Các loại Hachinoko bán chạy trên Rakuten và Amazon

Bee cub đã được thu hút sự chú ý như một thành phần giàu chất dinh dưỡng và có thể duy trì sức khỏe tốt. Nhiều nhà sản xuất như Organland, DHC và Yamada Bee Farm đều có bán các chất bổ sung được tạo ra bằng cách cô đặc những đàn ong con như vậy. Có thể nhiều người không biết nên chọn loại nào.

***

Sữa ong chúa Maruman Nhật 2022 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn một loại thực phẩm bổ sung cho trẻ em ong và xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm được khuyên dùng . Một số trong số chúng có chứa các thành phần hỗ trợ, vì vậy hãy tham khảo chúng.

Cách chọn thực phẩm bổ sung Hachinoko tốt nhất

Ấu trùng ong, ong mật và ong bắp cày rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như protein, khoáng chất, vitamin và axit amin. Vì không thể ăn sống, nên chính thức ăn bổ sung từ đàn ong giúp dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng của đàn ong như vậy.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn thuận tiện khi mua thực phẩm chức năng cho trẻ ong, hãy cùng tham khảo nhé.

Hàm lượng Hachinoko 200mg

Hàm lượng thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất và lượng khuyến cáo hàng ngày là khoảng 400 mg đến 1000 mg. Nếu bạn dùng thực phẩm bổ sung cho ong con, hãy chọn loại có chứa khoảng 200 mg ong con mỗi hạt.

Chọn ong con đã được “phân hủy bằng enzym”

Ong con rất giàu protein chất lượng cao, nhưng vì chúng là những phân tử tương đối lớn nên rất khó hấp thụ. Tuy nhiên, một số chất bổ sung được bán dễ dàng hấp thu từ ruột do bị phân hủy thành các phân tử nhỏ bằng phương pháp xử lý phân hủy bằng enzym.

Đây không phải là điều bắt buộc, nhưng hãy kiểm tra xem đàn ong con có bị “phân hủy enzym” hay không.

Kiểm tra các chất dinh dưỡng khác

Nếu bạn uống thuốc bổ sung, bạn cũng nên kiểm tra các chất dinh dưỡng khác. Ví dụ, GABA bổ dưỡng. Rất khó để uống nhiều chất bổ sung, vì vậy nếu bạn muốn uống càng nhiều càng tốt, hãy xem nó.

Kiểm tra chất lượng và phụ gia

Sau khi kiểm tra chất lượng của các thành phần con ong và các thành phần hỗ trợ, điều tiếp theo cần chú ý là kiểm tra chất lượng của chính sản phẩm bổ sung và sự có mặt hay không của các chất phụ gia. Kiểm tra các mục sau đây.

Kiểm tra xem bạn có hệ thống kiểm soát chất lượng đáng tin cậy như chứng nhận “GMP” không

Bởi vì đó là thứ bạn uống hàng ngày, bạn muốn chọn thứ gì đó được sản xuất tập trung vào chất lượng. Việc thực hành tốt sản xuất “GMP” có được Bộ trưởng Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi cấp giấy chứng nhận ở khâu sản xuất và kiểm tra chất lượng hay không là một hướng dẫn. Ngoài ra, sự hiện diện hay vắng mặt của tiêu chuẩn quốc tế “ISO” cũng là một trong những yếu tố phán đoán để xác định chất lượng.

Sản phẩm tốt hơn không chứa phụ gia tổng hợp

Bản thân các chất phụ gia không thể thiếu để làm đông đặc bột trong quá trình sản xuất và giúp nguyên liệu khó làm tắc máy. Không phải mọi thứ đều xấu, nhưng nếu bạn không cần, tôi muốn tránh nó và chỉ lấy những nguyên liệu tốt cho bạn.

Giới thiệu các chất bổ sung con ong phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 26 tháng 3 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Hachinoko của Organland

Mỗi viên nang chứa 210mg bột ong đã được phân hủy bằng enzym để có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Ngoài ra, bốn loại thành phần trong nước như GABA có nguồn gốc từ gạo và chiết xuất bạch quả được bổ sung để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày. Nó được sản xuất tại nhà máy GMP trong nước, có giá thành rẻ nhưng được kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng.

Được khuyến nghị cho những người muốn ăn ong con một cách hiệu quả để duy trì sức khỏe của chúng .

Năng lực nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 viên
vật liệu Bột ong đã qua xử lý enzyme, tinh bột, bột lá mai, bột cỏ gấu, bột chiết xuất bạch quả, chiết xuất mầm gạo (chứa GABA) / gelatin, cellulose tinh thể, Ca stearat, oxit silic mịn
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi viên nang: Bột ong được xử lý bằng enzym 210mg

2/ Viên bổ sung Hachinoko của DHC

Bằng cách nuôi những con ong cái phát triển trên sữa ong chúa, bạn có thể tiêu thụ tối đa 750 mg peptide của nhộng ong với 4 viên mỗi ngày. Protein có trong đàn ong được phân hủy bằng enzym để cải thiện khả năng hấp thụ của nó. Ngoài ra, nó còn chứa chiết xuất từ ​​vỏ cây thông ven biển Pháp, giảm coenzyme Q10, vitamin B12,… hỗ trợ sức khỏe.

Nó được khuyến khích cho những người muốn sống một cuộc sống sôi động bằng cách uống các chất bổ sung đặc biệt về hiệu quả trong cơ thể .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Bột ong được xử lý bằng enzyme, bột chiết xuất bạch quả, ubiquinol (giảm coenzyme Q10), bột chiết xuất từ ​​vỏ cây thông ven biển Pháp, vi khuẩn axit lactic / bột tiệt trùng lên men men (bao gồm cả thành phần sữa), dextrin / gelatin, chất chống oxy hóa (vitamin C)), Xenlulo, Silicon Dioxide mịn, Chất nhũ hóa, Chất làm đặc (Kẹo cao su Ả Rập), Chất tạo màu (Caramen, Titan Oxit), Vitamin B12
hình dạng Viên nang cứng
Nội dung Mỗi 4 viên: Vitamin B12 20,0 μg, Bee cub peptide 750 mg, Bột chiết xuất bạch quả 50 mg, Bột chiết xuất từ ​​vỏ cây thông bờ biển Pháp 30 mg, Coenzyme giảm Q10 30 mg

3/ Viên uống bổ sung Hachinoko của Sankyo

Có tới 340 mg bột ong được cô đặc lại trong mỗi viên nang. Các vật liệu duy nhất ngoài bột ong là gelatin, các hạt mịn, oxit silic và màu caramel. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 đến 2 viên, có thể dễ dàng uống.

Các loại Hachinoko bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nếu bạn muốn thử một loại thực phẩm bổ sung với hàm lượng ong con cao và thiết kế đơn giản, tại sao không rước nó về ?

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
vật liệu Bột ong, gelatin, silicon dioxide mịn, màu caramel
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Bột ong 340mg

4/ Viên uống Enzyme power bee cub Yamada

Chỉ những con ong đực được thu thập trong các vườn con giàu tự nhiên mới được sử dụng làm nguyên liệu cho ong con. Ngoài ra còn chứa vitamin B2, B12 và GABA hỗ trợ công việc của đàn ong. Nó được chế biến thành dạng viên nang mềm dễ uống để bạn không phải lo lắng về thói quen kỳ dị của đàn ong.

Nó phù hợp cho những người coi trọng chất lượng tốt và dễ uống.

Năng lực nội bộ 125 quả bóng
Lượng hàng ngày ước tính 4-6 quả bóng
vật liệu Bột ong, gelatin, dầu và mỡ ăn được, axit Y-aminobutyric (GABA), glycerin, lecithin thực vật (có nguồn gốc từ đậu nành), sáp ong, sắc tố ca cao, vitamin B2, vitamin B12
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 4 quả bóng: Hachiko 720mg, Vitamin B2 1.075mg, Vitamin B12 1.5μg

5/ Viên uống Seedcoms Bee Child F Ryukyu

Chứa 200mg bột ong có chứa 9 axit amin thiết yếu trong mỗi viên nang. Ngoài ra, có thể uống 64,7 mg men bia trong một viên nang . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 đến 2 viên, giúp bạn dễ dàng mua được với giá hợp lý.

Nó hoàn hảo cho những người quan tâm đến thói quen ăn uống và sức khỏe hàng ngày của họ, hoặc những người đang tìm kiếm một chất bổ sung hợp lý để dễ dàng tiếp tục .

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 hạt
vật liệu Bột ong, men bia, gelatin, este axit béo glycerin, màu caramel, silicon dioxide mịn
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi viên nang: Hachiko 200mg, Saccharomyces cerevisiae 64,7mg

6/ Viên bổ sung Hachinoko của Maruman H & B

Sử dụng nhộng ong đực 18 đến 21 ngày sau khi sinh, 705 mg bột nhộng ong được chứa trong 3 viên mỗi ngày. Được chế biến thành bột để các chất dinh dưỡng có trong đàn ong không bị sót lại, cô đặc lại thành dạng viên nang dễ uống. Mỗi viên nang được bọc trong một tấm nhựa và nhôm, giúp giảm bớt cồng kềnh và thuận tiện khi mang theo.

Đây là điều cần phải kiểm tra cho những ai muốn mang theo đàn ong không chỉ ở nhà mà còn khi đi du lịch .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính Khoảng 3 hạt
vật liệu Bột ong, gelatin, bột ngô / canxi stearat, màu caramel
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi 3 hạt: Bột ong 705mg

7/ Viên bổ sung Hachinoko của Sakuraka

240mg bột ong đã qua xử lý phân hủy bằng enzym được trộn trong một hạt. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung thêm các thành phần hỗ trợ tăng cường sức mạnh cho đàn ong như Cordyceps sinensis, Ginkgo biloba, Vinca minor . Sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước, không thêm hương liệu, chất bảo quản hay chất tạo màu.

Nếu bạn muốn chú ý đến các thành phần khác ngoài ong con , hoặc nếu bạn lo lắng về việc kiểm soát chất lượng và sự hiện diện hay không có của các chất phụ gia, vui lòng xem xét nó.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
vật liệu Bột ong (phân hủy bằng enzym), chiết xuất Cordyceps sinensis, Ginkgo biloba / Hypromellose / HPMC, Ca stearat, Silicon dioxide mịn
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Hachiko 240mg

8/ Viên bổ sung Hachinoko Power Bee Plus

Đàn ong đực 21 ngày tuổi được nhận nuôi thả rông trong khu vực thiên nhiên phong phú . Nó cũng chứa 6 loại thành phần của Nhật Bản và Trung Quốc như goji, cistanche tubulosa, và chiết xuất nhân sâm, cũng như các enzym tương thích với đàn ong. Viên nang có đường kính khoảng 1,5 cm, nhỏ và dễ nuốt.

Được khuyến nghị cho những ai muốn bổ sung các chất dinh dưỡng cho đàn ong và trải qua một ngày năng động. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc uống viên nén hoặc viên nang lớn , hãy thử nó.

Năng lực nội bộ 20 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2-4 viên
vật liệu Bee cub (chế biến trọng lượng phân tử thấp), hạt Kuko, Cistanche tubulosa, Ousei, Grain koji (lúa mạch, kê đuôi chồn, kê Nhật Bản, kê, kê diều hâu, gạo đen tím, bột gạo), Chiết xuất hạt nhân sâm, Panax notoginseng, Reishi / gelatin, màu caramel
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi viên nang: Tương đương với 6-8 con ong con

***

Viên bổ sung keo ong Nhật 2022 hot

từ khoá