Tham khảo cách đi bộ theo chế độ ăn kiêng giảm 3kg

Đi bộ ăn kiêng nâng cao. Để “đi bộ và giảm cân”, hãy học cách đi bộ để đốt cháy calo. Để chi tiêu mỗi ngày một cách hiệu quả, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách tăng chiều dài sải chân và tốc độ trong phạm vi các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

***

Các loại giảm cân Nhật tốt nhất 2022

Đi bộ có giảm cân không?

Vâng, tôi hiểu rõ cảm giác đó. nhưng tôi chắc chắn rằng đó là thời điểm bạn không khỏi lo lắng về việc “sau Tết khó giảm cân” và “mình muốn giảm cân cho mùa mới”. Tại sao bạn không thử đi bộ theo chế độ ăn kiêng nghiêm túc thay vì đi bộ lành mạnh bình thường ở đây ? Bộ ba đi bộ ăn kiêng từ mùa thu năm ngoái. Tiếp theo nội dung “xây dựng cơ thể gầy” cho người mới bắt đầu và “xây dựng một cơ thể dễ đốt cháy” cho người mới bắt đầu , nội dung cuối cùng mà chúng tôi sẽ cung cấp là cuối cùng nhằm giảm cân nghiêm túc!

Cách đi bộ giảm cân hiệu quả cho người bận rộn

Về tập thể dục, chạy, yoga, khiêu vũ, bất cứ thứ gì bạn có thể thích là được. Trong những trường hợp như vậy, đi bộ được khuyến khích từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả các cơ sở y tế vì nó dễ dàng bắt đầu mà không cần chuẩn bị kỹ lưỡng và những người không có kinh nghiệm tập thể dục khác hoặc những người chưa tập thể dục. Ngoài ra, nó có thể được thực hiện tương đối an toàn.

Ngoài ra, ngay cả đối với những người làm việc bận rộn và những người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cho riêng mình, với ý thức “đi làm là đi làm” và “đi mua sắm là đi bộ”, dù không bận tâm đến thời gian tập thể dục, bạn cũng có thể làm được. nó hàng ngày. Bạn có thể lặp lại nó.

Do đó, đi bộ có nghĩa là bạn đi bộ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Tuy nhiên, đó không phải là tác dụng duy trì sức khỏe, đẹp da, cải thiện bạch huyết, v.v. Nếu bạn có mục tiêu cụ thể là “bạn muốn giảm bao nhiêu kg khi ăn kiêng!”

Ở tốc độ nào bạn có thể nhận được hiệu ứng ăn kiêng? Ngoài ra, nếu bạn không thể tăng tốc, bạn nên cẩn thận điều gì?

Tốc độ đi bộ thích hợp cho người giảm cân

Làm thế nào bạn nhận biết được “độ dài bước” và “tốc độ” của bạn trong khi đi bộ? Nhiều người có thể nói rằng họ đang đi bộ khá nhanh vì họ rất vội vàng vào buổi sáng. Hãy nhận biết lại tốc độ đi bộ một lần. Làm như vậy, việc cải thiện hiệu quả của việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn.

Tôi muốn xem xét thời gian đi bộ trong 30 phút ở đây. Tôi nghĩ rằng có nhiều người mất khoảng 30 phút tổng cộng từ nhà đến ga, chuyển tuyến, và từ ga đến văn phòng mỗi sáng.

Lượng calo có thể tiêu thụ khi đi lại trong 30 phút được tính bằng cách áp dụng công thức MET (MET), trọng lượng (Kg) x số MET x thời gian tập thể dục (giờ) = năng lượng tiêu thụ (kcal) và tính trọng lượng của 50 kg làm ví dụ, 30 Nó là 100 kcal trong vài phút. Do đó, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang tiêu thụ nhiều calo đó khi đi lại, nhưng thực tế, nhiều người đi bộ không thể đốt cháy lượng calo này được.

Cách đi bộ đúng cách

Cường độ tập luyện cho việc đi lại đến trường được cho là “4 MET”. Tuy nhiên, về tốc độ, “4 MET” này là điểm mạnh xuất hiện khi di chuyển khoảng 1,6 mét / giây. Quãng đường đi được trong 1 giây? ?? Nó rất khó hiểu.

Vì vậy, để đưa ra một con số chung, ký hiệu “phút đi bộ” cho giao dịch mua bán bất động sản được tính là 80 mét trên phút và khoảng 1,33 mét trên giây. Do đó, nếu thông tin bất động sản tại nhà và thời gian đi bộ đến ga thực tế là giống nhau, bạn không thể đi bộ với tốc độ “4 METs”.

Để duy trì sức bền của “4 METs”, cần thực hiện 3 bước với sải chân khoảng 55 cm mỗi giây. Điều này khá nhanh, như bạn có thể thấy khi thực sự thử.

Tuy nhiên, trong khi đi lại (đặc biệt là khi đổi tàu), có một dòng người, và tốc độ khủng khiếp như vậy sẽ không thể thực hiện được ở tất cả các nơi.

Đi bộ giúp rèn luyện cơ bắp và kiểm soát tốc độ

Hãy tưởng tượng lộ trình đi làm của bạn. Nếu bạn có thể thành thạo ứng dụng bản đồ, bạn có thể đo khoảng cách. Có nơi nào trên đường thẳng mà bạn có thể tăng tốc không?

Khi bạn đã biết khoảng cách, hãy đi bộ với tốc độ từ 6 km / h (100 mét / phút) trở lên. Nếu bạn không biết khoảng cách, trước tiên hãy đo thời gian bạn đi qua đó với tốc độ đi bộ bình thường. Tiếp theo, hãy đi bộ với cảm giác rút ngắn khoảng thời gian đó khoảng 20%.

Nếu có cây ven đường hoặc dấu vết như gạch dưới chân, bạn có thể tăng độ dài sải chân của mình tùy thuộc vào cảm giác về khoảng cách.

Nếu bạn đang đi bộ với tốc độ hiển thị bất động sản (80 mét mỗi phút), nếu bạn tăng chiều dài sải chân thêm 10 cm với cùng tốc độ, bạn sẽ được chuyển thành đi bộ 4 MET (100 mét mỗi phút). Dưới dạng hình ảnh, hãy cố gắng tạo hiệu ứng cụ thể giữa các cây bên đường, chẳng hạn như “Mất 6 bước thay vì 8 bước”.

Đây sẽ là một tốc độ khá bất khả thi nếu chúng ta tiến về phía trước chỉ bằng những ngón chân. Khi bạn thực sự thử nó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn không thể duy trì tốc độ đó trừ khi bạn nhận thức được cơ đùi và cơ bụng của mình.

Nói cách khác, đi bộ đối với tác dụng tiêu hao calo cũng là đi bộ rèn luyện cơ bắp. Nó sử dụng rất nhiều cơ hông và cơ xung quanh xương chậu. Do đó, điều quan trọng là động tác xoay cánh tay giúp di chuyển bả vai được đào tạo ở phiên bản dành cho người mới bắt đầu và phần thân dưới ổn định có thể được tập ở phiên bản trung cấp để mở rộng chiều dài sải chân. Nếu bạn lắc tay nhiều, tốc độ sẽ tăng lên, và phần thân dưới ổn định sẽ hỗ trợ một sải chân lớn.

Nếu bạn có thể tiếp tục đi bộ với tốc độ trên trong khi đi làm, bạn sẽ có thể đạt được hiệu quả đi bộ đáng kể. Tuy nhiên, trên thực tế, rất khó để duy trì tốc độ đó vì đường hẹp và đông đúc. Trong trường hợp đó, không thả lỏng mà tiếp tục siết chặt vùng hông và xương chậu để duy trì hiệu quả luyện tập cơ bắp.

Cố gắng kéo khoảng trống giữa xương chậu và xương sườn của bạn (khu vực được bao quanh bởi các mũi tên trong ảnh) và đi bộ, cẩn thận để không bị đói. Khi đó, đừng quên giữ đường nét trung tâm của cơ thể.

Bằng cách cố gắng giữ đúng phần thân trên, bạn có thể ổn định khu vực xung quanh xương chậu và sử dụng mạnh phần thân dưới ngay cả ở những nơi không thể đạt được tốc độ.

Hãy tăng khoảng cách đi bộ

Cuối cùng, nếu bạn bắt đầu đi bộ tốc độ, bạn có thể giảm thời gian đi làm của mình thậm chí vài phút.

Trong trường hợp đó, đừng nghĩ rằng bạn có thể thư giãn vào buổi sáng mà hãy đi đường vòng và cố gắng không giảm thời gian đi làm. Khi sức bền tăng lên và quãng đường đi bộ tăng lên, bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Hơn nữa, bằng cách tiếp tục đi bộ với sức mạnh tăng lên, hiệu quả rèn luyện cơ bắp sẽ tăng lên, và cùng với quãng đường đi bộ, cấu trúc gầy sẽ phát triển.

**

Chống hấp thụ calories R40 Nhật

Tuy nhiên, việc đi bộ được giới thiệu lần này dành cho những người đã hoàn thành trình độ sơ cấp / trung cấp. Bạn cần sức mạnh ở cơ bụng và hông để duy trì tốc độ. Nếu bạn chưa quen với việc đi bộ, hãy cẩn thận để không làm đau đầu gối hoặc lưng dưới khi cố gắng đột ngột.