3 bước dưỡng ẩm cho da khô kiểu Nhật cho mùa đông 2021 2022

Dưỡng ẩm cho da khô cần dùng kết hợp 3 sản phẩm: lotion dưỡng da, sữa dưỡng và bước cuối cùng là kem đêm. Da khô nên dùng sản phẩm dưỡng da loại gel với tính dưỡng ẩm cao so với cream. Nào cùng healthmart tìm hiểu các dưỡng ẩm cho da khô kiểu Nhật nhé!

**

Bộ Kose Sekkisei Nhật trắng da trị nám

Bộ dưỡng ẩm Curel Nhật dưỡng ẩm cho da nhạy cảm 2021 hot

Nói đến dưỡng ẩm cho da, bạn không nghĩ rằng dưỡng ẩm là tốt nhất sao? Trên thực tế, chỉ điều đó không thể ngăn chặn quá trình làm khô.

Chức năng rào cản rất quan trọng đối với hoạt động của da . Chức năng hàng rào có vai trò ngăn chặn sự bay hơi nước của da và bảo vệ da khỏi các kích thích bên ngoài. Vì vậy, sau khi dưỡng ẩm và dưỡng da, hãy đắp từ trên xuống và dưỡng ẩm đúng cách mà không làm hỏng hàng rào chức năng của da.

Có 3 nguyên nhân gây khô da

① Kích thích bên ngoài

Không chỉ có tia cực tím mà cả bụi và phấn hoa trên da khi cọ xát cũng có thể làm tổn thương và khô da. Ngoài ra, mùa dễ hanh khô, điều hòa quá nóng cũng có ảnh hưởng.

② Thay đổi vòng quay của da

Cũng có thể lớp da cũ không thể lưu thông tốt với lớp da mới do tác động của stress và chu kỳ kinh nguyệt mà nguyên nhân từ bên trong. Ngủ nhiều và cố gắng ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng.

③ Chăm sóc da sai cách

Chà xát mặt bằng sữa rửa mặt hoặc rửa mặt cũng có thể làm hỏng hàng rào chức năng của da. Ngoài ra, sau khi rửa mặt và sau khi tắm, không chỉ bù nước cho da bằng kem dưỡng da mà nên sử dụng sữa dưỡng hoặc kem dưỡng dạng sữa để bổ sung các thành phần và dầu dưỡng ẩm.

Bằng cách sử dụng lotion dưỡng da → sữa dưỡng da → kem dưỡng da theo từng giai đoạn, quá trình khô da có thể được ngăn chặn và chức năng hàng rào có thể ổn định. Giới thiệu các tính năng và biện pháp phòng ngừa của từng hạng mục và các hạng mục chăm sóc dưỡng ẩm phổ biến trong LIPS.

1/ Sử dụng lotion dưỡng ẩm

Nhiều người dùng bông để thoa đều kem dưỡng da. Tuy nhiên, bông cũng gây khó chịu cho da khô, vì vậy bạn nên sử dụng nhiệt độ của bàn tay để thúc đẩy quá trình thẩm thấu. Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng hiện tại của da bằng cách ấn nhẹ tay.

Lấy nó với một lượng nhỏ để không có sự không đồng đều và thoa lên da của bạn chia làm 2 đến 3 lần. Khi da tay dính vào tay, đó là tín hiệu cho thấy việc dưỡng ẩm bằng kem dưỡng da đã hoàn tất.

Sản phẩm đề xuất:

Lotion dưỡng ẩm Albion Med dược Skin Conditioner Essential

Kem dưỡng da ALBION, được viết tắt là “skicon” và quen thuộc với nhiều người. Rất được ưa chuộng như một vị cứu tinh khi da bạn bị khô hoặc bị tổn thương.

Kết cấu mịn giúp cung cấp độ ẩm cho da, và thành phần dưỡng ẩm chiết xuất hạt Coix chuẩn bị cho làn da.

Lotion dưỡng ẩm IPSA The Time R Aqua

Lưu giữ kem dưỡng da với khả năng thâm nhập tuyệt vời vào lớp sừng. Vì nó không chứa dầu và cồn nên nó giúp ngăn ngừa các vấn đề về da.

Nó không nhờn, sạch sẽ và tươi mát, và dẫn đến làn da ẩm mượt với các thành phần dưỡng ẩm độc đáo của Ipsa.

2/ Dưỡng ẩm bằng elmusion

Sau khi dưỡng ẩm và dưỡng da bằng lotion dưỡng da, hãy phủ một lớp kem dưỡng da màu sữa để ngăn nước bốc hơi. Bôi kem dưỡng da còn có vai trò củng cố hàng rào chức năng của da.

Bạn có thể tán đều kem dưỡng da dạng sữa lên trán, má, mũi và cằm bằng cách chấm khoảng 1 viên ngọc trai lên trán, má, mũi và cằm rồi tán đều. Một số mặt hàng sẽ không lan tỏa tốt khi nhiệt độ phòng thấp, vì vậy hãy trải chúng nhẹ nhàng ở nhiệt độ của tay bạn. Nếu bạn cảm thấy dính sau khi thoa quá nhiều, hãy nhẹ nhàng giữ nó bằng khăn giấy sau vài phút và tắt đi.

Sản phẩm đề xuất:

Sữa dưỡng da Naturie

Kem dưỡng da thẩm thấu giúp dưỡng ẩm cho da với chiết xuất từ ​​hạt Coix. Kem dưỡng da dạng sữa hơi khác thường giúp giữ lại độ ẩm trong lớp sừng, giúp da bạn không bị nhờn và săn chắc.

Sữa dưỡng hatomugi của Nhật

Nó chuẩn bị cho da và làm cho các nếp nhăn nhỏ do khô ít được chú ý hơn. * Đã hoàn thành kiểm tra đánh giá hiệu quả

Sữa dưỡng da Curel

Một loại lotion mềm mịn được khuyên dùng cho những ai không có khả năng chống dính tốt. Nó cũng được đặc trưng bởi sự phát triển tốt ngay cả với một lần đẩy. Ngoài ra, hiệu quả chi phí tốt nên không chỉ dùng cho mặt mà còn có thể dùng để chăm sóc cơ thể. Nó có thể được sử dụng để chăm sóc các khu vực mà bạn lo lắng về tình trạng khô và bắp tay của bạn.

3/ Dưỡng ẩm bằng kem dưỡng đêm phù hợp

Để chăm sóc dưỡng ẩm ban đêm, bạn cũng có thể sử dụng kem để ngăn ngừa tình trạng khô da. Bôi nhũ hoa, dùng tay ấn nhẹ rồi thoa kem.

Đặt một hạt ngọc trai lên trán, má, mũi và cằm rồi tán đều, giống như cách bạn thoa kem dưỡng da. Cuối cùng, dùng tay ấn nhẹ một lần nữa để dưỡng chất thẩm thấu vào toàn bộ da.

Sản phẩm đề xuất:

Kem dưỡng Nivea Cream

Kem dưỡng da Nivea quen thuộc được đóng hộp và quảng cáo màu xanh có tác dụng bảo vệ da khỏi không khí hanh khô với thành phần bổ sung lớp màng dầu tự nhiên cho da người. Nó có thể được sử dụng không chỉ cho mặt mà còn trên cơ thể, và nhiều người sử dụng nó không chỉ sau khi tắm mà còn trước khi ra ngoài.

***

https://healthmart.vn/kem-duong-da-shiseido-aqualabel-90g

Tránh chà xát da để rửa mặt thật sạch, chăm sóc dưỡng ẩm đúng cách. Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn với sữa dưỡng, và phủ sữa và kem dưỡng trong 3 bước để khắc phục tình trạng khô da cực hiệu quả!

từ khoá

  • kem dưỡng ẩm body của nhật loại nào tốt
  • sữa dưỡng thể của nhật loại nào tốt 2022
  • dưỡng da ban đêm của nhật 2021