Chọn kem nền cho tuổi 30& sản phẩm gợi ý từ Nhật

Chọn kem nền ở tuổi 30 bạn cần quan tâm nhiều hơn đến việc che vết thâm, làm da xỉn màu kém sắc và cần chọn loại kem nền phù hợp với từng loại da: khô, dầu, nhạy cảm hay da hỗn hợp. Nào cùng healthmart tìm hiểu các loại kem nền phù hợp cho tuổi 30 nhé!

***

Collagen dhc dạng viên của Nhật cho tuổi 30

Khi bạn ở độ tuổi ba mươi, bạn có xu hướng gặp các vấn đề về da và những thay đổi mà bạn không cảm nhận được khi ở tuổi thiếu niên hoặc đôi mươi. Nếu bạn lo lắng về những vết thâm hay xỉn màu do da kém khô và săn chắc hơn trước thì hãy xem lại loại kem nền bạn đang sử dụng hiện tại. Tận hưởng những thay đổi trên làn da của bạn và tìm loại phù hợp với loại da của bạn.

Chọn theo loại kem nền

NỘI DUNG

Đầu tiên, Cùng Healthmart! hãy xem xét các loại và đặc điểm của móng!

Sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn kem nền nếu bạn biết loại kem nền phù hợp với loại da của mình ở độ tuổi 30 hoặc điều đó sẽ giải quyết được các vấn đề của bạn.

1. Nếu bạn muốn da đẹp và căng bóng trong thời gian ngắn <Phấn nước nền>

Kem nền dạng cushion là loại kem nền tươi được tạo ra bằng cách nhúng kem nền dạng lỏng vào lớp đệm. Đặc điểm là nó có độ bám trên da cao và có thể dễ dàng che phủ mà không làm bạn bị bẩn tay.

Có nhiều loại nền cushion khác nhau như da bóng, mờ, bán mờ, tự nhiên và che phủ cao.

Bạn nên chọn tùy theo độ hoàn thiện mà bạn muốn và tình trạng da của bạn.

2. Nếu bạn muốn dưỡng ẩm và che phủ sức mạnh <Kem nền>

Kem nền là loại kem nền có đặc điểm là dưỡng ẩm cao và độ che phủ cao do chứa lượng dầu dồi dào. Nó có khả năng dưỡng ẩm cao, vì vậy nó được khuyến khích cho những người lo lắng về tình trạng khô da.

3. Dễ dàng mang theo ◎ Nếu bạn lo lắng về độ bóng <Phấn nền>

Kem nền dạng bột có đặc điểm là nhỏ gọn, dễ mang theo, để lâu không bị vỡ vụn. Ngoài ra, bạn có thể tạo cảm giác da trần tự nhiên với kết cấu mờ.

So với kem nền và kem nền dạng lỏng, nó mỏng hơn, vì vậy nó là ◎ khi kết hợp với kem nền có khả năng che phủ. Nó cũng là lý tưởng để sửa chữa.

4. <Kem nền dạng lỏng> dành cho da tự nhiên

Kem nền dạng lỏng là loại kem nền có tính năng dưỡng ẩm cao và độ che phủ cao như kem nền. Điểm khác biệt là kết cấu mềm hơn kem nền nên dễ dàng tiệp vào da và bám vào da hoàn hảo!

5. Tôi muốn giảm bớt gánh nặng cho làn da của mình! Khuyên dùng cho da nhạy cảm <Kem nền khoáng>

Nền tảng khoáng chất thường được làm bằng “khoáng chất tự nhiên” và có các đặc điểm như “không gây dị ứng” và “dễ loại bỏ”! Kem nền này được khuyến khích cho những người ở độ tuổi 30, những người đang bị “da nhạy cảm” vì nó có kết thúc da trần.

② Chọn kem nền theo loại da

Sau khi xem qua các loại phấn nền, Cùng Healthmart! hãy chọn cho mình “loại da” nhé.

・ Nếu bạn chọn kem nền không phù hợp với loại da của mình, chẳng hạn như da hỗn hợp, da khô, da nhạy cảm, lớp trang điểm bị mất và khô có thể trở nên dễ nhận thấy hơn.

<Da ​​khô> Kem nền có khả năng dưỡng ẩm cao là ◎

Đối với làn da khô ở độ tuổi 30, Healthmart.vn khuyên bạn nên sử dụng các loại kem nền như đệm, chất lỏng và kem có khả năng dưỡng ẩm cao! Nếu bạn thoa kem nền hút bã nhờn lên toàn bộ khuôn mặt, nó có thể khiến lớp trang điểm bị trôi hoặc da bị bong tróc. Sử dụng kem nền có độ ẩm để tạo làn da căng bóng tự nhiên.

<Da ​​hỗn hợp> Nếu bạn sử dụng các loại kem nền khác nhau cho từng phần, ◎

Da hỗn hợp có nghĩa là vùng má khô nhưng vùng chữ T lại bị bết dính. Vì vậy, nếu bạn có làn da hỗn hợp thì nên sử dụng các loại kem nền khác nhau. Hãy thử sử dụng lớp nền hấp thụ bã nhờn cho những vùng bạn lo lắng về độ bóng và lớp nền có khả năng dưỡng ẩm cao cho những vùng bạn lo lắng về tình trạng khô ráp.

Bằng cách sử dụng các loại kem nền khác nhau, bạn sẽ không lo lắng về sự sụp đổ của bất kỳ chất lỏng hay bột nào.

<Da ​​nhạy cảm> Nên dùng kem nền ít gây dị ứng với ít gánh nặng cho da

Đối với làn da nhạy cảm ở độ tuổi 30, Healthmart.vn khuyên bạn nên sử dụng “Mineral Foundation”, loại này ít gây gánh nặng cho da hơn . Kem nền khoáng không gây dị ứng nên ngay cả những người có làn da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng! Để ngăn ngừa các vấn đề về da do da nhạy cảm, hãy trang điểm trong khi chăm sóc da bằng kem nền khoáng nhẹ nhàng trên da và dễ bật tông.

<Da ​​nhờn> Nếu bạn chọn kem nền có khả năng kiềm chế bã nhờn ◎

Nếu bạn đang ở độ tuổi 30 với làn da dầu, hãy sử dụng “Phấn phủ” để có lớp nền mịn màng ! Vì phấn nền không có khả năng dưỡng ẩm cao nên nó có thể ngăn ngừa các vấn đề thường gặp của da dầu, kem nền bị chảy, v.v. Bạn có thể hoàn thành nó với một lớp da gốm tự nhiên không quá bóng.

Ngay cả khi lớp trang điểm của bạn bị hỏng thì phấn nền vẫn dễ dàng mang đi nên bạn có thể dặm lại một cách dễ dàng nhé!

 ③ Chọn kem nền theo kết cấu và kết thúc yêu thích của bạn

Phong cách trang điểm mong muốn của bạn là gì? Nếu bạn có thể hình dung được làn da lý tưởng của mình, hãy chuyển sang phong cách đó như hình dưới đây.

 • Tôi thích da gốm mờ → Nên dùng loại bột lỏng
 • Tôi thích làn da bóng với kết cấu thô → Nên dùng loại kem đệm

Top gợi ý kem nền cho da khô của Nhật

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu các loại kem nền được đề xuất cho <theo loại da>! Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các khuyến nghị cho từng phạm vi giá như Petit Pla và Depacos, vì vậy hãy cố gắng tìm một nền tảng phù hợp với lý tưởng của bạn. Nếu bạn chọn loại kem nền mà bạn sử dụng hàng ngày theo loại da và kết cấu yêu thích của mình, bạn sẽ tìm được loại kem nền ưng ý.

1/ Kem nền dạng lỏng của Chifure

 • Kem nền dạng lỏng: dành cho da khô
 • Hiệu ứng cắt tia cực tím: SPF35 / PA +++

kem nền chifu của Nhật cho tuổi 30

Kem nền dạng lỏng UV của Chifure có khả năng dưỡng ẩm cao, vì vậy nó được khuyên dùng cho làn da khô ở độ tuổi 30! Nó là nhựa petit, có độ che phủ cao và chứa axit hyaluronic, là một thành phần dưỡng ẩm.

2/ Kem nền “LOREAL PARIS” Infariable Stay Fresh Foundation

 • Kem nền dạng lỏng: dành cho da khô
 • Hiệu ứng cắt tia UV: SPF20 / PA ++

“LOREAL PARIS” Infariable Stay Fresh Foundation chứa axit hyaluronic và có tác dụng dưỡng ẩm cao nên được khuyên dùng cho da khô.

Đây là loại kem nền đặc biệt thích hợp cho mùa xuân và mùa hè khi bạn lo lắng về lớp trang điểm bị trôi vì nó có khả năng chống mồ hôi và bã nhờn.

3/ Kem nền Excel skin tint serum

 • Kem nền dạng lỏng: dành cho da khô
 • Hiệu ứng cắt tia cực tím: SPF28 / PA ++

“Excel” skin tint serum là kem nền chứa 81% thành phần tinh chất làm đẹp nên có thể sử dụng như dưỡng da. Nó cũng hấp dẫn là nó phù hợp mỏng mà không có cảm giác lớp phủ dày.

Kem nền cho da hỗn hợp ở độ tuổi 30

Tiếp theo, Healthmart.vn giới thiệu loại kem nền được khuyên dùng cho những người ở độ tuổi 30 với làn da hỗn hợp! Đối với da hỗn hợp, vùng chữ T bị bóng hoặc có nhiều nếp nhăn. Khu vực dưới mắt và xung quanh miệng trở nên khô và thổi bột. Chọn kem nền thật khó phải không? Xin giới thiệu loại kem nền nổi tiếng với khả năng dưỡng ẩm cao và khả năng chống xẹp, rất phù hợp cho da hỗn hợp!

1/ Phấn phủ dạng bột “KATE”

 • Kem nền dạng lỏng: da hỗn hợp / da dầu
 • Hiệu ứng cắt tia cực tím: SPF15 PA ++ (00: SPF10 PA ++)

Phấn phủ dạng bột “KATE” là loại phấn nền dạng lỏng nhưng khi đánh lên da sẽ biến thành dạng bột trên da! Kết quả là một làn da gốm mịn và tự nhiên. Vì ban đầu nó ở dạng lỏng nên nó che phủ tốt các lỗ chân lông và có kết cấu mờ giúp lâu trôi hơn.

2/ Kem nền dạng lỏng ESTEE LAUDER” Double Wear Stay-in-Place Makeup

 • Kem nền dạng lỏng: da hỗn hợp / da dầu
 • Hiệu ứng cắt tia cực tím: SPF 10 / PA ++

“ESTEE LAUDER” Double Wear Stay-in-Place Makeup có độ dưỡng ẩm cao và bám chắc vào da, giúp lớp trang điểm không dễ bị trôi.

Ngay cả khi bạn đang ở độ tuổi 30 và gặp các vấn đề như lỗ chân lông và nếp nhăn, nó vẫn được khuyên dùng vì nó che phủ tốt và hoàn thiện với làn da bóng mờ.

Kem nền cho da nhạy cảm độ tuổi 30

Giới thiệu kem nền được khuyên dùng cho những người ở độ tuổi 30 và da nhạy cảm! Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách toàn diện từ nhựa petit đến depacos, tập trung vào nền tảng khoáng chất và nền tảng không chứa chất phụ gia được cho là dễ sử dụng ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

1/ Phấn nền ONLY MINERALS” SPF50 +

 • Phấn nền: dành cho da nhạy cảm
 • Hiệu ứng cắt tia UV: SPF50 / PA +++

Kem nền làm trắng y học “ONLY MINERALS” SPF50 + là loại kem nền khoáng có thể dễ dàng sử dụng cho những người có làn da nhạy cảm vì nó có thể được loại bỏ bằng xà phòng và ít gây gánh nặng cho da. Vì nó là SPF50 +, bảo vệ tia cực tím là hoàn hảo ◎

Đây là loại kem nền cho phép bạn chăm sóc da đồng thời thực hiện các biện pháp chống lại tia UV, vì vậy nó đặc biệt được khuyên dùng cho những người bận rộn ở độ tuổi 30!

2/ Phấn nền ETVOS Matt Smooth Mineral Foundation / SPF30 / PA ++

 • Phấn nền: dành cho da nhạy cảm
 • Hiệu ứng cắt tia UV: SPF30 / PA ++

“ETVOS” Matt Smooth Mineral Foundation / SPF30 / PA ++ là kem nền khoáng không cần chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay cồn nên không cần rửa mặt. Nó có kết cấu bán lì, nhẹ và thoải mái khi đeo, nhưng nó có thể che phủ lỗ chân lông mềm mại, vì vậy nó được khuyên dùng cho làn da nhạy cảm ở độ tuổi 30, những người lo ngại về gánh nặng cho da.

https://healthmart.vn/kem-nen-shiseido-sunmedic-bb-medicated-uv-protect-mild-spf-50-50ml

Kem nền cho da dầu ở độ tuổi 30

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu một loại kem nền được khuyên dùng cho da dầu ở độ tuổi 30! Đối với da dầu, Healthmart.vn khuyên bạn nên sử dụng “phấn nền”, loại phấn nền có lớp nền mịn và loại kem nền có khả năng hút bã nhờn.

1/ Phấn nền MAQUillAGE của Shiseido

 • Phấn nền: dành cho da dầu
 • Hiệu ứng cắt tia UV: SPF25 / PA +++

UV dạng bột ấn tượng của “MAQUillAGE” ít dính hơn ngay cả đối với da dầu. Nó có độ bám dính cao và vừa vặn với da. Kem nền này được khuyên dùng cho những người bận rộn ở độ tuổi 30 vì nó che phủ lỗ chân lông và vùng da không đều màu tốt và không làm lớp trang điểm bị xẹp xuống.

2/ Phấn nền Diorskin Forever Extrem Compact của Dior

 • Phấn nền: dành cho da dầu
 • Hiệu ứng cắt tia cực tím: SPF20 / PA +++

“Diorskin Forever Extrem Compact của Dior có khả năng giữ nếp cao và giữ cho làn da gốm tự nhiên mà không cần phải làm lại trong thời gian dài! Chỉ số SPF20 / PA +++ cũng có tác dụng ngăn chặn tia cực tím, vì vậy làn da cũng rất hoàn hảo để chăm sóc!

Tại sao bạn không xem lại kem nền mà bạn đã chọn từ trước đến nay để xem nó có hợp với da của bạn không? Chọn kem nền phù hợp với loại da của bạn và tận hưởng cảm giác của tuổi 30.

từ khoá

 • chọn kem nền cho tuổi 30
 • kem nền nhật bản cho da dầu 2021
 • kem nền cho da dầu mụn, lỗ chân lông to