Cách uống collagen shiseido/ dhc dạng viên mẫu mới 2023 hot

Sử dụng collagen dạng viên của shiseido/ dhc hay các sản phẩm collagen placenta dạng viên mới 2020 bạn cần duy trì liên tục trong 2- 3 tháng, với liều lượng như hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Bên cạnh đó nên uống nhiều nước, kết hợp bổ sung vitamin C để cơ thể hấp thu collagen tốt hơn.

Collagen Shiseido dạng viên

Collagen dạng viên là gì?

Collagen dạng viên là thực phẩm chức năng bổ sung collagen cho da được bào chế dưới dạng viên nang, với thành phần, công dụng tương tự dạng nước xong khả năng hấp thụ kém hơn. Đây là loại collagen phổ biến trên thị trường vì mức độ tiện dụng của sản phẩm.

  • Ưu điểm: Thuốc collagen dạng viên được sử dụng phổ biến hơn vì có khả năng hấp thu trọn vẹn hàm lượng collagen và dưỡng chất có trong từng viên uống, không bị đào thải nhanh ra ngoài, không bị lãng phí. Hơn nữa, collagen dạng viên rất tiện sử dụng ngay cả khi bạn ở cơ quan, đi công tác hay đi du lịch, chỉ mất 2 phút mỗi ngày, bạn sẻ không thấy có sự phiền toái nào cả.

collagen-shiseido-ex-dang-vien-mau-moi-2014

  • Nhược điểm: loại viên uống phải mất nhiều thời gian hơn để phát huy tác dụng của nó. Do đó, bạn cần kiên trì sử dụng từ 2-3 tháng/1 liệu trình mới đạt hiệu quả như mong muốn. Mỗi năm có thể bổ sung thêm 1 liệu trình nữa để duy trì vẻ đẹp của làn da cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cách sử dụng collagen dạng viên của Nhật hiệu quả nhất

Thông thường, cơ thể người chỉ có thể hấp thụ được Collagen có giới hạn (khoảng từ 1000-1500mg), cơ thể sẽ đào thải Collagen ra ngoài nếu vượt quá con số này. Nếu bạn bổ sung quá nhiều, quá thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể không thể tiếp nhận hết được, chỉ khiến bạn tốn công sức và tiền bạc mà thôi.

Theo những chuyên gia y tế cho biết thì để có thể theo dõi mức độ hiệu quả cũng như để cơ thể có thể hấp thu dần dần Collagen, các bạn nên bổ sung collagen trong khoảng 3 tháng rồi hãy dừng sử dụng trong 1 tháng. Từ đó bạn có thể biết được sử dụng sản phẩm có thực sự mang lại công dụng đối với làn da của mình hay không? Sản phẩm có an toàn hay không? Có nên tiếp tục sử dụng hay là ngừng hoàn toàn?….

the collagen replace dang vien

Trường hợp da bạn bị nám nặng, bạn cần dùng collagen với liều mạnh hơn, cố gắng duy trì trong 6 tháng để có thể xóa bỏ được vết nám này tốt nhất.

Đối với sản phẩm Collagen dạng viên có mức độ hòa tan vừa phải, do đó bạn chỉ cần uống những viên này với nhiều nước là cơ thể có thể hấp thu hoàn toàn và không bị đào thải ra ngoài.

Cách sử dụng collagen dạng viên vô cùng đơn giản, viên uống dạng nén như thuốc. Bạn có thể uống mỗi ngày với một cốc nước lọc để chăm chút nhan sắc. Tuy nhiên, cách dùng collagen dạng viên phải đúng liều lượng, không được bổ sung quá nhiều cũng như quá ít . Quá nhiều lượng Collagen bị dư thừa còn quá ít sẽ không cho hiệu quả làm đẹp rõ rệt.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, người sử dụng collagen uống nên tuân thủ theo quy trình như sau:

– Liều tấn công: Ngày uống 4 viên, chia làm 2 lần sáng- chiều, uống sau khi ăn. Sử dụng liều tấn công tối thiểu trong vòng 1 tháng đầu tiên.

– Liều duy trì: Ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần sáng-chiều, uống sau khi ăn.

Shiseido pure white dạng viên

Với những chia sẻ về cách sử dụng collagen dạng viên của Nhật mà healthmart.vn vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã biết cách sử dụng collagen sao cho hiệu quả, khoa học nhất rồi nhé! Chúc bạn luôn khoẻ, đẹp!

từ khoá

  • cách sử dụng collagen dạng viên của nhật
  • collagen shiseido enriched dạng viên 2023
  • the collagen enriched dạng viên chính hãng
  • tác dụng của collagen dạng viên 2023 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.