Xếp hạng viên uống cải thiện đường ruột của Nhật trên Rakuten, Amazon

Nhiều người đang bị táo bón, phân lỏng, tích tụ nhiều khí, tiêu chảy, v.v. Một số người có thể muốn uống thuốc đường ruột không kê đơn để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, thuốc điều hòa đường ruột có rất nhiều loại trong đó có viên uống Biofermin và Ebios, mỗi loại lại có những thành phần khác nhau nên mẹ không phân vân không biết nên chọn loại nào?

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giải thích cách chọn một chất điều chỉnh đường ruột và giới thiệu những chất điều chỉnh đường ruột được khuyến nghị bán trên thị trường theo một định dạng xếp hạng phổ biến. Tìm loại thuốc đường ruột phù hợp với bạn và hướng tới một dạ dày sạch sẽ và thoải mái mỗi ngày!

***

Dạ dày strong wakamoto Nhật 1000 viên

Top thuốc dạ dày Nhật bán chạy 2021 2022

Cách chọn viên điều chỉnh đường ruột

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi lựa chọn bộ điều chỉnh đường ruột.

① Chọn loại phù hợp với các triệu chứng của bạn

Các triệu chứng khác nhau ở mỗi người, ngay cả khi họ lo lắng về dạ dày của mình. Một số người có thể bị táo bón hoặc tiêu chảy quanh năm, và nhiều người có thể có các triệu chứng khác nhau tùy theo mùa và tình trạng thể chất. Vấn đề là chọn tùy theo lo lắng của bạn.

Nếu bạn đang ăn kiêng và bị táo bón, tiêu chảy, hoặc nếu bạn lo lắng về mùi đầy hơi, hãy sử dụng loại có chứa bifidobacteria hoặc vi khuẩn axit lactic

Thuốc điều hòa đường ruột có chứa các thành phần điều hòa đường ruột như bifidobacteria, vi khuẩn axit lactic, và vi khuẩn natto , và những thành phần này có tác dụng cải thiện môi trường của vi khuẩn đường ruột. Nếu bạn đang ăn kiêng hoặc lo lắng về táo bón hoặc dễ bị tiêu chảy, trước tiên bạn nên thử dùng thuốc điều hòa đường ruột có chứa vi khuẩn bifidobacteria hoặc vi khuẩn axit lactic.

Các chất điều hòa đường ruột nhằm mục đích cải thiện môi trường đường ruột về lâu dài. Nếu bạn cảm thấy khó tiếp tục dùng thuốc thường xuyên, hãy cân nhắc sử dụng thuốc nhuận tràng hoặc thuốc chống tiêu chảy .Ngoài ra, nếu các triệu chứng quá nặng, có thể bị ngộ độc thực phẩm và các bệnh khác, nên đến bệnh viện khám bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, không nên dùng thuốc điều hòa đường ruột như một phần của chế độ ăn uống của bạn. Cải thiện giao tiếp = Nếu bạn kết nối với một chế độ ăn kiêng, nó sẽ gây ra những thay đổi bất hợp lý về tình trạng thể chất của bạn, và có nguy cơ phải vận chuyển cấp cứu do mất nước .

Chỉ uống thuốc điều hòa đường ruột khi cần thiết.

Nếu đường tiêu hóa yếu và dễ xảy ra hiện tượng khó tiêu thì loại có chứa các thành phần giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa là

Đối với những người khó tiêu do rối loạn dạ dày cũng như đường ruột, nên chọn loại có chứa các thành phần giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa bên cạnh các thành phần điều hòa đường ruột .

Nó cũng có thể chứa các thành phần giúp bồi bổ và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể suy nhược .

Nếu dạ dày hoạt động và quá trình tiêu hóa không tốt, bạn có thể chán ăn. Giữ sức khỏe đường tiêu hóa của bạn và có một chế độ ăn uống lý tưởng.

Những loại có chất chống tạo bọt dành cho những ai đang lo lắng về sự căng thẳng của dạ dày

Nếu bạn có một lượng khí trong dạ dày và cảm thấy căng tức, hãy chọn một loại thuốc điều chỉnh đường ruột có chứa chất chống tạo bọt. Một thành phần được gọi là “dimethylpolysiloxane” thường được sử dụng làm chất chống tạo bọt trong thuốc điều hòa đường ruột không kê đơn .

Chất dimethylpolysiloxan này làm giảm sức căng bề mặt và nghiền nhỏ khí trong đường tiêu hóa. Nếu lượng khí tích tụ được giảm bớt, dạ dày của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn .

② Chọn theo cách dễ uống

Hầu hết các loại thuốc điều hòa đường ruột đều là dạng viên. Đối với những người uống thuốc không tốt thì nên uống thuốc dễ uống như thuốc tráng đường, hoặc mỗi lần uống với số lượng ít.

Tùy từng loại thuốc mà số lượng viên điều hòa đường ruột uống trong một lần khoảng 10 viên (người lớn), vì vậy quý khách vui lòng xem kỹ hạn sử dụng trước khi mua.

Viên nén có thể nhai được khuyên dùng khi di chuyển

Tình trạng nằm sấp có thể liên quan đến sức khỏe tâm thần. Có rất nhiều cảnh bạn lo lắng khi làm việc hoặc khi đang di chuyển, và một số người có thể cảm thấy buồn nôn.

Khuyến cáo cho những người như vậy là viên nhai có thể được hòa tan hoặc nhai trong miệng mà không cần nước. Một số thuốc đường ruột thuộc loại này. Vì bạn sẽ cảm nhận được vị thuốc trong miệng, nên thuốc được làm ngọt và thiết kế để dễ uống.

Cospa cũng rất quan trọng khi uống hàng ngày

Nếu bạn muốn giữ lại một loại thuốc điều hòa đường ruột với mục đích bình thường hóa môi trường đường ruột và tăng số lượng vi khuẩn tốt, thay vì chỉ uống khi dạ dày bị bệnh , bạn nên chọn loại có dung tích lớn, hiệu quả kinh tế tốt là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt, một số loại thuốc điều hòa đường ruột dựa trên vi khuẩn lactic có thể được mua với giá rẻ.

Giới thiệu các chất điều chỉnh đường ruột phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 18 tháng 4 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Kowa The Guard Kowa α3 +

Nó chứa 3 loại lợi khuẩn sống là Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic và bifidobacteria hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt và cải thiện môi trường đường ruột. Các loại thuốc thảo dược như Swertia japonica và bột quế giúp tăng cường chức năng của dạ dày bị suy yếu và methylmethionine sulfonium chloride giúp dạ dày hoạt động bình thường cũng được thêm vào. Nó cũng thúc đẩy quá trình thải khí và cải thiện các triệu chứng như đầy hơi và chướng bụng.

thuoc-dai-trang-the-guard-160v-cua-nhat

Hoàn hảo cho những ai muốn giữ cho dạ dày và ruột của họ trong tình trạng tốt. Nó cũng thích hợp cho những người lo lắng về căng thẳng dạ dày của họ.

*** Mua the guard ở đây

Phân loại Dược phẩm loại 3
kiểu Đối với những người muốn giảm táo bón, cho những người muốn giải tỏa hồ khí, cho những người có đường tiêu hóa yếu và dễ bị khó tiêu
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất 15 tuổi trở lên: 3 viên, 8 tuổi đến dưới 15 tuổi: 2 viên, 5 tuổi đến dưới 8 tuổi: 1 viên, dưới 5 tuổi: Không uống / Không uống ngày 3 lần a ngày Sau bữa ăn (nước hoặc nước ấm) Uống lúc)
khối lượng nội bộ 550 viên

2/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Taisho Biofermin S

Nó có khả năng khuẩn lạc tuyệt vời và chứa 3 loại vi khuẩn axit lactic đi đến đường ruột một cách cân bằng và có hiệu quả đối với cả táo bón và phân lỏng. Dạng viên hơi ngọt nên trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ trẻ 5 tuổi đến người già đều có thể uống được. Ngoài loại 540 viên còn có 4 loại kích thước 350 viên, 130 viên và 45 viên.

Được khuyến nghị cho những người đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể mang theo cho gia đình và những người có xu hướng bị táo bón nhiều lần và đi phân lỏng .

Phân loại Bán thuốc được chỉ định
kiểu Đối với những người muốn giảm táo bón
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất 15 tuổi trở lên: 3 viên, 5-14 tuổi: 2 viên, dưới 5 tuổi: Không uống / Số lần uống 3 lần trong ngày sau bữa ăn
khối lượng nội bộ 540 viên

3/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Kobayashi Gaspitan a

Chứa dimethylpolysiloxane, một chất chống tạo bọt giúp loại bỏ khí tích tụ trong dạ dày và ruột, và cellulase AP3, một loại enzym tiêu hóa ngăn chặn sự sinh khí . Ba loại vi khuẩn axit lactic, chẳng hạn như Fecalis, cũng được bổ sung để giữ cho dạ dày của bạn khỏe mạnh. Nó có vị sữa chua và là loại có thể nhai được mà không cần nước.

Thích hợp cho những người lo lắng về hồ khí. Nó sẽ có ích khi bạn muốn uống khi đang di chuyển.

Phân loại Dược phẩm loại 3
kiểu Đối với những người muốn loại bỏ hồ khí
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất từ ​​15 tuổi trở lên: 1 viên, dưới 15 tuổi: Không uống / uống 3 lần một ngày (uống bằng cách nhai hoặc hòa tan trong miệng trước hoặc trong bữa ăn)
khối lượng nội bộ 36 viên

4/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Miyarisan Strong Miyarisan

Thành phần chính là Miyairi, chất này nảy mầm và sinh sôi trong ruột để tạo ra axit butyric, và chứa 270 mg trên 9 viên. Nó đi đến ruột còn sống, giúp cân bằng bình thường trong ruột và cải thiện nhu động ruột. Nếu bạn điều chỉnh số lượng, nó có thể được thực hiện bởi trẻ em trên 5 tuổi.

Nếu bạn đang bị táo bón, đi ngoài phân lỏng, chướng bụng… hoặc đang tìm thuốc cho trẻ dùng thì hãy tham khảo ngay nhé.

Phân loại Bán thuốc được chỉ định
kiểu Đối với những người muốn giảm táo bón, dành cho những người muốn cải thiện tình trạng tiêu chảy
hình dạng Viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng 15 tuổi trở lên: Mỗi lần 3 viên, 11 tuổi đến dưới 15 tuổi: Mỗi lần 2 viên, 5 tuổi đến dưới 11 tuổi: Mỗi lần 1 viên, dưới 5 tuổi: Không uống / 3 lần một ngày sau bữa ăn
khối lượng nội bộ 330 viên

 

5/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Ebios của Asahi

Sử dụng men bia, là một loại men dinh dưỡng, nó có tác dụng nhẹ nhàng đối với các triệu chứng như đau bụng và chướng bụng. Ngoài ra, nó còn chứa 40 loại thành phần dinh dưỡng như 18 loại axit amin bao gồm axit amin thiết yếu, 9 loại vitamin và chất xơ. Phụ nữ có thai và cho con bú cũng có thể dùng được.

men-kho-asahi-ebios-nhat-0

Người và người suy yếu dạ dày lo lắng, bàn tay cũng giúp bổ sung dinh dưỡng.

Phân loại Bán thuốc được chỉ định
kiểu Đối với những người muốn loại bỏ tích tụ khí, đối với những người có đường tiêu hóa yếu và dễ bị khó tiêu.
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất từ ​​15 tuổi trở lên: 10 viên, 11 tuổi đến dưới 15 tuổi: 8 viên, 7 tuổi đến dưới 11 tuổi: 5 viên, 5 tuổi đến dưới 7 tuổi: 3 viên, dưới 5 tuổi già: Không uống / uống Số lần 3 lần trong ngày Sau bữa ăn (uống với nước hoặc nước ấm)

 

6/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Daiichi Sankyo Panracmin Plus

Chứa lacbon, một loại vi khuẩn axit lactic có nguồn gốc thực vật có nguồn gốc từ mạch nha xanh và vi khuẩn natto, vi khuẩn này đi đến ruột sống . Nó thúc đẩy quá trình đại tiện trong khi duy trì sự cân bằng tốt của chức năng và nhịp điệu của ruột, dẫn đến một môi trường đường ruột khỏe mạnh . Nó là một viên nén có vị sữa chua, bạn có thể nhai mà không cần nước và uống nó mà không có bất kỳ gánh nặng nào từ trẻ em đến người già.

Khuyến khích cho những ai muốn thoát khỏi táo bón và thoát khỏi dạ dày của họ. Những người đặc biệt về sự dễ uống cũng nên kiểm tra nó.

Phân loại Dược phẩm loại 3
kiểu Đối với những người muốn giảm táo bón
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất 15 tuổi trở lên: 3 viên, 11 tuổi đến dưới 15 tuổi: 2 viên, 5 tuổi đến dưới 11 tuổi: 1 viên, dưới 5 tuổi: Không uống / Không uống ngày 3 lần a ngày Sau bữa ăn (tan trong miệng) Nghiền và uống)

 

7/ Viên uống hỗ trợ đường ruột ArinaminBioslee Hi Tablets

Chứa 3 loại vi khuẩn hoạt động là vi khuẩn đường hóa, lactomin và vi khuẩn sản sinh butyrate giúp cải thiện chức năng rào cản giữa hệ vi khuẩn đường ruột và ruột già. Nó có thể được thực hiện không chỉ đối với các vấn đề thông thường như táo bón và phân lỏng, mà còn là biện pháp chăm sóc hàng ngày để giữ cho dạ dày khỏe mạnh. Nó là một viên nhỏ có vị ngọt nhẹ và dễ nuốt.

Nó phù hợp cho những người muốn giữ cho đường ruột của họ cân bằng và khỏe mạnh, và những người không tốt khi dùng viên nén lớn.

Phân loại Bán thuốc được chỉ định
kiểu Đối với những người muốn giảm táo bón và những người muốn cải thiện tình trạng tiêu chảy
hình dạng viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng Liều duy nhất 15 tuổi trở lên: 2 viên, 5 tuổi đến dưới 15 tuổi: 1 viên, dưới 5 tuổi: Không uống / Số lần uống 3 lần trong ngày sau bữa ăn
khối lượng nội bộ 42 viên

 

8/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Ohta’s Isan

Chiết xuất Geranium thunbergii và chiết xuất Mallotus japonicus, là những loại thuốc thô, được trộn với hai loại vi khuẩn axit lactic có thể giúp ích cho đường ruột. Nó cũng chứa bột gentiana lutea, một loại thuốc thảo dược chữa đau dạ dày và biodiastase 1000, một loại enzym tiêu hóa. Nó giúp cân bằng vùng bụng nhạy cảm và hỗn loạn và dẫn đến một tình trạng khỏe mạnh và ít bị kích ứng hơn.

Rất đáng thử nếu bạn có xu hướng ốm và đói.

Phân loại Dược phẩm loại 3
kiểu Dùng cho những người muốn cải thiện tình trạng tiêu chảy, cho những người có đường tiêu hóa yếu, dễ bị khó tiêu.
hình dạng Viên thuốc
Sử dụng ・ Dung lượng 15 tuổi trở lên: Mỗi lần 3 viên, 8 tuổi đến dưới 15 tuổi: Mỗi lần 2 viên, 5 tuổi đến dưới 8 tuổi: Mỗi lần 1 viên, dưới 5 tuổi: Không được uống / 3 lần một ngày sau bữa ăn
khối lượng nội bộ 160 viên

9/ Viên uống hỗ trợ đường ruột Yakult BL

Bifidobacterium, thường tăng trong ruột già và casei, thường tăng trong ruột non, được sử dụng để đi đến ruột còn sống. Một loại bột rất ngọt, dạng gói hình que. Không chỉ người lớn mà trẻ em trên 3 tháng khó uống thuốc cũng có thể dùng được.

đường ruột yakult Nhật 2021 2022

Nó hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó mà em bé của họ có thể mang theo, hoặc những người muốn mang nó theo khi đi làm hoặc di chuyển .

Phân loại Bán thuốc được chỉ định
kiểu Dành cho người muốn giảm táo bón, người muốn cải thiện tình trạng tiêu chảy, người muốn giải tỏa hồ khí.
hình dạng Bột
Sử dụng ・ Dung lượng 15 tuổi trở lên: Mỗi lần 1 gói, 5 tuổi đến dưới 15 tuổi: 1/2 gói, 3 tháng tuổi trở lên: 1/3 gói, dưới 3 tháng: Không uống / 3 lần một ngày sau bữa ăn
khối lượng nội bộ 36 gói

 

Người ta nói rằng không có vấn đề gì cụ thể nếu bạn tiếp tục dùng thuốc điều hòa đường ruột nếu bạn tuân theo liều lượng, nhưng nếu bạn gặp tác dụng phụ hoặc nếu bạn không thấy bất kỳ cải thiện nào sau khi dùng nó trong 2 đến 3 tuần, bạn nên đến bệnh viện. Hãy làm điều đó.

Nếu nó không cải thiện, có thể đơn giản là bộ điều chỉnh đường ruột không phù hợp, và có thể là một số loại bệnh được ẩn. Việc phát hiện sớm bệnh lý đường tiêu hóa là rất quan trọng. Điều quan trọng là phải phát hiện ra bệnh trước khi quá muộn và có hướng điều trị thích hợp.

Nó thế nào. Táo bón và tiêu chảy cũng có thể gây bệnh nặng nếu tiếp tục trong thời gian dài. Tôi muốn chăm sóc bản thân hàng ngày và có một cuộc sống thoải mái.

Ngoài việc dựa vào các chất điều hòa đường ruột để cải thiện môi trường ruột hàng ngày, điều quan trọng là phải cải thiện thói quen ăn uống hàng ngày và chất lượng tập thể dục và giấc ngủ. Đề phòng căng thẳng và tránh uống rượu, ăn uống, thức khuya.

từ khoá