Cửa hàng cắt tóc Cut Factory ở Nhật có gì đặc biệt?

Cửa hàng cắt tóc Cut Factory là nơi cắt tóc 100 yên, khá tiết kiệm, dịch vụ lại rất tốt và đặc biệt là đội ngũ nhân viên có tay nghề lâu năm. Nào hãy cùng healthmart.vn tìm hiểu dịch vụ cắt tóc tại Cut Factory ngay nhé!!!

*** Các loại thuốc duỗi tóc tại nhà ở Nhật 2022 hot

Cắt tóc ở Nhật có gì đặc biệt?

NỘI DUNG

Với giá cả đắt đỏ ở Nhật Bản, dịch vụ cắt tóc cũng không ngoại lệ. Cắt tóc thuộc loại ngành nghề phụ vụ, làm đẹp, vì vậy giá cả luôn ở mức cao. Với người Việt đang quen với giá cắt tóc ở Việt Nam, giờ sang Nhật Bản, với mức cắt tóc hàng vài trăm nghìn đồng, thậm chí cả trên triệu đồng có lẽ không ít bạn e ngại. Chính vì thế có nhiều bạn đã mang bộ tông đơ điện (bộ đồ nghề cắt tóc) sang Nhật Bản để cắt cho nhau. Thậm chí mình còn biết có bạn, trước khi sang Nhật Bản, ở Việt Nam tự soi gương cắt tóc lấy (vì để luyện, và nếu có cắt lẹm, thì ra quán ở Việt Nam sửa lại giá cả rẻ) rồi sau đó sang Nhật này tự soi gương cắt tóc cho bản thân mình. Còn với tôi, tôi có mua bộ đồ cắt tóc ở bên Nhật này, và nhờ bạn cùng phòng cắt giúp.

Một số bạn thì ra tiệm cắt tóc bên Nhật để cắt, tuy nhiên giá so với bên Việt Nam thì không phải dạng mềm. Hôm nay mình giới thiệu 1 thương hiệu cửa hàng cắt tóc giá cả khá phải chăng so với người Việt chúng ta ở bên này, đó là:

Cut Factory là gì?

Cut Factory (cắt tóc 1000 yên) là thương hiệu của công ty cổ phần Japan Produce Service. Với thương hiệu này công ty nhượng quyền cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở cửa hàng cắt tóc theo thương hiệu Cut Factory (cắt tóc 1000 yên).

Công ty cổ phần Japan Produce Service

Trụ sở: 〒101-0024 東京都千代田区神田和泉町1-7-8 エーワンビル1・4・6階

Thành lập: 3/2000

Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh cửa hàng và triển khai nhượng quyền cửa hàng cắt tóc

Vì sao nên cắt tóc tại Cut Factory Nhật Bản?

Cut Factory đã nỗ lực thực hiện nhiều dịch vụ để thấy được nụ cười của quý khách hướng tới hướng tới là 「Tiệm cắt tóc」an tâm, hài lòng.

Để nhận được sự hài lòng của quý khách thì chúng tôi cùng với nhân viên suy nghĩ thấu đáo để hiện thực dịch vụ・kỹ thuật・giá cả để mỗi ngày nỗ lực xây dựng của hàng.Sự hài lòng trên cả giá cả và không phụ niềm tin của quý khách, quan trọng hơn tất cả là nỗ lực hướng tới dịch vụ được công nhận từ quý khách để có thể nhìn thấy nụ cười của quý khách từ nay trở đi nữa chúng tôi vẫn tiếp tục làm hài lòng quý khách.

Tìm cửa hàng ở trên khắp nước Nhật: http://www.cut-factory.net/about/

Điểm chú ý: Cắt tóc Nam hay Nữ đều 1000 Yên các bạn nhé!

Các bước sử dụng dịch vụ cắt tóc tại Cut Factory

  • Mua vé (1080 yên, đã bao gồm thuế)
  • Chờ tới lượt được cắt tóc
  • Tới lượt, đưa vé đã mua cho nhân viên cắt tóc
  • Băt đầu cắt tóc, trong lúc đang cắt, nếu có nguyện vọng gì thì nói với nhan viên
  • Cắt xong
  • Làm sạch tóc vụn trên đầu
  • Ra về (chú ý không để quên đồ)

Mình nghĩ ở Nhật Bản có nhiều dịch vụ cắt tóc và giá cắt tóc cũng dao động tùy từng cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, Cut Factory 1000 Yên cũng là 1 sự lựa chọn không tồi cho bạn nếu bạn ra tiện cắt tóc. Với chính bản thân mình, mình cũng sử dụng dịch vụ của chuỗi cửa hàng cut 1000 yên này, nhân viên cắt khá điềm đạm, cẩn thận, không cắt gấp. Với sự giới thiệu ở trên, các bạn biết có dịch vụ cắt tóc 1000 yên ở Nhật, và tham khảo khi cần cắt tóc ở nơi đây. Chúc các bạn sức khỏe!

***

Thuốc nhuộm tóc của Nhật loại nào tốt?