ai quan tâm đến việc chăm sóc da.

Kem chống nắng kem CC khoáng

Kem CC khoáng đa chức năng với 5 vai trò mỗi lọ. Vì nó có thể được sử dụng cho tinh chất làm đẹp, lớp nền trang điểm, kiểm soát màu sắc, chăm sóc tia cực tím và chăm sóc chống ô nhiễm từ không khí ô nhiễm, nó bảo vệ da khỏi các yếu tố khác nhau ngoài tia cực tím. Nó phù hợp với những bất thường như kết cấu và lỗ chân lông không đều, đồng thời làm cho làn da của bạn trông mịn và mượt mà. Hiệu ứng cắt tia cực tím là SPF38 / PA +++ và có thể được tắt bằng xà phòng.

Kem chống nắng d Program Allerbarrier Essence N

Kem chống nắng bảo vệ da khỏi phấn hoa, bụi bẩn, khô da và tia UV. Vì nó là một công thức không hóa học, không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím, nó rất dễ dàng để thử ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Ngoài công dụng như kem chống nắng, là loại không thấm nước, còn có thể dùng làm lớp nền trang điểm, nhưng có thể dễ dàng tẩy trang bằng cách rửa mặt như bình thường.

Kem chống nắng Curél UV Essence

Một loại kem chống nắng cũng có thể được sử dụng cho da em bé. Không chứa chất hấp thụ tia cực tím, nước hoa, chất tạo màu, cồn, v.v. Được giới thiệu cho những ai thích cảm giác nhẹ nhàng. Với SPF30 / PA ++, nó cũng được khuyến khích sử dụng khi đi mua sắm hoặc đi làm, đi học. Ngoài ra, do có chứa ceramide, là thành phần dưỡng ẩm nên nó cũng giúp chống khô da.

Kem chống nắng ANESSA Baby Care N

Kem chống nắng kê đơn không hóa chất có thể được sử dụng rộng rãi từ cuộc sống hàng ngày đến giải trí. Không sử dụng cồn, chất bảo quản, dầu khoáng hoặc các thành phần khác, làm cho nó trở thành một công thức thân thiện với làn da. Vì nó có khả năng chống thấm nước và mồ hôi, nó có thể được sử dụng cho các chuyến đi chơi mùa hè, nơi dễ đổ mồ hôi và chơi ở hồ bơi hoặc biển. Kem chống nắng cho trẻ sơ sinh có thể ngăn chặn tia UV một cách thích hợp đồng thời giảm bớt gánh nặng cho da.

Kem chống nắng Yuskin S UV Milk a

Nhằm đạt được cả hiệu quả ngăn chặn tia UV và sự dịu nhẹ cho làn da, đây là một sản phẩm không chứa hương liệu, không màu, có tính axit yếu, không chứa cồn và không hấp thụ tia cực tím. Kem dưỡng da dạng gel nhẹ, lan tỏa như nước giúp dưỡng ẩm da, hạ thấp hàng rào bảo vệ da và nhẹ nhàng chăm sóc da khô. Với một cảm giác sảng khoái, nó có thể được sử dụng cho toàn bộ cơ thể và mặt. Được khuyên dùng để chăm sóc da cho cha mẹ và trẻ em.

***

https://healthmart.vn/chong-nang-be-max