Viên uống DHC Smooth Coix Plus của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Viên uống DHC Smooth Coix Plus chiết xuất từ hạt coix, nhau thai, axit hyaluronic, Elastin & collagen có tác dụng nuôi dưỡng làn da sáng khỏe từ bên trong, chống lão hóa làm đẹp da, loại bỏ thâm mụn nám, cho làn da luôn căng sáng mịn màng.
***

Viên uống DHC Smooth Coix Plus của Nhật có gì hay?

“Smooth Coix Plus” là thực phẩm chức năng làm đẹp dạng phức hợp chứa 6 loại thành phần hỗ trợ làm đẹp phổ biến.

Chứa collagen, elastin, collagen / ceramide MKP-1, những chất không thể thiếu cho sự đàn hồi và đàn hồi, nhau thai hỗ trợ làm đẹp, và axit hyaluronic, là một thành phần dưỡng ẩm.
Ngoài ra, chúng tôi đã cô đặc bột chiết xuất hạt Coix, được khuyên dùng cho những người muốn hướng tới vẻ đẹp trong suốt, lên đến 13 lần và bổ sung 170 mg mỗi ngày theo hướng dẫn sử dụng.

Tiếp cận vẻ đẹp hàng ngày một cách hiệu quả và đa phương diện.

Viên uống DHC Smooth Coix Plus có tác dụng gì?

Collagen

  • Một thành phần đàn hồi chiếm 1/3 lượng protein trong cơ thể. Người ta nói rằng nó sẽ giảm sau những năm 20.

Chiết xuất hạt Coix

  • Được chiết xuất từ ​​hạt của hạt Coix, một loại hạt thuộc họ Gramineae. Hữu ích cho vẻ đẹp rõ ràng và mịn màng.

Nhau thai

  • Nhau thai của động vật có vú. Nó chứa nhiều thành phần hữu ích bao gồm các yếu tố tăng trưởng và các axit amin thiết yếu.

Axit hyaluronic

  • Một thành phần giữ nước tuyệt vời chứa 6L nước chỉ với 1g. Hỗ trợ sự tươi mới.

Elastin

  • Thành phần chính của sợi đàn hồi. Nó là một thành phần thẩm mỹ quan trọng tạo cơ sở để hỗ trợ độ đàn hồi và độ đàn hồi.

Collagen / Ceramide MKP-1

  • Một thành phần kết hợp đường ceramide và isomaltooligosaccharide với một peptide collagen trọng lượng phân tử thấp có khả năng hấp thụ tuyệt vời. Hỗ trợ độ ẩm và độ đàn hồi.

Thành phần DHC Smooth Coix Plus Nhật Bản

Thực phẩm chứa collagen peptide

Collagen peptide (sản xuất tại Thái Lan, sản xuất trong nước), bột chiết xuất Hatomugi, bột cô đặc nhau thai (kể cả thịt lợn), elastin peptide, isomaltooligosaccharide, ceramide glycolipid (bao gồm lúa mì) / Gelatin, cellulose , axit hyaluronic, este axit béo glycerin, silicon dioxide mịn, chất tạo màu (caramel, oxit titan), chất chống oxy hóa (vitamin E), casein (có nguồn gốc từ sữa)

Calo 5,0kcal, protein 0,89g, chất béo 0,02g, carbohydrate 0,31g, muối tương đương 0,012g, collagen peptide (có nguồn gốc từ cá) 450mg, Bột cô đặc nhau thai (gấp 40 lần đậm đặc) 105 mg, axit hyaluronic 45 mg, peptide elastin (có nguồn gốc từ cá) 27 mg, bột chiết xuất Hatomugi (cô đặc 13 lần) 170 mg, collagen / ceramide MKP-1 6 mg (isomaltooligosaccharide, collagen peptide, ceramide glycolipid) Chứa)

Chất gây dị ứng
  • lúa mì
  • Sữa
  • thịt lợn
  • gelatin

***

Các loại viên uống trắng da của Nhật tốt nhất 2022 hot

từ khoá