Xếp hạng chiết xuất hàu nghêu của Nhật trên rakuten, amazon, yahoo shopping

Chất bổ sung chiết xuất từ ​​hàu / Shijimi được khuyến khích cho những người thường xuyên uống rượu vì dễ hấp thụ các thành phần như ornithine và taurine hơn là ăn động vật có vỏ. Tuy nhiên, bạn có thể khó chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp vì thành phần của chất bổ sung khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm.

***

Hàu tươi của Nhật 120 viên mẫu mới 2021

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn hàu và các chất bổ sung chiết xuất từ ​​nghêu nước ngọt, cũng như các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trên thứ tự thư theo định dạng xếp hạng. Có những sản phẩm chứa nhiều chiết xuất từ ​​nghêu và hàu nước ngọt, cũng như những sản phẩm kết hợp giữa tỏi và nghệ, các bạn tham khảo nhé!

Cách chọn thực phẩm bổ sung chiết xuất từ ​​hàu / ngao

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung chiết xuất từ ​​hàu / ngao

① Hãy chú ý đến nguyên liệu

Không chỉ hàu và nghêu nước ngọt, mà còn bổ sung chiết xuất hàu và nghêu nước ngọt có chứa chiết xuất gan. Nếu bạn biết đặc điểm của từng loại nguyên liệu thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Chiết xuất hàu là một hộp trang sức dinh dưỡng

Oyster extract, là thành phần cô đặc của hàu, là một dạng cô đặc của các chất dinh dưỡng khác nhau có tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Với chất bổ sung chiết xuất từ ​​hàu, bạn có thể nhận được vitamin, khoáng chất, axit amin (bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu), khoáng chất như sắt và kẽm, và nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc.

Hàu từ lâu đã được cho là có hiệu quả trong việc duy trì sức khỏe tốt, và kẽm là một loại khoáng chất mà người Nhật có xu hướng thiếu.

Chiết xuất nghêu giàu axit amin giàu dinh dưỡng

Chiết xuất từ ​​ngao có hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày giòn và sảng khoái. Shijimi rất giàu ornithine, được cho là một axit amin bổ dưỡng. Ornithine có một số thành phần dinh dưỡng mà taurine không có, và ngoài ornithine và taurine, không thể bỏ qua sự cân bằng dinh dưỡng của chiết xuất ngao, rất giàu vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra, một số chất bổ sung chiết xuất từ ​​ngao nước ngọt dạng bột có thể được dùng không chỉ như chất bổ sung mà còn được thêm vào các món ăn hàng ngày như gia vị umami. Điều hấp dẫn nữa là bạn có thể dễ dàng hấp thụ lượng dinh dưỡng dồi dào và vị umami.

② Kiểm tra các thành phần có tương thích không

Từ đây, tôi sẽ giải thích chi tiết từng thành phần được cho là tương thích với chiết xuất hàu và ngao.

Làm cho sức khỏe của bạn khỏe mạnh hơn với chiết xuất tỏi!

Nếu nó chứa chiết xuất hàu / ngao và chiết xuất tỏi, bạn có thể mong đợi sự hỗ trợ để duy trì sức khỏe tốt. Allicin chứa trong tỏi liên kết với vitamin B1 và ​​tăng cường chuyển hóa năng lượng.

Nó cũng có thể được kỳ vọng là có chức năng chống oxy hóa, vì vậy nếu bạn muốn quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và muốn cung cấp dinh dưỡng để giữ cho bạn có thể trạng tốt thì đây là thành phần mà bạn cần đặc biệt chú ý.

Sự kết hợp của nghệ có hiệu quả cho một cuộc sống hàng ngày sảng khoái

Mặc dù là loại nghệ chủ yếu đối với những người hay uống rượu, nhưng chất curcumin chứa trong nghệ có tác dụng chống oxy hóa và là nguyên liệu tốt cho thẩm mỹ.

Nghệ là một loại gia vị còn được gọi là nghệ. Nếu bạn nghĩ rằng “Tôi không được khỏe …”, bạn có thể dùng nó với hàu và chiết xuất từ ​​ngao nước ngọt để ngay cả những người thích rượu cũng có thể dành thời gian sảng khoái mỗi ngày.

Vitamin nhóm B dành cho những ai đang lo lắng về thói quen ăn uống thất thường!

Nếu bạn lo lắng về thói quen ăn uống thất thường, chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung chiết xuất hàu / ngao cũng chứa vitamin B. Vitamin nhóm B có chức năng không thể thiếu để duy trì sức khỏe, và khi được kết hợp với các axit amin có trong chiết xuất hàu và ngao, nó sẽ hỗ trợ sức khỏe.

③ Chú ý đến hình dạng

Dễ uống cũng là một điểm quan trọng đối với thực phẩm bổ sung. Do đó, chúng ta cũng hãy chú ý đến hình dạng. Nếu bạn uống như một thói quen hàng ngày, thì nên dùng các loại ngũ cốc và viên nang mềm để dễ nuốt. Dễ dàng mang theo nên cũng tiện mang theo.
Đối với những người không giỏi về ngũ cốc và viên nang, chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng loại bột. Thật dễ dàng để thêm đồ uống và món ăn, vì vậy bạn có thể tiếp tục mà không gặp khó khăn.
***

1/ Chiết xuất hàu nghêu Seedcoms Shijimi Extract

Thực phẩm bổ sung được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước đã vượt qua quá trình kiểm tra và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Bột chiết xuất từ ​​trai, bao gồm ornithine và taurine, 130mg mỗi hạt đã được bao gồm. Nó cũng chứa vỏ hàu, vì vậy bạn cũng có thể bổ sung canxi cacbonat, axit photphoric, magiê và axit silicic.

Được khuyến nghị cho những người không thường ăn hàu và nghêu nước ngọt nhưng muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng .

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Bột ngao (dextrin, ngao, muối), dextrin, bột hàu, cellulose vi tinh thể, canxi stearat, silicon dioxide mịn, gia vị
hình dạng
thành phần Ornithine, taurine, vitamin B, canxi, sắt, kẽm, v.v.
Nội dung Chiết xuất nghêu: 130 mg, bột hàu: 12,5 mg
Phân loại Đồ ăn

2/ Chiết xuất nghệ gan Fine Kinjimi Turmeric Liver Extract 90 viên

Viên nang mềm với sự kết hợp cân bằng giữa ngao nước ngọt, nghệ và dịch gan thủy phân. Nó chứa 300mg chiết xuất gan cho mỗi 3 viên và có thể được bổ sung bằng ornithine và kẽm. Ngoài 90 viên, còn có một gói mega rất tiện lợi khi mang theo, mỗi ngày được gói riêng lẻ 3 viên.

Nó là hoàn hảo cho những người thường xuyên uống rượu vì các mối quan hệ công việc .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3-6 hạt
vật liệu Thủy phân gan lợn, men kẽm, bột chiết xuất ngao nước ngọt, chiết xuất nghệ, bột nghệ, ornithine, glycerin, v.v.
hình dạng Viên nang mềm
thành phần Thủy phân gan lợn, men kẽm, bột chiết xuất ngao nước ngọt, chiết xuất nghệ, bột nghệ, ornithine
Nội dung Mỗi 6 viên: gan thủy phân 600 mg, bột chiết xuất ngao nước ngọt 100 mg, curcumin 60 mg, ornithine 26 mg
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng (vitamin B1)

 

3/ Chiết xuất hàu Maruman Gold

Bạn có thể dùng tới 700 mg chiết xuất hàu Hiroshima cho mỗi 4 viên mỗi ngày. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng như kẽm gluconate 15 mg hòa tan trong nước có khả năng hấp thụ cao và chiết xuất tỏi từ quận Aomori 100 mg được cô đặc chặt chẽ. Đối với tỏi, chúng tôi sử dụng 6 miếng trắng Fukuchi từ tỉnh Aomori.

Hoàn hảo để hỗ trợ dinh dưỡng cho những người muốn trải qua những ngày của họ với sức khỏe tốt .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt
vật liệu Bột chiết xuất hàu (chiết xuất thịt hàu, chiết xuất rong biển), bột chiết xuất tỏi, men bia, kẽm gluconat, este sucrose, canxi photphat, caffein, shelac, sáp carnauba
hình dạng ngũ cốc
thành phần Bột chiết xuất hàu (chiết xuất thịt hàu, chiết xuất rong biển), bột chiết xuất tỏi, men bia, kẽm gluconat, este sucrose, canxi photphat, caffein, shelac, sáp carnauba
Nội dung
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng

4/ Chiết xuất hàu nghêu Organland

Mỗi hạt chứa 125 mg bột chiết xuất từ ​​ngao nước ngọt đã được đun sôi và cô đặc lại. Bằng cách giảm chi phí quảng cáo, chi phí phân phối và chi phí đóng gói, nó được bán với giá cả phải chăng trong khi được sản xuất trong nhà máy trong nước được chứng nhận GMP , duy trì một mức chất lượng nhất định . Nó là một dạng túi dễ dàng mang theo và chứa 60 viên.

Nếu bạn muốn không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn cả về hiệu suất chi phí, tại sao không nắm trong tay ?

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
vật liệu Bột chiết xuất ngao (corbicula, dextrin), dextrin, xenluloza tinh thể, Ca stearat, oxit silic mịn
hình dạng ngũ cốc
thành phần Bột chiết xuất từ ​​ngao
Nội dung Mỗi hạt: Bột chiết xuất từ ​​ngao 125mg
Phân loại thức ăn lành mạnh

 

5/ Chiết xuất hàu Nanairo

Sử dụng hàu chất lượng cao đã đạt tiêu chuẩn quản lý vệ sinh thực phẩm tự nguyện của tỉnh Hiroshima. Vì sự phát triển của vi sinh vật bị kìm hãm bởi áp suất, nó không những không chứa thêm chất phụ gia mà còn đạt được hàm lượng muối thấp . Ngoài taurine, kẽm và protein, lipid, carbohydrate, vitamin và khoáng chất được cô đặc một cách cân bằng.

Nó hoàn hảo cho những người muốn nhận được nhiều chất dinh dưỡng từ hàu nhưng muốn tránh muối .

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Bột chiết xuất từ ​​hàu, dextrin, bột maca hữu cơ, L-citrulin, men (chứa kẽm và sắt), tinh bột, chiết xuất maca, chiết xuất gừng đen, tinh bột đã qua xử lý, gelatin, oxit silic mịn, taurine (chiết xuất), chất tạo màu (Caramen), Vitamin C, Vitamin E, Niacin, Ca Pantothenate, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin A, Axit folic, Vitamin D, Vitamin B12
hình dạng ngũ cốc
thành phần Bột chiết xuất từ ​​hàu, dextrin, bột maca hữu cơ, L-citrulin, men (chứa kẽm và sắt), tinh bột, chiết xuất maca, chiết xuất gừng đen, tinh bột đã qua xử lý, gelatin, oxit silic mịn, taurine (chiết xuất), chất tạo màu (Caramen), Vitamin C, Vitamin E, Niacin, Ca Pantothenate, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin A, Axit folic, Vitamin D, Vitamin B12
Nội dung Mỗi 3 viên: chiết xuất hàu 270mg, maca 90mg
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống

6/ Chiết xuất ngao+ ornithine Yuki

Nó là một chất bổ sung sử dụng Yamato Shijimi từ Hồ Shinji, tỉnh Shimane. 200 mg chiết xuất ngao nước ngọt và 900 mg L-ornithine hydrochloride được cô đặc trong 10 viên, là lượng tiêu chuẩn hàng ngày. Thẳng được làm bằng xuyên tâm dày 8 × 5mm và kích thước hạt nhỏ cũng rất hạnh phúc.

Nó hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một kích thước hạt nhỏ để dễ uống hàng ngày, hoặc những người đặc biệt về các thành phần trong nước .

Năng lực nội bộ 160 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6-10 hạt
vật liệu L-ornithine hydrochloride, bột xi-rô tinh bột maltose khử, bột chiết xuất shijimi (dextrin, chiết xuất shijimi), cellulose, este axit béo glycerin, bột nhão (methyl cellulose)
hình dạng ngũ cốc
thành phần L-ornithine hydrochloride, bột chiết xuất từ ​​ngao nước ngọt
Nội dung Mỗi 10 viên: Bột chiết xuất Shijimi 200mg, L-ornithine hydrochloride 900mg
Phân loại Bổ sung chế độ ăn uống

7/ Chiết xuất hàu gan orihiro

Sử dụng sản phẩm phân giải men gan lợn bổ sung trực tiếp các thành phần dinh dưỡng có trong gan lợn . Ngoài ra, còn có ornithine, chiết xuất hàu, chiết xuất nghêu nước ngọt, nghệ, kẽm, vitamin B, inositol,…. Đây là loại bọc đường, không gây mùi khó chịu và rất dễ uống.

Kiểm tra nó không chỉ cho những người thích rượu, mà còn cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng phong phú cho gan.

Năng lực nội bộ 570mg x 120 viên
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
vật liệu Xi-rô tinh bột đường mạch nha khử, sản phẩm phân hủy enzym gan lợn, bột chiết xuất shijimi, ornithine, chiết xuất nghệ, xi-rô tinh bột khử, bột chiết xuất cô đặc nghệ mùa thu, bột chiết xuất cô đặc thịt hàu, men chứa kẽm, xenluloza tinh thể, hỗn hợp sệt (kẹo cao su Ả Rập) , Axit stearer Ca, V.B1, inositol, silicon dioxide, V.B6, chất tạo màu (titanium dioxide, flavonoid), V.B2, xi-rô, axit folic, sáp carnauba, V.B12
hình dạng ngũ cốc
thành phần Sản phẩm phân hủy men gan, bột chiết xuất shijimi, bột chiết xuất cô đặc thịt hàu, bột chiết xuất cô đặc nghệ mùa thu, curcumin, ornithine, inositol, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B12, axit folic, kẽm
Nội dung Mỗi 2 viên: sản phẩm phân hủy men gan 200 mg, bột chiết xuất ngao nước ngọt 100 mg, bột chiết xuất cô đặc thịt hàu 20 mg, bột chiết xuất cô đặc nghệ mùa thu 20 mg, curcumin 30 mg, ornithine 50 mg, inositol 5 mg

 

*** Mua hàu gan Orihiro ở đây

từ khoá