Dấu hiệu lão hóa vùng mắt sớm nhất

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người đã cảm thấy tuổi của mình khi họ nhìn vào gương và nói: “Khuôn mặt của bạn già đi”. Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu những dấu hiệu lão hóa vùng mắt sớm nhất ngay sau đây nhé!

*** So sánh các dòng dưỡng mắt của skii Nhật

Vùng mắt dễ bị lão hóa

Vị trí đầu tiên là “đôi mắt”, và khoảng 50% số người được hỏi trả lời. Hiện nay Cùng Healthmart! đang đeo khẩu trang hàng ngày do ảnh hưởng của loại virus coronavirus mới, nhiều người có thể lo lắng về đôi mắt của mình.

Vậy dấu hiệu của lão hóa vùng mắt là gì? Hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

Nếp nhăn là dấu hiệu lão hóa vùng mắt sớm nhất

Nếp nhăn ở khóe mắt ngoài không lành cho dù có sử dụng mỹ phẩm nào đi chăng nữa. (Phụ nữ ngoài 40 tuổi). Các nếp nhăn xung quanh mắt và miệng tăng lên. Khi cố gắng vẽ lông mày, bút có thể bị dừng lại do nếp nhăn. (Nữ, 60 tuổi)

Dưới mắt bị chùng và nhão. Ngoài ra, tôi cảm thấy rằng miệng của tôi bị chùng xuống. (Nữ, 50 tuổi)

Vùng da dưới mắt chảy xệ rất kinh khủng, trông già hơn tuổi thật. (Nữ, 30 tuổi)

*** Các loại kem mắt Nhật 2022 hot

Quầng thâm là dấu hiệu của lão hóa

Tôi cảm thấy những chú gấu dưới mắt mình ngày càng tệ hơn theo năm tháng, và tôi lo lắng. Trước đây chỉ có vài con gấu xanh, nhưng càng lớn tuổi nó càng chảy xệ và da càng mỏng đi trông giống như hỗn hợp giữa gấu xanh và gấu đen, trang điểm cũng không thể che giấu nổi. .đang lo lắng. (Nữ, 30 tuổi)

Có một con gấu dưới mắt tôi và nó đặc biệt kinh khủng vào buổi sáng. Không có căng thẳng trên má của tôi. Các nếp nhăn giữa hai lông mày trở nên sâu hơn. (Nữ, 40 tuổi)

Tôi nên chăm sóc như thế nào đối với những lo lắng như vậy? Dưới đây là tỷ lệ phần trăm sự chăm sóc của những người được hỏi trong cuộc khảo sát này.

Do đó, “dưỡng ẩm” là phổ biến nhất, và một số người nói rằng họ sẽ sử dụng kem dưỡng mắt hoặc massage. Chúng tôi cũng thấy rằng khoảng 10% không làm gì cả.

Lão hóa vùng mắt phải làm sao?

Loại bỏ nếp nhăn

Khô là nguyên nhân có thể gây ra nếp nhăn quanh mắt . Điều quan trọng là phải giữ ẩm cho làn da của bạn. Gần đây, nhiều sản phẩm có chứa một thành phần gọi là ” niacinamide “, có thể được kỳ vọng là có hiệu quả trong việc cải thiện nếp nhăn, đã được tung ra, vì vậy hãy chú ý đến thành phần khi lựa chọn. Ngoài ra, mắt rất mỏng manh, vì vậy hãy tránh ma sát hết sức có thể khi lau. Sử dụng miếng đệm của ngón tay giữa hoặc ngón đeo nhẫn của bạn để nhẹ nhàng hòa quyện với tiếng đàn.

Nâng cơ vùng da mắt

Tôi nghĩ rằng nguyên nhân dẫn đến chảy xệ là do lão hóa . Ngoài ra, rất có thể bạn đang xuýt xoa và nhìn xuống chiếc điện thoại thông minh của mình trong một thời gian dài. Ngoài việc cung cấp đủ độ ẩm và trang điểm nhẹ nhàng, khi nhìn vào điện thoại thông minh của bạn, hãy cố gắng giữ đôi mắt của bạn trên đầu càng nhiều càng tốt. Hãy cẩn thận khi sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh trong thời gian dài. 〇 Có nhiều loại gấu khác nhau như gấu nâu , gấu xanh, gấu đen . Đối với mỗi người đều có những thước đo phù hợp, hãy cùng tìm hiểu xem bạn thuộc cung nào nhé. Gấu nâu : Bị nám do ma sát như dụi mắt . Hãy cẩn thận vì mọi người dễ dụi mắt vì ngứa do ma sát khi trang điểm và sốt cỏ khô. Vitamin C cũng có hiệu quả đối với gấu nâu, vì vậy bạn nên sử dụng mỹ phẩm có chứa vitamin C, hoặc bổ sung bằng thực phẩm hoặc thuốc bổ.

Làm ấm mắt

Do mệt mỏi, thiếu ngủ, khí huyết kém lưu thông, v.v. Đầu tiên, hãy nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Làm ấm mắt bằng khăn ấm hoặc mặt nạ xông hơi nóng mắt trước khi đi ngủ cũng rất hiệu quả.

Loại bỏ quầng thâm

Là hiện tượng vùng da dưới mắt bị chùng xuống và trở thành bóng mờ, khiến mắt có màu đen. Do đó, nguyên nhân là chảy xệ. Bạn nên dưỡng ẩm bằng các sản phẩm có chứa collagen và axit hyaluronic. Mặt nạ giấy cho mắt cũng được khuyến khích. Ngoài ra, nếu da đầu bị căng cứng, chảy xệ sẽ thúc đẩy quá trình massage da đầu cũng rất hiệu quả.