Healthmart.vn > blog > Cách sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân và mẹo dưỡng ẩm toàn thân

Cách sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân và mẹo dưỡng ẩm toàn thân

posted in: blog, Dưỡng da | 0

Tác dụng của tẩy tế bào chết toàn thân giảm đi một nửa chỉ bằng cách thoa và xoa bóp. Lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy tế bào chết toàn thân để dưỡng da mịn màng và cách tẩy tế bào chết cho vùng lưng mà khó ai có thể đạt được! Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các loại tẩy tế bào chết toàn thân được khuyến nghị phổ biến!

***

Sữa tắm trắng da Nhật tốt bán chạy 2021 hot

Tác dụng của tẩy da chết body là gì?

Tẩy tế bào chết toàn thân là một sản phẩm chăm sóc sử dụng các hạt tẩy tế bào chết để loại bỏ tế bào da chết và loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông. Bằng cách nhẹ nhàng xoa bóp da, bạn có thể làm cho làn da của mình trông như được tái sinh và sáng bóng.

Đầu gối và khuỷu tay của bạn có được dưỡng ẩm đến đâu đi chăng nữa thì chúng cũng bị dày sừng cứng đầu và sạm đi. Tẩy tế bào chết toàn thân làm cho làn da cứng như vậy trở nên mềm mại và mịn màng!

Sự khác biệt giữa tẩy tế bào chết toàn thân và tẩy tế bào chết mặt?

Bạn có biết rằng làn da là giống nhau, nhưng da mặt và da trên cơ thể thực sự có một chút khác biệt? Do da mặt thường xuyên tiếp xúc với không khí bên ngoài nên làn da mỏng và mỏng manh hơn cơ thể. Làn da của cơ thể được quần áo che giấu, vì vậy nó mạnh mẽ hơn so với khuôn mặt, nhưng đây là một vấn đề! Vì cơ thể luôn được bao phủ bởi quần áo, keratin có xu hướng tích tụ và ma sát với quần áo có xu hướng gây ra sắc tố .

Nếu bạn gặp vấn đề về da mặc dù bạn đã chăm sóc tốt bằng kem body, có thể chất sừng trong cơ thể bạn chưa được loại bỏ đầy đủ chỉ bằng cách rửa mặt. Tẩy tế bào chết toàn thân là món đồ làm đẹp mà chị em muốn sử dụng để có làn da khỏe đẹp.

Các loại tẩy da chết toàn thân

Tẩy tế bào chết cho mặt được thực hiện nhẹ nhàng hơn so với tẩy tế bào chết toàn thân vì sự khác biệt giữa da trên mặt và da trên cơ thể. Các thành phần khác nhau, và kích thước và độ đàn hồi của các hạt cũng khác nhau, vì vậy sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân trên mặt rất dễ bị kích ứng và NG!

1. Muối tẩy da chết

Muối tẩy tế bào chết là phương pháp tẩy tế bào chết bằng muối cho phép các khoáng chất muối thẩm thấu vào da (*) trong khi sử dụng. Tuy nhiên, vì các hạt lớn và tác dụng tẩy rửa mạnh , nên nó có thể được sử dụng cho toàn bộ cơ thể, nhưng nó đặc biệt được khuyến khích cho xương chậu và gót chân, nơi chất sừng tích tụ và có xu hướng cứng, và cho đầu gối và khuỷu tay. Nếu muối tẩy tế bào chết đồng thời chứa dầu, nó có thể được sử dụng cho toàn thân ngay cả trong mùa đông. Điểm của muối chà là lượng lực khi sử dụng nó. Những người có làn da khô hoặc nhạy cảm có thể sử dụng nó, nhưng chúng ta hãy sử dụng nó trong khi quan sát tình trạng của da. (* Lên đến lớp sừng)

2. Đường tẩy da chết

Chà là đường. Nó có các hạt nhỏ hơn muối tẩy tế bào chết, vì vậy nó được khuyến khích cho những người đã làm khô với muối tẩy tế bào chết hoặc những người cảm thấy rằng muối khó chịu. Đường cũng có tác dụng cấp nước và dưỡng ẩm. Khuyến khích cho những người rất khô hoặc trong mùa đông.

3. Thành phần có nguồn gốc tự nhiên

Các hạt chà là có nguồn gốc tự nhiên khác nhau, từ cà phê, hạnh nhân đến đậu azuki. Hiệu ứng làm đẹp của mỗi loại cũng sẽ thay đổi. Ví dụ, cà phê được cho là có tác dụng như ngăn chặn tình trạng viêm da, hoạt động chống oxy hóa và làm căng da. Vì các hạt nhỏ nên gánh nặng cho da cũng nhỏ, nhưng tác động lên chất sừng cũng yếu đi . Dễ dàng sử dụng ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

4. Baking soda

Baking soda có tác dụng chống thâm lỗ chân lông và chất sừng cứng đầu. Tuy nhiên, vì nó cũng là một chất mài mòn, nó có thể làm hỏng da . Hạn chế sử dụng ở gót chân, khuỷu tay, đầu gối, v.v. và dù sao cũng nên tiếp xúc nhẹ nhàng.

Một số loại tẩy da chết toàn thân bán chạy ở Nhật như:

1/ Tẩy da chết Rosette RITICA Body Fit Scrub

2/ Tẩy da chết Dove Creamy Body Scrub

3/ Tẩy da chết Kneipp Sugar Scrub

 4/ Muối massage thủ công Hoshino Family Hoshino Family

5/ Tẩy tế bào chết toàn thân HOUSE OF ROSE Body Smoother CH mùi Chardonnay

***

Top tẩy da chết Nhật ở đây

Cách sử dụng tẩy da chết body

Tẩy tế bào chết toàn thân được sử dụng khi tắm và sau khi tắm sạch cơ thể. Tốt nhất bạn nên thực hiện sau cùng, kể cả khi đang tắm. Điều này là do hơi ấm của cơ thể giúp các hạt tẩy tế bào chết dễ dàng hòa tan và dưỡng chất thẩm thấu (*) vào da hơn. Tẩy tế bào chết toàn thân có ý nghĩa chăm sóc điều trị cũng như chất sừng. Vì vậy, hãy tắm rửa sạch sẽ cơ thể để giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng. (* Lên đến lớp sừng)Khi nào tôi nên sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân? Khi nào sử dụng nó?

Bạn sử dụng bao nhiêu cho một lần tẩy tế bào chết toàn thân?

Nếu bạn có một chiếc thìa (thìa) đặc biệt như sabon, người ta nói rằng nên dùng từ 1 đến 2 cốc để dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn đổ tất cả cùng một lúc, lớp phủ không đồng đều sẽ xảy ra, vì vậy bạn nên lấy một lượng đồng xu 1 yên cho mỗi phần và sử dụng.

Bạn thường sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân như thế nào?

Theo hướng dẫn, sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân một hoặc hai lần một tuần. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây kích ứng da quá mức và có thể gây tác dụng ngược . Giữ lại một lần vào mùa đông và 2-3 lần vào mùa hè. Tuy nhiên, vào mùa hè, tình trạng bỏng nắng có thể khiến da mẩn đỏ và ngứa ran. Trong trường hợp như vậy, hãy giảm tần suất sử dụng ngay cả trong mùa hè và tập trung dưỡng ẩm đầy đủ.

Quy trình và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng gậy cơ thể

 1. Làm sạch các bộ phận sẽ được sử dụng bằng cách rửa chúng bằng xà phòng cơ thể, v.v.
 2. Về cơ bản được sử dụng cho da ướt
 3. Lấy một lượng thích hợp trong tay của bạn
 4. Trải rộng trên toàn bộ khu vực được sử dụng
 5. Chậm rãiChạm nhẹ vào daDi chuyển bàn tay của bạn lên và xuống
 6. Khi phần chà tan chảy, chà phần tiếp theo
 7. Chà đầu gối, khuỷu tay và gót chân theo chuyển động tròn
 8. Tránh trầy xước.

Cách chà lưng mà bạn không thể làm tốt

Nhiều người có thể chà lưng bằng tay, nhưng nếu bạn muốn chà chắc hơn hoặc không thể chà lưng, hãy dùng khăn ♥

 1. Trải đều hỗn hợp tẩy tế bào chết lên một chiếc khăn đã vắt
 2. Nắm chặt hai đầu khăn và quàng vào lưng
 3. Lau bằng khăn trong khi vẫy tay từ bên này sang bên kia

Xin lưu ý rằng ngay cả khi bạn có một tấm lưng dễ bị bong tróc tế bào da chết, đừng quá cố gắng vào nó.

Cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân

① Theo bộ phận sử dụng và loại da

Nên sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân đúng cách tùy từng bộ phận nhé! Ví dụ, tôi hầu như không cảm thấy cứng ở chân ngoại trừ đầu gối. Ngoài ra, cổ, giống như mặt, tiếp xúc với không khí mở trong thời gian dài hơn. Do đó, nếu bạn sử dụng baking soda hoặc muối tẩy tế bào chết cho đầu gối và khuỷu tay, đồng thời tẩy tế bào chết vừa có tác dụng dưỡng ẩm cho cổ và chân, bạn có thể chăm sóc toàn bộ cơ thể vừa bảo vệ sức khỏe của làn da.

② Hương thơm và tác dụng

Nếu bạn không chắc chắn trong việc lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân, hãy chọn loại phù hợp với mùi hương yêu thích và mang lại hiệu quả như mong muốn . Các tác dụng khác nhau tùy thuộc vào loại tẩy tế bào chết, chẳng hạn như dưỡng ẩm, giảm thâm và làm săn chắc da. Đối với những người muốn gắn bó với thiên nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tẩy tế bào chết toàn thân hữu cơ.

Một số người có làn da thô ráp sau khi tẩy tế bào chết có thể đã bỏ qua việc dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết hoặc có thể không đủ chất dưỡng ẩm. Mặc dù tẩy tế bào chết có chứa các thành phần dưỡng ẩm, nhưng da vẫn trần trụi do được chăm sóc bởi chất sừng. Việc bỏ bê việc dưỡng ẩm chỉ vì đang là mùa hè thì thật là NG! Đảm bảo dưỡng ẩm bằng lotion, kem hoặc dầu. Chìa khóa quan trọng nhất để làm cho làn da mịn màng và trong suốt là dưỡng ẩm cuối cùng ♡

 

Comments are closed.