Tại sao nên cho trẻ bổ sung protein?

“Nếu bạn cho con bạn ăn protein, nó sẽ ngừng phát triển…” Điều đó không bao giờ xảy ra. Bằng cách chọn loại protein phù hợp với cân nặng và lượng ăn vào của con bạn, nó sẽ trở thành một mặt hàng quan trọng thúc đẩy sự phát triển của con bạn. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao nên cho trẻ bổ sung protein, bổ sung như thế nào ngay nhé!

Tại sao nên cho trẻ bổ sung protein?

KHÔNG! Protein trẻ em được tạo ra để thúc đẩy tăng trưởng

Người ta rỉ tai nhau hàng loạt nhược điểm như “Trẻ uống đạm không tốt”, “Ngừng tăng trưởng”, “Chiều cao không phát triển”, nhưng những gì có trong đạm Junior là để thúc đẩy tăng trưởng cơ bản.

Protein trưởng thành có nhiều protein và carbohydrate, trong khi protein cơ sở có nhiều canxi. Điều này là do người lớn được thiết kế để xây dựng cơ bắp, trong khi trẻ em được thiết kế để khuyến khích sự phát triển.

Junior protein phù hợp với trẻ em

Chất dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ em!

Junior protein rất giàu protein, canxi, vitamin, khoáng chất,… và là loại protein có các chất dinh dưỡng hoàn hảo. Sự kết hợp hoàn hảo của các chất dinh dưỡng làm cho nó lý tưởng để bổ sung các chất dinh dưỡng bị thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Trẻ em bao nhiêu tuổi mới được uống protein?

Trẻ em từ 6 – 8 tuổi

Một số trẻ đã uống đạm từ khi mới 6 tuổi, nhưng điều chúng cần quan tâm nhất là khẩu phần ăn hàng ngày chứ không phải đạm. Ngay cả khi bạn uống protein, nó sẽ không đủ hiệu quả nếu bạn có một chế độ ăn uống hàng ngày không tốt. Ngược lại, chỉ cần uống protein cũng không khiến bạn bị béo, thừa cân.

Vui lòng chọn loại protein phù hợp với con bạn đồng thời xem xét lại chế độ ăn hàng ngày. Điều quan trọng là cân nặng của con bạn, và lượng protein cần thiết được xác định theo độ tuổi và cân nặng. Hình ảnh lý tưởng về cơ thể của con bạn là gì? Sẽ rất tốt nếu bạn có mục tiêu rõ ràng, cho dù bạn muốn phát triển thân hình mảnh mai hay to lớn hơn.

Một số protein trên thị trường là dành cho đàn em, nhưng trong những năm gần đây, việc gọi chúng là đàn em đã trở nên không rõ ràng. Như đã đề cập ở trên, tốt nhất nên lựa chọn giữa việc sử dụng cho trẻ em và người lớn dựa trên lượng protein cần thiết.

Và sau đây hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu những loại protein tốt cho trẻ em ngay nhé!

Protein Junior ALPRON IZMO vị sô cô la

Protein cơ bản của Izumo có chứa vi khuẩn axit lactic, một loại protein rất hiếm. Uống vi khuẩn axit lactic giúp cải thiện môi trường ruột và cải thiện khả năng miễn dịch, giúp bạn ít bị cảm lạnh hơn. Nó cũng cải thiện hiệu quả hấp thụ của các bữa ăn, vì vậy nó là hoàn hảo cho các ông bố và bà mẹ muốn điều chỉnh cơ thể cả bên trong và bên ngoài cơ thể.

Protein Junior GOLD’S GYM Protein Super

Gold Jim’s Super Junior Protein tự hào có hàm lượng protein cao nhất trong số các loại protein cơ sở. Nó cũng chứa axit glutamic, làm cho nó trở thành một loại protein hoàn hảo để hỗ trợ trẻ em đang phát triển và trẻ em tập thể dục chăm chỉ hàng ngày.

Protein Junior Weider vị cacao

Protein cơ bản của Weider được tạo ra với mục đích chính là cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết trong thời kỳ tăng trưởng. Bạn có thể dễ dàng bổ sung canxi và protein thường bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày. Bạn có thể uống trên đá hoặc nóng đều ngon, vì vậy nó dường như hữu ích bất kể mùa nào

Kentai’s Junior Protein vị nho

Kentai’s Junior Protein chứa 11 loại vitamin, canxi và sắt mà con bạn cần. Nó rất dễ làm vì nó dễ dàng hòa tan trong nước, và có vẻ như nó có thể được làm bởi một đứa trẻ. Tôi rất vui vì nó có vị nho rất dễ uống.

SAVAS Junior protein vị muscat

Zabas Junior Protein thơm ngon và bổ dưỡng chứa 6,0g protein mỗi khẩu phần.

Nó có vị ngọt và sảng khoái như nước trái cây nên ngay cả những trẻ nhạy cảm với vị giác cũng có thể uống một cách ngon lành. Có hai hương vị, hương Muscat phổ biến và hương cacao chứa nhiều canxi hơn.

Có nên cho trẻ ăn thanh protein không?

Thanh protein được lắp đặt tại Super Sports Xebio Chofu Tokyo Stadium Mae được khuyên dùng cho những ông bố, bà mẹ “không biết loại protein nào phù hợp với con mình” hoặc “muốn mua sau khi nghe giải thích”. Các chuyên gia yêu thích protein (bao gồm cả các nhân viên vận động viên năng động!), Bao gồm cả anh Yokoyama đã nói về thời gian này, sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn, để bạn có thể giải quyết mọi vấn đề nhỏ ..

Vì các protein từ các nhà sản xuất khác nhau được đặt đồng đều, nên đó là một điểm tốt để có thể so sánh và kiểm tra các sản phẩm của từng nhà sản xuất. Bạn thực sự có thể nếm thử, vì vậy hãy nhớ đi đến cửa hàng cùng con bạn và tìm loại protein hoàn hảo để tiếp tục uống!

Junior protein rất hiệu quả như một sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng thường bị thiếu trong chế độ ăn uống đơn thuần và thúc đẩy sự phát triển của trẻ em. Nhưng bạn không thể chỉ uống protein! Về gốc rễ là một chế độ ăn uống bình thường. Tại sao bạn không xem lại chế độ ăn uống thông thường của mình một lần nữa với cơ hội để chọn protein?