Viên uống bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX của Nhật 2021 2022 hot

Viên uống bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX của Nhật là dòng sản phẩm bảo vệ mắt mới nhất 2021, thành phần: việt quất, astaxanthin và lutein bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia UV, ánh sáng xanh, nuôi dưỡng mô mắt, võng mạc đồng thời ngăn ngừa bệnh tăng nhãn áp, quáng gà.

***

Thuốc bổ mắt QP Nhật 2021 hot

Thông tin viên bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX

DHC blueberry việt quất Haste V-MAX bảo vệ hiệu quả các tế bào bị tổn thương và tái tạo rhodopsin. Như bạn đã biết, việc thiếu rhodopsin sẽ gây mỏi mắt và mờ mắt.

Quả việt quất, được thu hái trong các khu rừng sạch sinh thái ở Bắc Âu, rất giàu anthocyanin. Và hàm lượng anthocyanin trong việt quất đen được biết là có tác dụng giảm mỏi mắt. Nó đặc biệt hữu ích cho nhân viên văn phòng và những người thường xuyên căng mắt.

Anthocyanin trong quả việt quất giúp phục hồi hiệu quả thị lực kém, làm chậm quá trình lão hóa và cải thiện lưu lượng máu.

Từ lâu người ta đã biết rằng quả việt quất cải thiện đáng kể thị lực khi chạng vạng, cho thị lực nhạy bén, tăng trường nhìn hiệu quả và giảm mệt mỏi cho mắt. Nếu Bạn làm việc với hoặc phải căng mắt, Haste DHC Blueberry Việt quất V-MAX là dành cho Bạn! Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việt quất đen làm tăng tốc độ tái tạo của võng mạc và tuần hoàn của nó.

Ngoài ra, với tư cách là một thành phần phụ trong DHC blueberry Haste V-MAX đã sử dụng vitamin B12, astaxanthin power, chiết xuất cây bọng mắt và lutein!

 

 

Viên bổ mắt DHC Haste Blueberry V-max Nhật 2021 2022

Thành phần trong 2 viên bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX

Protein 0,22 g, lipid 0,28 g, carbohydrate 0,27 g, natri clorua tương đương 0,002 g, vitamin B1 4,0 mg, vitamin B2 1,0 mg, vitamin B6 4,0 mg, vitamin B12 40,0 µg, vitamin E 18, 0 mg bột chiết xuất việt quất đen – 200 mg (anthocyanins 36%), lutein 10 mg, bột chiết xuất megsurinoki – 10 mg, bột chiết xuất cây bìm bìm (chiết xuất từ ​​cây mắt) 10 mg, sức mạnh astaxanthin (chuyển đổi dạng tự do) – 6мг. (gồm đậu nành và gelatin một phần).

Công dụng bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX

Giúp chống lại sự mệt mỏi và căng thẳng thường xuyên của mắt.

Cảnh báo các bệnh nhãn khoa và những thay đổi liên quan đến tuổi tác.

-Giải quyết sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể.

-Làm chậm sự phá hủy võng mạc và sự che phủ của thủy tinh thể.

Cách sử dụng bổ mắt dhc Haste Blueberry V-MAX

Uống 2 viên/ ngày với nước ấm

**

Các loại thuốc bổ mắt Nhật 2021 hot

từ khoá