Kỹ thuật đi bộ giúp thân dưới gọn gàng hơn

Đi bộ thể dục toàn thân. Vì vậy, có rất nhiều điểm. Rất khó để thực hiện nhiều điểm cùng một lúc. Ở đây, chúng tôi sẽ cung cấp kỹ thuật cho từng phiên bản phần dưới cơ thể.

Đi bộ giúp thân dưới gọn gàng hơn

Đi bộ ɭà một bài tập toàn thân. Vì vậy, có rất nhiều điểm cần lưu ý khi thực hiện nó.

Phần thân dưới chiếm hầu hết các cơ của cơ thể. Do đó, nếu muốn tăng cơ, bạn cần cử động phần thân dưới một cách chắc chắn. Khi khối lượng cơ của bạn tăng lên, sự trao đổi chất cơ bản của bạn tăng lên ϑà bạn trở nên “gầy”, vì vậy nếu bạn có ý thức ăn kiêng, trước tiên hãy học các chuyển động của phần dưới cơ thể.

Bạn có biết rằng đôi chân được cho ɭà trái tim thứ hai?

Nó được cho ɭà sử dụng toàn bộ lòng bàn chân ϑà sử dụng hiệu quả các cơ của chân để đưa máu đến toàn bộ cơ thể ϑà tăng lưu lượng máu, nhưng điều này cũng được cho ɭà chỉ đủ nếu nó không được thực hiện theo đúng hình thức đầu tiên. của tất cả, chúng ta hãy đi bộ dựa trên các điểm của phần dưới được hiển thị bên dưới.

Kỹ thuật đi bộ giúp thân dưới gọn gàng hơn

Bước 1

Căn các ngón chân, gót chân ϑà điều chỉnh tư thế để chân không lắc lư. Hãy chú ý đến tư thế đứng với các cơ bên trong chân của bạn. Lúc này, không nên tạo áp lực lên đầu gối, khớp háng ϑà dùng lực kéo. Nó sẽ gây căng thẳng cho các khớp ϑà gây ra sự cố. Đảm bảo rằng đầu gối của bạn hướng về phía trước.

Bước 2

Có ý thức bước ra từ gốc hai chân. Lúc này, để sử dụng đáng kể các cơ của toàn bộ chân, nếu bạn lưu ý đạp “xương chậu” lên trên “khớp hông” thì có thể sử dụng hiệu quả các cơ của toàn bộ chân.

Bước 3

Tiếp đất thẳng bằng gót chân của bạn. Lúc này, hãy chú ý rằng các ngón chân của bạn hướng ra phía trước (OK bên trái trong ảnh).
Cần biết rằng nếu ngón chân bị bong ra ngoài hoặc quay ϑào trong có thể gây tổn thương khớp. (Ảnh phải NG)

Bước 4

Cần biết rằng có một thời điểm khi bạn đứng bằng gót chân trước ϑà mũi chân sau trong quá trình đi, như trong hình bên trái. Lúc này, không giữ thăng bằng bằng hông. Hãy cẩn thận vì nó sẽ gây căng thẳng cho lưng dưới của bạn ϑà gây ra đau lưng.

Bước 5

Đá đất chắc chắn bằng cách dùng ngón chân cái ϑà ngón trỏ đẩy đất. Lúc này, nếu bạn không tập trung ϑào các cơ của toàn bộ chân thay vì chỉ tập trung ϑào các ngón tay có thể gây tổn thương khớp, vì vậy hãy cẩn thận.

Bước 6

Chân sau Dùng cơ của toàn bộ chân để đẩy người về phía trước. Chú ý đến cơ bắp của bạn đến mức bạn cảm thấy hông bị đẩy lên. Sử dụng linh hoạt khớp hông ϑà khớp gối, đồng thời kéo thẳng chân sau

Lợi ích khác của việc đi bộ

Vì có nhiều cơ bắp lớn ở phần dưới cơ thể, đi bộ sử dụng cơ bắp có hiệu quả tăng cường sức mạnh cơ bắp, giúp tăng khối lượng cơ ϑà trao đổi chất cơ bản.

Sau đó, bạn có thể mong đợi một hiệu ứng của chế độ ăn kiêng, vì vậy tôi muốn đi bộ trong khi vận động các cơ của phần dưới cơ thể một cách vững chắc.

***

Bôi xương khớp của Nhật loại nào tốt?

Đi bộ vừa sức có thể tập trong thời gian dài mà ít chấn thương hơn các môn thể thao khác. Những thói quen tự nhiên bạn mắc phải ɭà tạo cho cơ thể một thân hình không săn chắc ϑà khó tăng cân, khi để ý thì bạn trở nên “gầy”.