DHC Cholesterol Countermeasures của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

DHC Cholesterol Countermeasures của Nhật chứa procyanidins B1 ϑà ​​B3, ɭàm giảm cholesterol xấu, ngăn chặn hấp hu cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe ϑà ngăn ngừa bệnh tật, giúp cơ thể cường trắng, dẻo dai hơn.

***

Giảm mỡ máu Nhật hitsamitsu 2022 hot

Cholesterol Countermeasures ɭà gì?

“Cholesterol Countermeasures” ɭà một loại thực phẩm có công bố chức năng chứa procyanidins B1 ϑà ​​B3 có nguồn gốc từ vỏ cây thông, đã được báo cáo ɭà có chức năng ɭàm giảm cholesterol xấu (LDL).

Procyanidins B1 ϑà ​​B3 có nguồn gốc từ vỏ cây thông được cho ɭà có tác dụng thúc đẩy sự bài tiết cholesterol trong máu ra khỏi cơ thể ϑà ngăn chặn sự hấp thụ của nó.

Cholesterol cần thiết để xây dựng cơ thể, nhưng điều quan trọng ɭà phải cân bằng giữa cholesterol xấu (LDL) ϑà cholesterol tốt (HDL).

Số người được chỉ ra mức cholesterol kể từ tuổi 40 đã tăng mạnh. Đặc biệt ɭà ở phụ nữ, cholesterol xấu có xu hướng tăng lên khi mãn kinh.

Để giảm cholesterol xấu, hiệu quả ngoài việc xem xét lại các thói quen sinh hoạt như chế độ ăn uống điều độ, tập thể dục điều độ, bạn nên xem xét lại các thói quen sinh hoạt như chế độ ăn uống điều độ ϑà tập thể dục điều độ.

Thành phần DHC Cholesterol Countermeasures

Procyanidins B1 ϑà ​​B3 có nguồn gốc từ vỏ cây thông được ɭàm từ vỏ cây thông ven biển mọc ở vùng đất phía Tây Nam nước Pháp. Người ta nói rằng loài thông ven biển có khả năng tự bảo vệ tuyệt vời vì nó đón gió ϑà ánh sáng mặt trời từ biển gần như quanh năm. Do đó, vỏ cây rất dày so với các loại thông khác, ϑà nó chứa nhiều loại polyphenol khác nhau bao gồm procyanidins.

Nguyên liệu

 • Thực phẩm có chứa bột chiết xuất vỏ thông
 • Đường mạch nha khử (sản xuất trong nước), bột chiết xuất vỏ thông / xenlulo, este axit béo sucrose, silicon dioxide mịn
 • 15,0 g (khối lượng 1 hạt 250 mg x 60 ngũ cốc)
 • Calo 2,1kcal, protein 0g, chất béo 0,02g, carbohydrate 0,47g, muối tương đương
  0,0001g

Sản phẩm này có chứa procyanidins B1 ϑà ​​B3 có nguồn gốc từ vỏ cây thông. Procyanidins B1 ϑà ​​B3 có nguồn gốc từ vỏ cây thông đã được báo cáo ɭà có khả năng ɭàm giảm cholesterol xấu (LDL).

Lưu ý khi sử dụng DHC Cholesterol Countermeasures

 • Vui lòng thưởng thức như nó vốn có mà không cần nhai với nước hoặc nước ấm.
 • Do tính chất của nguyên liệu, có thể xuất hiện các đốm ϑà có thể có sự khác biệt nhỏ về tông màu, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.
 • Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh tật.
 • Sản phẩm này không phải ɭà sản phẩm thực phẩm được phát triển cho ɳɧữɳɡ người bị bệnh, trẻ vị thành niên, phụ nữ có thai (kể cả ɳɧữɳɡ người dự định có thai) ϑà phụ nữ đang cho con bú.
 • Nếu bạn có bệnh, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ, ϑà nếu bạn đang dùng thuốc, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.
 • Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ sự thay đổi nào về tình trạng cơ thể, hãy ngừng dùng ngay ϑà hỏi ý kiến ​​bác sĩ.
 • Sản phẩm này đã được thông báo cho Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng như một dấu hiệu cho thấy rằng nhà điều hành kinh doanh có thể đảm nhận một mục đích sức khỏe cụ thể. Tuy nhiên, không giống như các loại thực phẩm để sử dụng cho sức khỏe cụ thể, chúng chưa được kiểm tra riêng bởi Ủy viên của Cơ quan Vấn đề Người tiêu dùng.

***

Thuốc chống đột quỵ của Nhật loại nào tốt, giá bao nhiêu?

từ khoá