DHC Ladies ‘Care Essence của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

DHC Ladies ‘Care Essence của Nhật chiết xuất từ isoflavone đậu nành có tác dụng cân bằng nội tiết tố, duy trì làn da tươi trẻ, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe, sinh lý cho phụ nữ trung niên, giảm đau khô và bốc hỏa ở giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh.

DHC Ladies ‘Care Essence của Nhật có gì hay?

“Tinh chất chăm sóc phụ nữ” là tám loại thành phần thực vật tốt cho tình trạng thể chất của phụ nữ thay đổi theo tuổi tác. Một sự pha trộn cân bằng giữa chiết xuất, chiết xuất hoa hop và chiết xuất hoa bồ đề.
Bằng cách điều chỉnh nhịp điệu dao động của phụ nữ ở độ tuổi 40 và 50, chúng tôi hỗ trợ cuộc sống hàng ngày lành mạnh và bình lặng.

 • * Vui lòng thưởng thức với nước hoặc nước ấm.
 • * Vui lòng không sử dụng dịch vụ này nếu bạn đang mang thai / cho con bú hoặc nếu bạn là trẻ em.
 • * Nếu bạn bị rối loạn phụ khoa, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.

Thành phần DHC Ladies ‘Care Essence của Nhật

[Tên] Thực phẩm chứa bột chiết xuất Melissa
[Tên thành phần] Bột chiết xuất Melissa (chiết xuất Melissa, maltodextrin) (sản xuất tại Đức), bột chiết xuất bồ công anh phương tây, bột chiết xuất cây ngực (chiết xuất cây ngực, maltodextrin), sản phẩm lên men chiết xuất mầm đậu nành (Bao gồm đậu nành), bột chiết xuất cỏ ba lá đỏ, bột chiết xuất hop, bột chiết xuất hoa bodaiju, bột chiết xuất vỏ cây thông ven biển Pháp / cellulose, gelatin, Ca stearat, silicon dioxide mịn, chất tạo màu (caramel, oxit titan)
[Nội dung] Số lượng] 11,3g [khối lượng 1 hạt 377mg (hàm lượng 1 hạt 300mg) x 30 hạt] [Hiển thị thành phần dinh dưỡng [trên 1 hạt 377mg]] Calo 1,4kcal, protein 0,10g, chất béo 0,02g, carbohydrate 0,21g, muối tương đương 0,001g, Melissa Bột chiết xuất 65mg, Bột chiết xuất bồ công anh phương Tây 60mg, Bột chiết xuất cây rương 20mg, Bột chiết xuất cỏ ba lá đỏ 15mg (isoflavone 8%), Bột chiết xuất Hợp kim 15mg, Bột chiết xuất hoa Bodaiju 10mg, Bột chiết xuất từ ​​vỏ cây thông bờ biển Pháp 5mg, S-Equol 1mg

Chất gây dị ứng

Đối tượng không nên sử dụng DHC Ladies ‘Care Essence của Nhật

Các chất bổ sung có chứa isoflavone đậu nành được dán nhãn là không dùng cho người mang thai / cho con bú và trẻ em.
Theo “Hướng dẫn Xử lý Thực phẩm Dùng cho Sức khỏe Chỉ định Có chứa Isoflavones Đậu nành” do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi ban hành vào tháng 8 năm 2006, DHC dành cho những người mang thai và cho con bú, và cho trẻ em, các chất bổ sung có chứa isoflavone đậu nành. hướng dẫn bạn không sử dụng nó.

Trong hướng dẫn này, giới hạn trên của lượng tiêu thụ hàng ngày khi ăn isoflavone đậu nành không phải thực phẩm (thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v.) được hiển thị và các chỉ dẫn sau (1) đến (3) được sử dụng cho isoflavone đậu nành. Nó là “cần thiết” đối với thực phẩm sử dụng cho sức khỏe được chỉ định và “được khuyến nghị” đối với thực phẩm tốt cho sức khỏe.

 • Không dùng trong thời kỳ mang thai, cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ em
 • Đừng dùng quá liều
 • Nếu bạn có cơ sở y tế, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

Lưu ý khi sử dụng DHC Ladies ‘Care Essence

 • Đối với các sản phẩm được áp dụng thuế suất giảmDấu được hiển thị.
 • Vui lòng tuân theo liều lượng khuyến cáo hàng ngày.
 • Nếu bạn cảm thấy bất thường trong cơ thể, hãy ngừng dùng.
 • Các nguyên liệu thô được chỉ định và chất gây dị ứng tương đương với chúng được hiển thị dưới dạng phạm vi mục tiêu. Vui lòng kiểm tra các thành phần và không ăn nếu bạn bị dị ứng thực phẩm.
 • Nếu bạn đang dùng thuốc, đến bệnh viện, hoặc đang mang thai, vui lòng hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.
 • Vui lòng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
 • Để xa tầm tay trẻ em.
 • Sau khi mở, đóng chặt nắp và tiêu thụ càng sớm càng tốt.
 • Cân bằng chế độ ăn uống của bạn dựa trên các thực phẩm chủ yếu, các món ăn chính và các món ăn phụ.

**

Top viên nội tiết Nhật 2022 hot

từ khoá