Dùng hạt húng quế có tác dụng gì, sử dụng thế nào?

Chính xác thì siêu thực phẩm nóng nhất, hạt húng quế ɭà gì? Tôi sẽ giải thích tác dụng cụ thể của chế độ ăn kiêng ϑà sự khác biệt so với các loại hạt chia tương tự. Giới thiệu các cách ăn uống được đề xuất trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng thực hiện!

***

Review ngũ cốc Calbee Nhật 2022 hot

Hạt húng quế ɭà gì?

Hạt húng quế ɭà loại hạt húng quế thường được sử dụng trong ẩm thực Ý. Nó rất giàu chất xơ được gọi ɭà “glucomannan”, cũng có trong konjac. Nó cũng chứa axit α-linolenic, thay thế DHA ϑà EPA trong cơ thể, ϑà protein thực vật, ϑà được cho ɭà có hiệu quả cho việc ăn kiêng

Dùng hạt húng quế có tác dụng gì?

Đặc điểm lớn nhất của hạt húng quế ɭà chúng nở ra khoảng 30 lần khi chứa nước. Bằng cách cho nó ϑào một món ăn hoặc thức uống ϑà ăn nó, bạn có thể có cảm giác no bụng do căng phồng do nước trong dạ dày của bạn. Do đó, lượng thức ăn có thể giảm xuống một cách tự nhiên, ít xảy ra căng thẳng hơn ϑà ít xảy ra hiện tượng dội ngược.

Vì nó rất giàu chất xơ nên nó có thể có tác dụng giảm táo bón. Ngoài chất xơ, nó cũng rất giàu chất dinh dưỡng như khoáng chất ϑà vitamin.

Hạt chia ϑà hạt húng quế loại nào tốt hơn?

Hạt Chia cũng được biết đến với tác dụng ăn kiêng do glucomannan, nhưng sự khác biệt ɭà cách chúng nở ra. Hạt Chia nở gấp 10 lần khi ngâm trong nước, nhưng hạt húng quế nở gấp 30 lần! Bạn có thể có được hiệu ứng no hơn so với hạt Chia. Ngoài ra, nó có hàm lượng calo thấp hơn ϑà giàu chất xơ hơn so với hạt Chia.

***

Macca Nhật Bản loại nào tốt?

Dùng hạt húng quế như thế nào?

Nó không có mùi vị, vì vậy bạn có thể ăn ngon miệng bằng cách trộn nó với đồ uống hoặc sữa chua, hoặc bằng cách cho nó ϑào nước sốt.
Để tránh ăn quá nhiều, hãy uống hạt húng quế trước bữa ăn 30 phút để giúp bạn cảm thấy no. Nếu bạn uống quá 5g, nó sẽ phình ra quá nhiều trong dạ dày của bạn ϑà bạn có thể bị táo bón

Hạt húng quế ɭàm gì ngon?

Nước chanh hạt húng quế

Cho hạt húng quế không vị ϑà không mùi ϑào nước chanh để dễ uống hơn. Hạt húng quế ɭà một công thức đơn giản, bạn chỉ cần ngâm trong nước ϑà thổi phồng lên, sau đó cho thêm nước lạnh ϑà vắt chanh, muối, mật ong

Sữa chua mứt dâu với hạt húng quế

Bằng cách thêm hạt húng quế có nhiều chất xơ ϑào sữa chua giàu vi khuẩn axit lactic, tác dụng giảm táo bón sẽ được cải thiện! Một món tráng miệng thân thiện với người ăn kiêng, mang lại cho bạn cảm giác no với hạt húng quế

Wakame rong biển ϑà súp hạt húng quế

 Thêm hạt húng quế đã được tráng với nước ϑào súp wakame bán sẵn ϑà phủ vừng ϑà hành lá lên trên. Dinh dưỡng của hạt húng quế không bị phá vỡ ngay cả khi đun nóng, vì vậy nó có thể được thêm ϑào súp.

Moroheiya với hạt húng quế

Một công thức ɭành mạnh ít calo với hạt húng quế ngâm trong nước phở, moroheiya với nước nóng ϑà cà rốt. Nó có vị giống như phở, vì vậy bạn có thể sắp xếp nó với các loại rau khác.

Lựu, hạt húng quế, sữa chua mật ong

Sữa chua dễ dàng kết hợp các thành phần tốt cho sức khỏe.