Tham khảo chế độ ăn kiêng trung gian đi bộ

Chế độ ăn kiêng trung gian đi bộ. Xây dựng một cơ thể tiêu hao nhiều calo bằng cách xem lại tư thế hàng ngày và cách sử dụng phần dưới của bạn. Với việc rèn luyện cơ bắp khi đi bộ, một cơ thể khó có thể phục hồi! !!

*** Tham khảo kỹ thuật đi bộ giảm thèm ăn 2022 hot

Chế độ ăn kiêng trung gian đi bộ là gì?

Mọi người ơi, trong lần xuất bản dành cho người mới bắt đầu trước , mình có viết một bài với từ khóa “Trước hết hãy đặt mục tiêu không tăng cân trong một tháng và duy trì cân nặng hiện tại” , nhưng hai tháng thì như thế nào?

Bằng cách nâng cao nhận thức về phần trên cơ thể, điều có thể thực hiện được ngay cả khi đang ở văn phòng hay bàn làm việc, tôi nghĩ rằng đã đến lúc đặt nền móng cho một thân hình dễ giảm cân.

Bạn đã quen với các thang đo mà các con số không tăng cao hơn hiện tại. Tiếp theo, hãy đặt mục tiêu -1 km.

Đừng nghĩ, “Chà !? Đó là lần sau?” -1 kg này không phải là -1 kg mà bạn chỉ phải giảm cân vào sáng mai.

Bất kể bạn cân nặng vào thời điểm nào, bạn chỉ có thể nói rằng bạn đã thành công trong chế độ ăn kiêng 1 kg cho đến khi bạn giảm được 1 kg so với tình trạng hiện tại. Nói cách khác, “Tôi đã giảm chế độ ăn ngày hôm nay, vì vậy tôi sẽ ăn nhẹ vào ngày mai” là NG.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn giảm cân, nếu bạn giảm khối lượng cơ bắp, bạn sẽ không có con. Trong khi giảm cân với nếp nhăn và mỡ, hãy đặt mục tiêu có thân hình luôn giữ được số kg giảm trong một tháng sau khi giảm cân, bất kể bạn đang ăn kiêng như thế nào.

Rốt cuộc, tập thể dục hàng ngày là tốt nhất cho điều đó.

Đặc biệt, đi bộ là lý tưởng để duy trì cân nặng vì nó dễ dàng điều chỉnh theo tình trạng của bạn, chẳng hạn như nhiều hơn một chút khi bạn ăn quá nhiều và quãng đường ngắn hơn khi bạn mệt.

Bộ ba chế độ ăn kiêng đi bộ sẽ được giao hàng tháng kể từ tháng 9. Trong tháng này, chúng tôi sẽ cung cấp “Phiên bản Trung cấp”.

Chế độ ăn kiêng trung gian đi bộ có ưu điểm gì?

“Độ dài bước” trở thành một yếu tố rất quan trọng khi đi bộ được đưa vào cuộc sống hàng ngày với mục đích ăn kiêng, thay vì được coi là thay đổi tâm trạng hoặc đi bộ.

Thật không may, ngay cả khi bạn đi bộ với một sải chân nhỏ, hiệu quả của chế độ ăn kiêng sẽ thấp. Ngược lại, tăng chiều dài sải chân có tác dụng cho việc ăn kiêng.

Không chỉ là sải chân của bạn càng dài, động tác càng khó, nhịp tim càng cao và bài tập aerobic của bạn càng hiệu quả.

Phần thân dưới là phần cơ thể tập trung nhiều cơ. Do đó, đi bộ với phần dưới của cơ thể chồng lên các yếu tố của tập luyện cơ bắp và tập thể dục nhịp điệu, và hiệu quả của chế độ ăn uống của việc đi bộ tăng lên.

Tuy nhiên, phần thân dưới này thực chất là một phần cơ bị suy giảm nhanh chóng theo tuổi tác. Người ta nói “lão hóa bắt đầu từ đôi chân”. Bạn có thể đang vấp một bước nhẹ, và “lão hóa thân dưới” có thể đang len lỏi bất chấp tuổi tác …?

Vì là bộ phận như vậy nên nếu bạn không có ý thức tập luyện, thậm chí cố gắng vận dụng đột ngột thì rất nhiều trường hợp ngay từ đầu bạn không có đủ khối lượng cơ bắp, thậm chí có bạn còn đi lại vất vả  không sử dụng phần thân dưới đúng cách ”

” Tôi không thể sử dụng nó ” Một vòng xoáy tiêu cực nói rằng, nhiều hơn “,”

Tôi không thể tập luyện, vì vậy tôi ngày càng yếu ” và” Tôi không thể sử dụng nó, vì vậy nó không bị cháy ngay cả khi tôi đi bộ. ”
!! !! Đó là lý do tại sao.

Tôi có nên sử dụng nó một lần nữa? Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chỉ tăng chiều dài sải chân của mình, nó có thể làm đau đầu gối và lưng dưới của bạn, và đùi của bạn có thể bị kéo căng, ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của bạn.

Sử dụng phần thân dưới một cách “chính xác và mạnh mẽ” là một điều khó ngạc nhiên.

Ăn kiêng trung gian đi bộ xây dựng cơ bắp tốt

Trước hết, làm thế nào bạn có thể tăng chiều dài sải chân của mình và sau đó tăng cơ bắp bạn cần?

Nói một cách đơn giản, sải chân là quãng đường mà bước tiếp theo sẽ đi được, nhưng khi đó, bạn đừng chỉ nghĩ đến “cái đế” của điểm hạ cánh. Vị trí tiếp đất là lòng bàn chân, nhưng chính cơ bụng, cơ đùi, cơ hông mới mang chúng.

Chế độ ăn kiêng trung gian giúp cơ thể săn chắc

Nói cách khác, sải chân không chỉ là “nơi đặt bàn chân tiếp theo”, mà là cơ bắp của toàn bộ cơ thể.

Vì vậy, muốn tăng chiều dài sải chân, trước hết bạn phải đứng đúng tư thế và dùng thân trên, cơ bụng, hông nâng đỡ phần thân dưới của mình trong khi giữ nguyên tư thế đó.

Với ý nghĩ đó, nửa dưới của cơ thể sẽ được tạo ra để bạn có thể đi bộ ngay cả với sải chân lớn. Ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian để đi bộ với cách “đi bộ rèn luyện cơ bắp” này, bạn vẫn có thể xây dựng phần thân dưới khỏe mạnh và đúng cách ngay cả khi ở một khoảng cách ngắn nếu bạn duy trì ý thức về nó trong một thời gian ngắn. Trong khi làm việc hoặc trong khi làm việc nhà, hãy chỉnh lại tư thế đứng của bạn một chút và thực hiện vài bước với ý thức đó.

Tất nhiên, khi bạn có thời gian, hãy đi bộ lâu nhất có thể ở tư thế này để nhận được những lợi ích của việc tập thể dục nhịp điệu.

Những người chồng mỗi ngày sẽ có thể nhận ra rằng đường nét của phần dưới cơ thể thay đổi sau một tháng và sải chân đang rộng ra một cách tự nhiên mà không hề hay biết.

Tham khảo chế độ ăn kiêng trung gian đi bộ

Bằng cách rèn luyện sức kéo chân và sử dụng phần thân dưới mạnh hơn bình thường, bạn sẽ rèn luyện được cơ bắp khi đi bộ, khiến việc đi bộ trở nên phù hợp với việc ăn kiêng.

Trong khi kết hợp việc đi bộ rèn luyện cơ bắp này vào cuộc sống hàng ngày của bạn, chúng ta hãy tiếp tục “giảm 1 kg” trong hai tháng qua.

Hôm sau ăn hơi quá đà, đi bộ thả ga chú ý đến các cơ phần thân dưới hơn bình thường nhé! Làm như vậy, cơ bụng sẽ được kéo lên và có tác dụng tốt cho các cơ quan nội tạng.

***

Thải độc ruột Nhật tốt bán chạy 2022

từ khoá