Các loại kem chống nắng có thể tẩy trang bằng xà phòng

Kem chống nắng có thể tẩy bằng xà phòng là loại kem chống nắng có thể sử dụng mà không cần rửa mặt. Nó rất dễ sử dụng ngay cả đối với da nhạy cảm vì giảm ma sát trên da do rửa mặt hai lần. Nhiều nhãn hiệu khác nhau, bao gồm mỹ phẩm nhựa petit, được bán trên thị trường để sử dụng cho da mặt cũng có thể được sử dụng làm lớp nền trang điểm, loại không chứa chất phụ gia có thể được sử dụng cho trẻ em và trẻ sơ sinh, và các sản phẩm hữu cơ. Ngoài ra còn có các sản phẩm có khả năng chống nước, các sản phẩm ngăn tia UV với SPF50 +, và các sản phẩm không sử dụng chất hấp thụ tia UV.

***

Các loại kem chống nắng không hấp thụ UV của Nhật 2022 hot

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn kem chống nắng có thể tẩy sạch bằng xà phòng, và các sản phẩm được khuyên dùng như Orbis, Curél, Ally và Skin Aqua.

Kem chống nắng có thể tẩy trang bằng xà phòng có gì đặc biệt?

Kem chống nắng có thể loại bỏ bằng xà phòng mà không cần rửa mặt, vì vậy nó cũng được khuyến khích cho những ai lo ngại về độ ma sát trên da do rửa mặt hai lần. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ngay cả trong những ngày bạn nghỉ làm và không trang điểm, hoặc khi bạn đi tập thể dục, thẩm mỹ viện, đi dạo hoặc đi bộ về. Nó cũng phù hợp cho những người sử dụng mỹ phẩm có thể được loại bỏ bằng xà phòng và những người muốn sử dụng kem chống nắng giống như con cái của họ.

Cách chọn kem chống nắng có thể tẩy trang bằng xà phòng

Chọn giá trị SPF / PA

Khi mua kem chống nắng có thể loại bỏ bằng xà phòng, hãy chọn loại có tác dụng chống tia cực tím phù hợp với tình trạng của bạn. SPF có tác dụng ngăn chặn sóng UV B, PA có tác dụng ngăn chặn sóng UV A. SPF10-30 / PA + – ++ để chăm sóc hàng ngày như đi bộ, mua sắm và đi làm, SPF40-50 / PA +++ – ++++ cho những giờ ngoài trời dài vào mùa hè và SPF50 + / PA +++ + để giải trí dưới cái nắng như thiêu đốt. Tôi giới thiệu những người trong khoảng.

Chọn theo kết cấu

Khi mua kem chống nắng có thể loại bỏ bằng xà phòng, hãy đảm bảo rằng nó có kết cấu mà bạn thích. Có nhiều loại kem chống nắng khác nhau như kem, sữa, gel, xịt, mỗi loại sẽ mang lại một cảm nhận khác nhau. Kem có kết cấu đặc và phù hợp với những bạn da dễ khô. Chất sữa nhẹ và tán đều, gel tươi và có kết thúc nhẹ. Dạng xịt có thể phun nhanh và trên diện rộng, nhưng phải cẩn thận vì khó sử dụng trong không gian hẹp hoặc khi có người ở gần.

Chọn theo bộ phận sử dụng

Có nhiều loại kem chống nắng có thể được loại bỏ bằng xà phòng, chẳng hạn như cho mặt và cho mặt và cơ thể. Đối với da mặt, có thể dễ dàng sử dụng các sản phẩm có thể làm lớp nền trang điểm và các sản phẩm có chứa thành phần dưỡng ẩm. Đối với phần thân, nếu bạn chọn loại máy bơm có công suất lớn thì sẽ dễ dàng bơm ra nhiều và bạn có thể dễ dàng áp dụng trên diện rộng.

Kiểm tra các thành phần

Sản phẩm không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím

Đối với những loại kem chống nắng có thể tẩy sạch bằng xà phòng, cũng có một sản phẩm được gọi là “không hóa chất”, không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím. Vì các thành phần không thay đổi về mặt hóa học trên da ngay cả khi tiếp xúc với tia cực tím nên nó có ưu điểm là ít gây kích ứng da và dễ dàng sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm. Mặt khác, nó có nhược điểm là da có xu hướng trắng hơn so với các sản phẩm có chứa chất hấp thụ tia cực tím.

Những loại có chứa thành phần dưỡng ẩm

Khi mua kem chống nắng có thể tháo rời xà phòng, hãy đảm bảo rằng nó có chứa các thành phần dưỡng ẩm. Thành phần dưỡng ẩm chính là chiết xuất từ ​​thực vật như axit hyaluronic, collagen, ceramide và chiết xuất hoa cúc la mã. Tia cực tím cũng có thể gây khô da, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần dưỡng ẩm.

Các sản phẩm được chứng nhận hữu cơ

Ngoài ra còn có các loại kem chống nắng được chứng nhận hữu cơ có thể được loại bỏ bằng xà phòng. Organic là sản phẩm sử dụng các nguyên liệu được trồng hữu cơ. Các tổ chức chứng nhận mỹ phẩm hữu cơ bao gồm NaTrue, được ra mắt bởi một nhà sản xuất mỹ phẩm châu Âu, ECOCERT ở Pháp, ACO ở Úc, USDA ở Hoa Kỳ, BDIH ở Đức, Soil Association ở Vương quốc Anh và SoCert ở Ý.

Kem chống nắng không thấm nước

Kem chống nắng loại không thấm nước có thể được loại bỏ bằng xà phòng cũng có sẵn. Do khả năng chống nước, nó cũng rất hữu ích vào mùa hè, cho những người dễ đổ mồ hôi, trong bể bơi và trong các môn thể thao biển như bơi lội trên biển.

Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu những loại kem chống nắng có thể tẩy trang bằng xà phòng ngay nhé!

Kem chống nắng Curél UV Essence

Một loại kem chống nắng cũng có thể được sử dụng cho da em bé. Không chứa chất hấp thụ tia cực tím, nước hoa, chất tạo màu, cồn, v.v. Được giới thiệu cho những ai thích cảm giác nhẹ nhàng. Với SPF30 / PA ++, nó cũng được khuyến khích sử dụng khi đi mua sắm hoặc đi làm, đi học. Ngoài ra, do có chứa ceramide, là thành phần dưỡng ẩm nên nó cũng giúp chống khô da.

Kem chống nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence

Kem chống nắng có tác dụng kiểm soát màu sắc, mang lại làn da tươi sáng rõ rệt. Màu hoa oải hương với những hạt ngọc trai mịn tạo nên một làn da tự nhiên và trong suốt. Nó có thể được sử dụng cho mặt và cơ thể, và cũng có thể được sử dụng như một lớp nền trang điểm. Hiệu ứng cắt tia cực tím là SPF50 + / PA ++++ và có thể tắt bằng xà phòng.

Kem chống nắng ALLIE Extra UV Gel

Siêu chống thấm nước, kem chống nắng có khả năng chống mồ hôi và nước. Dù bạn có xuống biển hay bể bơi cũng khó bị ngã, và bạn nên sử dụng trong thời gian dài giải trí hoặc khi tập thể dục dưới ánh nắng gay gắt và đổ mồ hôi nhiều. Nó có khả năng chống ma sát trong sinh hoạt và không dễ bị bung ra khi quần áo hoặc khăn tắm tiếp xúc với da. Bạn có thể dễ dàng tắt nó bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng tắm thông thường.

Kem chống nắng hữu cơ Orna

Kem chống nắng hữu cơ có khả năng chống tia UV mạnh mẽ với SPF50 + / PA ++++. Chứa 23 loại chiết xuất làm đẹp có nguồn gốc từ thực vật giúp bảo vệ độ ẩm cho da và 12 loại thành phần làm đẹp. Nó rất thoải mái khi sử dụng với ít kích ứng và có thể dễ dàng loại bỏ bằng sữa rửa mặt hoặc xà phòng toàn thân. Nó được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một loại kem chống nắng không bị trắng bệch, tạo cảm giác mịn màng ngay cả khi có độ dưỡng ẩm cao.

Kem chống nắng Nivea Weapon Care Water Gel 50

Kem chống nắng dạng gel dùng cho mặt và toàn thân, có thể dùng như kem dưỡng da. Nó có tác dụng ngăn chặn tia UV với SPF50 / PA +++ và rất hữu ích cho việc chăm sóc da trước tia UV hàng ngày. Vì nó chứa axit hyaluronic W như một thành phần dưỡng ẩm, nên nó rất dễ sử dụng ngay cả trên da khô.

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Light Up Essence

Nó là một loại kem chống nắng dành cho mặt và cơ thể giúp da trông trong suốt bằng cách phản xạ và tán xạ ánh sáng nhìn thấy được. Nó cũng ngăn chặn sự kết dính của các hạt mịn như bụi, bụi, phấn hoa và PM2.5. Hiệu quả bảo vệ khỏi tia cực tím là SPF50 + / PA ++++, vì vậy bạn có thể áp dụng các biện pháp tốt để chống nắng. Là loại không thấm nước, có khả năng chống nước và mồ hôi, nhưng có thể tẩy sạch bằng sữa rửa mặt thông thường. Nó cũng có thể được sử dụng như một lớp nền trang điểm.

Kem chống nắng Pax Naturon UV Cream

Kem chống nắng có nguồn gốc 100% tự nhiên và không có chất hấp thụ tia cực tím. Với một kết cấu mịn, nó kéo dài tốt và có thể được sử dụng thoải mái. Nó có tác dụng ngăn chặn tia UV với SPF30 / PA ++ và cũng có thể được sử dụng như một lớp nền trang điểm. Bơ hạt mỡ và chiết xuất hoa cúc la mã được sử dụng làm nguyên liệu dưỡng ẩm.

Kem chống nắng Mommy UV Mild Gel N

Là loại kem chống nắng sử dụng 90% thành phần thực phẩm nên phụ huynh và trẻ em đều có thể sử dụng được. Vì nó là SPF33 và PA +++, nó được khuyên dùng cho cuộc sống hàng ngày như mua sắm, đi dạo và giặt sấy. Chúng tôi đặc biệt về sản phẩm không màu, không mùi, không chất bảo quản, không dầu khoáng, không cồn và không chất phụ gia. Nó cũng chứa các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên như chiết xuất lô hội và chiết xuất mâm xôi để ngăn ngừa kích ứng da.

Kem chống nắng Euskin Youthkin UV Milk

Sữa chống nắng SPF38, PA ++++ cho mặt và toàn thân dùng được cho cả bố mẹ và trẻ nhỏ. Nó là một công thức không chứa hương thơm, không màu, không hấp thụ tia cực tím, cũng chứa các thành phần dưỡng ẩm như chiết xuất lá shiso Hokkaido và axit hyaluronic, vì vậy nó giữ ẩm cho da đồng thời ngăn chặn tia UV. Nó lan tỏa tốt và dễ dàng hòa trộn vào da, vì vậy nó được khuyến khích cho trẻ em có làn da mềm mại và những người có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Nó có thể dễ dàng được loại bỏ bằng xà phòng mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

Kem chống nắng Serum chống nắng Mineral UV Serum

Một loại serum chống nắng có chứa các thành phần dưỡng ẩm. Nó không sử dụng chất hấp thụ tia cực tím và có tác dụng ngăn chặn tia cực tím SPF35 / PA +++. Chứa các thành phần ngăn trang điểm giúp lớp trang điểm luôn sạch trong thời gian dài. Nó đã được thử nghiệm bản vá và thử nghiệm châm chích và rất dễ sử dụng ngay cả trên da nhạy cảm.

Kem chống nắng COSME DECORTE Sun Shelter Multi Protection

Kem chống nắng không chỉ ngăn chặn tia UV mà còn ngăn chặn các hạt mịn. Nó là một loại có thể được sử dụng vào cuối bước chăm sóc buổi sáng hoặc làm lớp nền trang điểm, và cũng có thể được sử dụng cho các vệt cổ và chân tay. Vì nó cũng chứa các thành phần giữ nước gốc nước, giúp dưỡng ẩm cho làn da dễ bị khô do tia cực tím hoặc gió của máy điều hòa.