Viên uống DHC vi khuẩn axit lactic AL 3 của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống DHC vi khuẩn axit lactic AL 3 của Nhật chứa axit lactic K-2, EC-12, Bacteria có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn xấu trong đường ruột, cân bằng ϑà bảo vệ hệ hiêu hóa khỏe, hoạt động trơn tru hơn. Từ đó tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, giúp ăn ngon hơn & ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa.

**

Top viên uống dhc Nhật bán chạy 2022

Viên uống DHC vi khuẩn axit lactic AL 3 của Nhật có gì hay?

“Vi khuẩn axit lactic AL“Ba loại vi khuẩn hàng rào” có từ khóa “cơ thể bất bại”, ϑà ɭà ba loại vi khuẩn hàng rào, vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc thực vật K-2 200 tỷ * , vi khuẩn axit lactic EC-12 100 tỷ * , vi khuẩn axit lactic có lá chắn ® 10 tỷ Nó ɭà một chất bổ sung vi khuẩn axit lactic có chứa. Chúng tôi cũng thêm lactulose (oligosaccharide) ϑà vitamin C ɭàm thành phần hỗ trợ.

Bạn có thể uống 3 loại vi khuẩn lactic hỗ trợ tăng cường sức khỏe với 1 loại ngũ cốc, khuyên dùng để quản lý sức khỏe hàng ngày cũng như mùa dễ mắc bệnh.

Công dụng viên DHC vi khuẩn axit lactic AL 3 Nhật Bản

Vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc thực vật K-2

 • Một loại vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ lees, ɭà một kho tàng dinh dưỡng ϑà cũng hoạt động dễ dàng.

Vi khuẩn axit lactic EC-12

 • Là một loại vi khuẩn tốt tồn tại trong cơ thể người, ϑà ɭà vi khuẩn axit lactic đã được xử lý để thực hiện chức năng điều chỉnh cân bằng hàng rào.

Shield Lactic Acid Bacteria

 • Một loại vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc từ con người được đặt tên với hình ảnh bảo vệ kẻ thù từ bên ngoài như một chiếc khiên.

**

Men vi sinh Nhật nào tốt?

So sánh vi khuẩn axit lactic ϑà vi khuẩn bifidobacteria?

Cả vi khuẩn axit lactic ϑà bifidobacteria đều ɭà đại diện cho “vi khuẩn tốt” có tác dụng tốt đối với cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của “vi khuẩn xấu” trong đường ruột, giúp thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể chúng ta.

Tuy nhiên, vi khuẩn bifidobacteria có các đặc tính khác với các vi khuẩn axit lactic khác, ϑà về mặt đó, chúng có thể được phân loại ɭà các loại khác với vi khuẩn axit lactic.

Khác nhau

Vi khuẩn axit lactic

“Vi khuẩn axit lactic” ɭà vi khuẩn hiện diện rộng rãi không chỉ trong ruột của con người mà còn trong tự nhiên. Vi khuẩn lactic hoạt động chủ yếu ở ruột non ϑà tạo ra axit lactic từ đường.
Vì có thể phát triển ngay cả khi có oxy nên nó còn được dùng trong sản xuất thực phẩm lên men như sữa chua, natto, kim chi ϑà ɭà một loại vi khuẩn rất quen thuộc với cuộc sống của chúng ta.
Ngoài chức năng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, gần đây người ta còn tìm thấy vi khuẩn lactic với nhiều đặc tính khác.

Bifidobacterium

“Bifidobacterium” tồn tại chủ yếu trong ruột của người ϑà động vật, ϑà phân hủy đường để tạo ra axit axetic cũng như axit lactic. Axit axetic này giúp duy trì sự cân bằng tốt.
Bifidobacterium ɭà một loại vi khuẩn hoạt động chủ yếu ở ruột già, ϑà không giống như vi khuẩn axit lactic, nó không thể phát triển trong điều kiện có oxy.
Để đưa vi khuẩn bifidobacteria từ miệng ϑào ruột khi còn sống một cách hiệu quả, nhiều biện pháp khác nhau đã được thực hiện gần đây, chẳng hạn như nghiên cứu về vi khuẩn bifidobacteria có khả năng kháng axit như axit dạ dày ϑà bọc bifidobacteria trong viên nang kháng axit.

Luôn có một cuộc chiến giữa vi khuẩn tốt ϑà xấu trong đường ruột. Nên uống liên tục cả “vi khuẩn axit lactic” ϑà “bifidobacterium” để số lượng vi khuẩn xấu không tăng lên quá nhiều.

 • * Tham khảo: “Mạng lưới sức khỏe điện tử” của Bộ Y tế, Lao động ϑà Phúc lợi, một trang web thông tin sức khỏe để ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống
 • * Vui lòng thưởng thức như nó vốn có mà không cần nhai với nước hoặc nước ấm.

Thành phần DHC vi khuẩn axit lactic AL 3

Thực phẩm sử dụng vi khuẩn axit lactic

Dextrin (sản xuất trong nước), vi khuẩn axit lactic thực vật (tiệt trùng), lactose, lactulose, vi khuẩn axit lactic (tiệt trùng) / vitamin C, silicon dioxide mịn, Ca stearat

Calo 1,3kcal, protein 0,09g, lipid 0,01g, carbohydrate 0,22g, muối tương đương 0,0014g, vitamin C 15mg, thực vật- vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc K-2 200 tỷ, vi khuẩn axit lactic EC-12 100 tỷ, vi khuẩn axit lactic được bảo vệ ® 10 tỷ, lactulose (oligosaccharide) 25 mg

Lưu ý khi sử dụng DHC vi khuẩn axit lactic AL 3

 • Đối với các sản phẩm được áp dụng thuế suất giảmDấu được hiển thị.
 • Vui lòng tuân theo liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Nếu bạn cảm thấy bất thường trong cơ thể, hãy ngừng dùng.
 • Các nguyên liệu thô được chỉ định ϑà chất gây dị ứng tương đương với chúng được hiển thị dưới dạng phạm vi mục tiêu. Vui lòng kiểm tra các thành phần ϑà không ăn nếu bạn bị dị ứng thực phẩm.
 • Nếu bạn đang dùng thuốc, đến bệnh viện, hoặc đang mang thai, vui lòng hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.
 • Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp ϑà ɳɧữɳɡ nơi có nhiệt độ ϑà độ ẩm cao.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Sau khi mở, đóng chặt nắp ϑà tiêu thụ càng sớm càng tốt.
 • Cân bằng chế độ ăn uống của bạn dựa trên các thực phẩm chủ yếu, các món ăn chính ϑà các món ăn phụ.

từ khoá