Review đánh giá các loại trà gừng của Nhật bán chạy trên Rakuten, Amazon 2023

“Bổ sung gừng” giúp duy trì sức khỏe tốt. Bổ sung dễ uống và dễ tiếp tục hơn gừng sống, phải không? Tuy nhiên, vì có nhiều sản phẩm và các thành phần khác nhau, nhiều người có thể tự hỏi cái nào tốt hơn.
Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung gừng và các sản phẩm được khuyến nghị phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Đối với những người quan tâm đến sức khỏe của họ, tất nhiên, chúng tôi có rất nhiều loại thực phẩm bổ sung rất hữu ích để hỗ trợ dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng!
***

Gừng là gì, có tác dụng gì?

Ban đầu được cho là có nguồn gốc từ miền nam châu Á, gừng đã được sử dụng trong các loại gia vị và thực phẩm tốt cho sức khỏe trên khắp thế giới từ rất lâu trước Công nguyên. Người ta tin rằng nó đã được du nhập vào Nhật Bản từ Trung Quốc vào khoảng thế kỷ thứ 3.

Gừng là một nguyên liệu quen thuộc nhưng đôi khi không phải ai cũng biết nó tốt cho cơ thể như thế nào. Hãy cùng xem thành phần của gừng và loại gừng có tác dụng gì nhé.

Cải thiện độ lạnh

Có ba thành phần đặc biệt đối với gừng: “gingerol”, “gingerone” và “shogaol”.

“Gingerol” là thành phần có trong gừng sống và có tác dụng làm ấm các đầu bàn tay, bàn chân. Tuy nhiên, người ta nói rằng nhiệt độ bên trong cơ thể giảm xuống một chút vì nhiệt bên trong cơ thể được truyền đến cùng.

Mặt khác, “shogaol” và “zingerone” có trong gừng sấy khô và đun nóng tạo ra nhiệt bên trong cơ thể để làm ấm phần sâu bên trong cơ thể và giúp cải thiện tình trạng lạnh.

Chức năng dạ dày, mong đợi

Vì gừng được sử dụng như một loại gia vị nên nó có hình ảnh gây khó chịu và không nhẹ nhàng cho dạ dày, nhưng nó thực sự chứa các thành phần có tác dụng điều hòa dạ dày.

Thành phần cay nồng của gừng có tác dụng cải thiện lưu lượng máu đường tiêu hóa, thúc đẩy quá trình bài tiết dịch vị và hỗ trợ tiêu hóa nên có tác dụng thông dạ dày.

Đốt cháy chất béo

Có thông tin cho rằng thành phần “zingerone” có trong gừng có thể có tác dụng phân giải mỡ. Do đó, quá trình phân hủy chất béo được thúc đẩy và nó cũng mang lại hiệu quả cho quá trình ăn kiêng.

Nó cũng được khuyến khích cho những người lo lắng về cholesterol và chất béo trung tính.

Dẫn đến phục hồi sau mệt mỏi

Các thành phần cay như “shogaol” và “zingerone” giúp làm ấm cơ thể từ bên trong và cải thiện lưu lượng máu. Người ta đã báo cáo rằng các thành phần này thúc đẩy lưu lượng máu, kích hoạt quá trình trao đổi chất và cuối cùng dẫn đến phục hồi sau mệt mỏi.

Ngoài ra, mùi thơm đặc trưng của gừng cũng có tác dụng kích thích sự thèm ăn, vì vậy bạn nên dùng gừng khi không có cảm giác thèm ăn.

Cách chọn thực phẩm bổ sung gừng

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung gừng.

① Nếu bạn muốn bổ sung dinh dưỡng một cách hiệu quả, hãy sử dụng thực phẩm bổ sung đơn giản chỉ chứa gừng

Viên nang với thành phần “chỉ gừng” và các chất bổ sung được chế biến thành dạng hạt thích hợp cho những người muốn chỉ lấy dinh dưỡng của gừng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, viên nang và ngũ cốc không có mùi vị như gừng, vì vậy nó được khuyến khích cho những người không tốt về cay và kích ứng nhưng muốn nhận được dinh dưỡng từ gừng. Viên nang và hạt có thể được chia thành nhiều phần nhỏ và mang theo bên mình, rất tiện lợi.

② “Loại bột” được khuyên dùng cho đồ uống và nấu ăn

Nếu bạn muốn trộn nó với thức ăn, đồ ngọt và đồ uống, chúng tôi khuyên bạn nên dùng gừng dạng bột. Bạn có thể cảm nhận được tác dụng của gừng khi thưởng thức hương vị của gừng.

Vì nó được sấy khô trước khi trở thành bột nên nó cũng rất giàu “zingerone” và “shogaol”. Việc tự làm khô gừng sẽ mất thời gian và khá khó để tạo thành bột, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn có ở dạng bột.

③ Chất bổ sung có chứa gừng cộng với α

Ngoài gừng, các chất bổ sung có chứa các thành phần khác được coi là tốt cho sức khỏe của bạn được khuyến khích cho những người muốn có được các hiệu quả sức khỏe khác nhau. Vì bạn có thể uống tất cả cùng một lúc, nên bạn có thể tránh gặp rắc rối khi dùng nhiều loại chất bổ sung.

Ví dụ, có một số có chứa các loại thực phẩm sức khỏe truyền thống như “giấm Moromi”, “Nhân sâm” và “Sansho”, rất giàu axit amin. Tại sao bạn không chọn hiệu ứng bạn muốn?

Giới thiệu các chất bổ sung gừng phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 6 tháng 5 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Chiết xuất gừng đen Krachaichum Wakado Nhật Bản

Một chất bổ sung gừng đen 100% được đóng thành viên không sử dụng viên nang và không có bất kỳ chất kết dính nào. Được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu tại Thái Lan, đất nước xuất xứ của gừng đen, và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước, đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng cho các sản phẩm dược phẩm.

Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 2 viên, tương đương với 1 tháng vì nó chứa 60 viên. Mỗi hạt chứa 350mg và chứa nhiều chất dinh dưỡng như arginine, anthocyanidins, sắt và magiê. Ngay cả dạng viên nén dễ uống cũng rất phù hợp cho những ai muốn nguyên liệu đơn giản nhất có thể.

2/ Chiết xuất gừng Ki Shoji Nhật Bản

Loại thảo mộc tốt cho sức khỏe Krachai Dam là loại gừng đen 100% không có thuốc trừ sâu được trồng tại các trang trại hữu cơ ở đông bắc Thái Lan. Chứa polyphenol, sắt, kẽm, 18 loại axit amin, v.v.

Chiết xuất gừng đen của Nhật 2021 2022

Quá trình chế biến và sản xuất được thực hiện tại một nhà máy được chứng nhận JAS / GMP hữu cơ trong nước, và chúng tôi đặc biệt chú trọng về phần viên nang và sử dụng viên nang thực vật có nguồn gốc từ ngô . Mỗi viên chứa 250 mg bột gừng đen, và lượng khuyến cáo hàng ngày là 2 đến 3 viên, mỗi gói 90 viên.

3/ Chiết xuất gừng đen 100% Krachaidum của Nhật

Nó là một chất bổ sung sử dụng 100% gừng đen có tên là Krachaidum ở Thái Lan làm nguyên liệu. Điều hấp dẫn là 250mg gừng đen được chứa trong mỗi viên nang mà không có bất kỳ chất tạo màu hay hương thơm nào được thêm vào.

Nó có hàm lượng arginine cao và cũng giàu chất dinh dưỡng như methoxyflavones, anthocyanins, sắt và các axit amin thiết yếu. Một điểm nữa là nó được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước đạt tiêu chuẩn kiểm soát và chất lượng sản xuất dược phẩm.

4/ Chiết xuất gừng Kintoki nội địa Nhật

Gừng Kintoki, chứa nhiều thành phần cay gingerol và galanolactone, được chế biến thành dạng hạt. Hạt giống từ tỉnh Shizuoka được trồng không thuốc trừ sâu trên Cao nguyên Đà Lạt, Việt Nam, phù hợp hơn với môi trường trồng trọt và thu hoạch bằng tay. Chỉ nhập khẩu nguyên liệu đạt tiêu chuẩn của Dược điển Nhật Bản, không thêm chất phụ gia.

Nếu bạn lo lắng về chất phụ gia hoặc không tốt về loại bột, tại sao không chọn nó?

Nguyên liệu thô Bột gừng Kintoki, dextrin khó tiêu, dextrin, xi-rô tinh bột maltose khử, Ca stearat, shrack

5/ Chiết xuất gừng đen Gold Gacha của Nhật

Nó được làm từ gừng đen mọc tự nhiên ở các vùng núi phía bắc Thái Lan, còn được gọi là đập Krachai. Ngoài các polyphenol khác nhau, nó cũng chứa curcumin, khoáng chất và axit amin. Nó có dạng viên nang nhỏ chiết xuất từ ​​ngô không thêm phẩm màu, hương liệu hoặc chất bảo quản.

Nếu bạn muốn sử dụng các thành phần không có thuốc trừ sâu và chất phụ gia, vui lòng kiểm tra.

Nguyên liệu thô Gừng đen, pullulan

Chúng tôi đã giới thiệu các chất bổ sung từ gừng. Có rất nhiều loại chất bổ sung, từ chất bổ sung cho những người quan tâm đến sắc đẹp và sức khỏe đến loại bột có thể dùng để uống và nấu ăn. Hãy chọn loại bạn thích tùy theo mục đích mà bạn muốn kết hợp với gừng nhé!

*** Nghệ mùa thu Orihiro của Nhật 2023 hot

từ khoá