Thuốc giảm cholesterol của Nhật loại nào tốt?

Mức cholesterol xấu (LDL) bắt đầu trở nên lo lắng theo tuổi tác. Các chất bổ sung khác nhau được bán bởi Taisho Pharmaceutical và DMJ Ega Seikatsu, công ty nổi tiếng về tuổi thọ cholesteron. Nhiều chất bổ sung cholesterol có chứa DHA và EPA, nhưng rất khó để chọn loại phù hợp với bạn.

**

Review giảm mỡ máu Hitsamitsu Nhật 2021 hot

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm phổ biến được đề xuất trong một định dạng xếp hạng cùng với cách chọn thực phẩm bổ sung đối phó với cholesterol. Hãy sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày.

Cholesterol là gì?

Cholesterol” là một trong những chất béo tạo nên màng tế bào, hormone và axit mật. Những kẻ xấu (LDL) lưu trữ cholesterol và mang nó đi khắp cơ thể và những kẻ tốt (HDL) thu thập cholesterol và gửi nó đến gan là nổi tiếng.

Cần biết rằng quá nhiều cholesterol xấu trong máu hoặc thiếu cholesterol tốt sẽ gây căng thẳng cho mạch máu và tim . Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự mất cân bằng, chẳng hạn như chế độ ăn uống, lười vận động và do di truyền.

Để duy trì sự cân bằng tốt của cholesterol, điều cần thiết là phải có một chế độ ăn uống tiêu thụ một lượng vừa phải cá lưng xanh và lipid thực vật. Nếu bạn không thể có đủ từ chế độ ăn uống của mình, bạn có thể thử các chất bổ sung để giúp ích cho sức khỏe của bạn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung cholesterol

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung cholesterol.

① Hãy chú ý đến các thành phần giúp cân bằng lượng cholesterol

Đầu tiên, chúng ta hãy tập trung vào các thành phần giúp cân bằng lượng cholesterol. Một số sản phẩm có chức năng hiển thị trên bao bì, vì vậy vui lòng tham khảo và chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của bạn.

“EPA”, “DHA” và “lycopene” được khuyến nghị để hỗ trợ tốt

Để hỗ trợ cholesterol tốt, các chất bổ sung có chứa EPA và DHA được khuyến khích. Cân bằng lượng cholesterol xấu với lượng cholesterol xấu bằng cách tăng lượng cholesterol tốt thu thập cholesterol.

Nếu không thích hương vị của cá lưng xanh, bạn có thể chọn axit α-linolenic có nguồn gốc thực vật, là axit béo n-3 tương tự. Ngoài ra, hãy kiểm tra lycopene và lecithin trong cà chua. Ngoài ra còn có lecithin chiết xuất từ ​​trứng, vì vậy nếu bạn bị dị ứng, hãy chọn các thành phần có nguồn gốc từ đậu nành.

Nếu bạn lo lắng về giá xấu, hãy kiểm tra “Prusocyanidins” và “β-glucan”

Nếu bạn lo lắng về mức cholesterol xấu do kết quả kiểm tra sức khỏe của bạn, hãy xem xét procyanidins và β-glucan . Procyanidins có nguồn gốc từ vỏ thông và táo, và β-glucan có nguồn gốc từ lúa mạch. Nó là một thành phần được mong đợi không ảnh hưởng đến cholesterol tốt và ngăn chặn cholesterol xấu.

Đối với những người thích bữa ăn nhiều dầu mỡ, hãy chọn “chất xơ ăn kiêng” hoặc “thành phần có nguồn gốc từ đậu nành”

Đối với những người thường xuyên ăn các bữa ăn nhiều dầu mỡ, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung chất xơ và protein đậu nành, giúp hấp thụ cholesterol và thúc đẩy quá trình bài tiết ra ngoài . Chất xơ, cũng giúp cải thiện môi trường ruột, hoàn hảo cho những người lo lắng về bụng của họ. Chất catechin chiết xuất từ trà cũng có thể giúp kiểm soát sự gia tăng cholesterol .

② Nhấn mạnh vào sự dễ uống! Hãy cẩn thận lựa chọn hình dạng của chất bổ sung

Viên nang mềm chứa các thành phần gốc dầu có kích thước lớn hơn. Do đó, bạn nên uống 1 hoặc 2 viên với số lượng cần thiết . Nếu cảm thấy khó uống, hãy chọn loại viên có kích thước hạt nhỏ hơn. Đối với thói quen hàng ngày, hãy cẩn thận lựa chọn hình dạng và kích thước, và chọn một loại thực phẩm bổ sung dễ uống cho bạn.

Nếu bạn không giỏi nuốt ngũ cốc, chúng tôi khuyên bạn nên dùng bột hoặc hạt có thể hòa tan trong nước và uống . Tuy nhiên, vì bạn có thể cảm nhận trực tiếp hương vị của nguyên liệu nên hãy chọn sản phẩm có hương vị dễ uống.

③ Chất tạo màu? Hương thơm? Hãy gắn bó với chất lượng của thực phẩm bổ sung

Kiểm tra chất lượng là điều cần thiết vì các chất bổ sung được thực hiện với mục đích hỗ trợ sức khỏe. Các sản phẩm tạo màu và hương liệu nhân tạo, chẳng hạn như không sử dụng các chất phụ gia và hóa chất không cần thiết được khuyến khích sử dụng.
Nếu đặc biệt về chất lượng của quá trình sản xuất, bạn nên chọn các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước. GMP là một tiêu chuẩn liên quan đến kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng dược phẩm và bán thuốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn có tem mác trên bao bì, mời quý khách xem qua.
Giới thiệu các chất bổ sung cholesterol phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống giảm cholesterol của Taisho

Lycopene, có nhiều trong cà chua, được sử dụng như một thành phần làm giảm cholesterol xấu. Ngoài ra, 300 mg DHA / EPA, làm giảm chất béo trung tính, được chứa trong 3 viên mỗi ngày. Được sản xuất trong môi trường sạch, chú trọng đến chất lượng, nó có hình dạng dễ nuốt.

choleterol taisho của Nhật 2021 2022

Nếu bạn lo lắng về cả cholesterol và chất béo trung tính, tại sao không thử.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Dầu cá tinh luyện chứa DHA (sản xuất trong nước), gelatin xi-rô tinh bột, bột màu cà chua, glycerin, sáp mật ong, chất nhũ hóa, chất màu cacao
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 3 viên: lycopene 27,8 mg, DHA 275 mg, EPA 25 mg
Mua lại GMP
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

2/ Viên uống giảm cholesterol DMJ Ega Life

Sử dụng procyanidins có nguồn gốc từ vỏ cây thông ven biển Pháp, có tác dụng làm giảm cholesterol xấu. Được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng cao, không sử dụng chất bảo quản hay chất tạo màu. Nó là một loại máy tính bảng không gây mùi và thói quen, và được đóng gói trong một túi túi nhỏ gọn cho tính di động tuyệt vời.

Đây là điều không thể bỏ qua đối với những người không giỏi về cá lưng xanh hoặc những người muốn dễ dàng bắt nó khi di chuyển .

Năng lực nội bộ 62 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Giảm palatinose, chiết xuất vỏ cây thông, este axit béo sucrose, chất tạo axit, chất làm ngọt (cam thảo, sucralose), hương liệu
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Cứ 2 hạt: Procyanidins chiết xuất từ ​​vỏ cây thông (như procyanidins B1) 2,46 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

3/ Viên uống giảm cholesterol Fujifilm Flavangenol

Procyanidin có nguồn gốc từ vỏ được sử dụng như một thành phần chức năng làm giảm cholesterol xấu. Nó nhỏ và dễ uống, và liều lượng khuyến cáo hàng ngày là 4 viên. Nó là một gói nhỏ gọn với một khóa kéo, vì vậy nó không cồng kềnh ngay cả khi bạn đặt nó trong túi và bạn có thể dễ dàng mang theo.

Nó hoàn hảo cho những người thích các bữa ăn nhiều dầu mỡ hoặc những người muốn ăn khi di chuyển.

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Giảm palatinose, chiết xuất vỏ cây thông, axitulant, este axit béo sucrose, chất làm ngọt (cam thảo, sucralose), hương liệu
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Cứ 4 hạt: Procyanidins chiết xuất từ ​​vỏ cây thông (như procyanidins B1) 2,46 mg
Mua lại GMP
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

4/ Viên uống giảm cholesterol Kagome Ricopin Cholestefine

Lycopene, tương đương với 2,2 quả cà chua, và dầu ô liu được cô đặc chặt chẽ trong một lượng hàng ngày. Đây là dạng viên nang mềm dễ uống và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản. Gói là dạng túi không cồng kềnh nên rất tiện lợi khi mang theo.

Nếu bạn không thích ăn cà chua như chúng vốn có, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung mà bạn có thể dễ dàng tiếp tục uống, hãy làm .

Năng lực nội bộ 31 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Dầu ô liu, gelatin, lycopene cà chua, glycerin, chất nhũ hóa, (một số bao gồm đậu nành và gelatin)
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lycopene 15 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

5/ Viên uống giảm cholesterol Cholesterok

Thêm chiết xuất cá mòi và nattokinase vào hydroxytyrosol, chất đã được chứng minh là ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol xấu. Không chất bảo quản, màu nhân tạo hoặc chất nhũ hóa, kể cả đường và kẹo tổng hợp. Lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là một hạt, và nó được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao.

Nếu bạn lo lắng về mức cholesterol của mình, nhưng uống nhiều viên mỗi ngày không tốt, hãy kiểm tra.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Bột chiết xuất từ ​​nấm Natto (dextrin, chiết xuất từ ​​nấm natto), tinh bột, bột chiết xuất từ ​​lá ô liu (chiết xuất từ ​​lá ô liu, dextrin), peptide chiết xuất cá mòi, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: Hydroxytyrosol chiết xuất từ ​​ô liu 5,25 mg, Nattokinase 1000FU, Sardine peptide 20 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

 

6/ Viên uống giảm cholesterol C.Life

Bạn có thể dùng 5,25 mg hydroxytyrosol có nguồn gốc từ ô liu, được báo cáo là có tác dụng ngăn chặn cholesterol xấu, với liều lượng 2 viên mỗi ngày. Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần dinh dưỡng như men gạo đỏ, nattokinase, DHA, EPA hỗ trợ sức khỏe hàng ngày. Sản xuất bởi công ty dược trong nước, không thêm hương liệu, chất bảo quản, chất tạo màu,….

Nếu bạn muốn duy trì uống cho sức khỏe hàng ngày, tại sao không thử.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Martinol, dextrin khó tiêu, chiết xuất lá ô liu, dextrin, men gạo đỏ (gạo, mầm gạo, men gạo đỏ), bột nuttokinase, dầu cá tinh luyện chứa DHA, v.v.
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 2 viên: Hydroxytyrosol chiết xuất từ ​​ô liu 5,25 mg
Mua lại GMP
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

7/ Viên uống giảm cholesterol Asahi

Một chất bổ sung có chứa 2,46 mg procyanidins có nguồn gốc từ vỏ cây thông trong 2 viên mỗi ngày. Procyanidins có nguồn gốc từ vỏ cây thông (như procyanidins B1) là những thành phần đã được báo cáo là làm giảm cholesterol xấu ở những người có cholesterol xấu cao trong giới hạn bình thường. Là loại hạt dễ uống và được sản xuất tại các nhà máy trong nước.

Giảm cholesterol Asahi

Nếu bạn lo lắng về mức cholesterol xấu, hãy kiểm tra nó.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Maltitol, bột chiết xuất vỏ cây thông, cellulose, chất nhũ hóa, oxit silic mịn
hình dạng Viên thuốc
Nội dung Mỗi 2 viên: procyanidins (như procyanidins B1) 2,46 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

 

từ khoá