Các chất Glycine của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon

Glycine, một axit amin hỗ trợ giấc ngủ. Nó có nhiều trong hải sản như tôm và sò điệp, nhưng nếu khó tiêu thụ với thức ăn thì nên dùng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm khác nhau như Glycine Premium, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

https://healthmart.vn/bot-ngu-ngon-orihiro

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung glycine và các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng phổ biến . Tôi cũng sẽ giải thích tác hại của việc bổ sung glycine và những lưu ý khi uống. Có 30 gói gồm các loại và sản phẩm dễ dùng thử trong 1 tháng có sẵn trực tuyến, vì vậy hãy thoải mái tìm hiểu những gì bạn quan tâm.

Glycine là gì?

Glycine là một trong những axit amin không thiết yếu được tạo ra trong cơ thể, là thành phần có nhiều trong gân bò, sụn gà, lòng lợn, tôm, cua, v.v. Kể từ khi những tay chân của lưu lượng máu và lượng của glyxin được tăng lên, cơ thể của nhiệt được phát hành, chẳng hạn như bộ não và cơ quan nội tạng, được gọi là lõi nhiệt độ cơ thể nhiệt độ của một phần cơ thể và thấp hơn là rằng người ta nói rằng.

Được khuyên dùng cho những người khó ngủ, chẳng hạn như những người không thể thức dậy vào buổi sáng hoặc những người khó ngủ. Nếu khó kiếm đủ thức ăn một mình, hãy tận dụng thực phẩm bổ sung để có một buổi sáng sảng khoái.

Cách chọn thực phẩm bổ sung glycine

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung glycine.

① Nếu bạn không thích ngọt, hãy chọn loại có hạt hoặc loại không đường

Glycine có một vị ngọt độc đáo. Người không thích ngọt nên chọn loại hạt hoặc các sản phẩm không đường, khó có vị ngọt .Loại bột được khuyến khích cho những người cảm thấy khó uống vì hạt mắc vào cổ họng. Ngoài ra còn có dạng gói dung tích lớn đo lượng bột một lần bằng muỗng, nhưng nếu là sản phẩm được gói riêng lẻ thì rất tiện lợi khi mang đi công tác, du lịch.

② Chú ý đến các thành phần làm dịu khác

Nhiều chất bổ sung glycine chứa tryptophan, GABA và theanine cùng nhau. Bạn có thể mong đợi để hỗ trợ giấc ngủ chất lượng tốt khi bạn không ngủ ngay cả với những thành phần này.

Tryptophan, sản xuất serotonin, một chất làm dịu não, được khuyến khích cho những người không đủ khả năng . Ngoài ra, GABA và theanine có chức năng làm giảm căng thẳng, vì vậy nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon thì hãy tham khảo nhé.

③ Nếu chất lượng là quan trọng, hãy chú ý đến nhãn hiệu GMP

Nếu chất lượng của TPCN là quan trọng, hãy chú ý đến các sản phẩm mang nhãn hiệu GMP . GMP là một tiêu chuẩn để kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng các sản phẩm dược phẩm. Nó là một nhãn hiệu đảm bảo rằng tất cả các quá trình từ khi nhập nguyên liệu thô đến sản xuất và vận chuyển sản phẩm cuối cùng được thực hiện đúng cách và duy trì một mức chất lượng nhất định.

Dấu GMP chỉ có thể được in trên các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận. Vui lòng kiểm tra sự hiện diện hay vắng mặt của dấu hiệu như một điểm để chọn bổ sung.

Giới thiệu các chất bổ sung glycine phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 12 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Glycine Premium của Fine

Một loại bột có hương vị chanh có chứa GABA, L-tryptophan và L-theanine một cách cân bằng cùng với glycine. Nó không sử dụng đường và được thiết kế với lượng calo thấp. Sử dụng bao bì dạng que thuận tiện để mang theo, có thể nhanh chóng tan chảy và ăn vào miệng.

fin-glycine của nhật mẫu mới 2019

Nếu bạn muốn mang nó theo khi đi ra ngoài, hoặc nếu bạn coi trọng sự thoải mái khi uống, tại sao không cân nhắc ?

axit amin Glycine, GABA, L-theanine, L-tryptophan
khối lượng nội bộ 30 gói
Phân loại
kiểu Bột
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Glycine, GABA, L-Theanine, L-Tryptophan, V.B2
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng

2/ Glycine Ajinomoto

Chứa 3000mg glycine để hỗ trợ ban đêm ngon giấc. Bột hương bưởi tươi mát được đóng gói riêng cho mỗi ngày và dễ tiêu thụ. Nó không chứa đường và có lượng calo thấp, vì vậy nó sẽ dễ dàng để hấp thụ hàng ngày.Nếu bạn coi trọng sự thoải mái khi uống và tiếp tục, tại sao không nắm lấy nó trong tay?

axit amin glycine
khối lượng nội bộ 30 gói
Phân loại Thực phẩm chức năng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP
Thành phần Glycine, axit xitric, hương thơm
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng

3/ GABA Theanin glycine

Ngoài các axit amin khác nhau như GABA, glycine và tryptophan, nó còn chứa các thành phần dinh dưỡng như hoa cúc, lactium và chiết xuất thực vật lên men. Ngoài ra, vitamin B1, B2, B6, B12 đạt hàm lượng tiêu chuẩn như thực phẩm chức năng dinh dưỡng. Là dạng hạt có vị chanh rất dễ uống và hợp vệ sinh vì được gói riêng .

Nó thích hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng và có một cuộc sống sảng khoái, thoải mái.

axit amin Tryptophan, glycine, theanine, GABA
khối lượng nội bộ 30 gói
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP
Thành phần Glycin, theanine, tryptophan, GABA, lactium, hoa cúc, inositol, niacin, vitamin B, chiết xuất thực vật lên men
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng

4/ Glycine Source Natural

Mỗi hạt chứa 500mg glycine. Mỗi viên nang 1,9 cm có 5 calo, và 1 đến 4 viên mỗi ngày là lượng khuyến nghị. Nó có sức chứa lớn 200 viên và dễ lấy, vì vậy bạn cũng dễ dàng tiếp tục lấy vào. Nó hoàn hảo cho những người không giỏi về chất bổ sung dạng bột hoặc những người coi trọng chất tốt của cosp .

axit amin glycine
khối lượng nội bộ 200 viên
Phân loại
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP
Thành phần Glycine, gelatin, cellulose vi tinh thể, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 4 viên

 

5/ Glycine 3000 happy morning

Chứa 3000 mg glycine và 500 mg inositol là thành phần hỗ trợ nghỉ ngơi. Ngoài ra, có thể uống cùng lúc các loại vitamin B như vitamin B1. Bột có vị chanh tươi mát có thể hòa tan trong miệng mà không cần nước, vì vậy bạn có thể lấy ra uống nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung có thể uống mà không cần nước, hoặc nếu bạn muốn giải khát, hãy chú ý.

axit amin Glycine, inositol
khối lượng nội bộ 30 gói
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP
Thành phần Glycine, inositol, niacin, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng

Tùy thuộc vào cách bạn dùng nó với glycine, một số loại thuốc có thể có tác động tiêu cực đến cơ thể bạn. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Vì glycine không có khả năng tích tụ trong cơ thể, không có tác dụng đáng kể nào được báo cáo do dùng quá liều, nhưng hãy đảm bảo tuân theo các hướng dẫn về lượng được chỉ định.

Ngoài glycine, còn có các thành phần khác như GABA, theanine, tryptophan có tác dụng chữa các chứng khó ngủ. Các bài viết sau đây giới thiệu từng loại thực phẩm bổ sung được khuyến nghị, mời các bạn xem qua.

***

Gaba DHC Nhật 2021 hot

từ khoá