Cách làm trắng răng và những lời nói dối của hàng làm trắng

Khi bạn muốn làm trắng răng ố vàng của mình, bạn có thể làm trắng răng bằng đồ làm trắng răng giá bao nhiêu? Tôi sẽ giải thích dưới góc độ nha khoa thẩm mỹ.

***

Kem đánh răng Apagard Nhật 2022 hot

Các sản phẩm làm trắng răng có thật sự hiệu quả

Bạn đã bao giờ nhìn thấy kem đánh răng hoặc gel làm trắng răng được bán tại các hiệu thuốc ở Nhật Bản và nước ngoài chưa?

Đặc biệt, nhiều sản phẩm như tấm làm trắng răng mạnh được bán ở nước ngoài khẳng định rằng bạn có thể dễ dàng có được hàm răng trắng tại nhà mà không cần đến phòng khám nha khoa, và nhiều sản phẩm được bán ngày càng tăng. Có thể làm trắng răng bằng cách chăm sóc tại nhà một mình?

Lần này, tôi muốn giải thích dưới góc độ của một nha sĩ thẩm mỹ về cái gọi là hàng hóa làm trắng răng mà cho rằng làm trắng răng. Ngoài ra, hãy cũng giới thiệu phương pháp điều trị tại phòng khám nha khoa được cho là làm trắng răng.

Làm trắng răng bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Câu trả lời là cả có và không. Nguyên nhân là do … Một số người có màu răng vàng hoặc nâu, răng của họ đã bị thay đổi do phẩm màu. Màu sắc có nghĩa là màu sắc của đồ uống và thức ăn sẫm màu dính vào răng của bạn. Cẩn thận với các món ăn có màu sẫm như trà đen, trà xanh, trà ô long, rượu vang đỏ, cà ri và tương cà. Nếu bạn nhuộm màu răng, bạn sẽ khó đánh răng.

Trong trường hợp như vậy, nếu bạn sử dụng kem đánh răng có chứa nhiều chất mài mòn làm trắng răng, bạn có thể loại bỏ vết ố màu bằng cách chà xát với các hạt nhỏ của chất mài mòn. Bằng cách loại bỏ các vết ố vàng và nâu có màu và để lại màu răng ban đầu, răng của bạn sẽ trắng và đẹp. Đây là lý do tại sao kem đánh răng, có chứa nhiều chất mài mòn, được cho là có tác dụng làm trắng răng.

Cách làm trắng răng bằng kem đánh răng có chất mài mòn có tốt không?

Kem đánh răng càng mài mòn thì càng có thể loại bỏ được nhiều chất bẩn bám trên răng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đưa ra lời khuyên từ quan điểm của một nha sĩ thẩm mỹ, tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó hàng ngày.

Nguyên nhân là do chất mài mòn có khả năng loại bỏ chất bẩn và có thể gây ra những vết xước nhỏ trên bề mặt răng. Nếu bạn đánh răng mạnh bằng bàn chải đánh răng với kem đánh răng có chất mài mòn, bạn sẽ có rất nhiều vết xước nhỏ trên bề mặt răng.

Tôi thường giải thích cho bệnh nhân rằng răng là đồ gốm tốt. Khi rửa đồ gốm cao cấp, không có nhiều người rửa bọt biển bằng chất tẩy rửa. Ngoài ra, răng có vết xước nhỏ cũng sẽ dễ dàng ngả màu hơn bao giờ hết. Điều này là do các vết xước nhỏ dễ bị bay màu hơn.

***

***

Các loại nước súc miệng Nhật 2022 hot

Khi bạn thực sự quan tâm đến các vết ố màu, bạn nên sử dụng kem đánh răng có chất mài mòn.