5 quy tắc về cách làm sinh tố xanh ăn kiêng giảm cân

Ngày nay, sinh tố xanh được nhiều người ưa chuộng vì ngay cả phụ nữ bận rộn cũng có thể dễ dàng giải độc và ăn kiêng, nhưng điểm lưu ý là phải chọn nguyên liệu an toàn và đảm bảo vì họ sử dụng toàn bộ rau và trái cây. Vì vậy, lần này, hướng dẫn sẽ dạy bạn các quy tắc để làm cho cuộc sống sinh tố xanh của bạn hiệu quả hơn!

***

Các công thức ăn kiêng với sinh tố hiệu quả

Sinh tố xanh giảm cân có gì đặc biệt?

Một ly sinh tố xanh có thể dễ dàng thực hiện chỉ với một máy xay hoặc máy trộn và có nhiều lá và trái cây một cách cân đối và ngon miệng. Nó rất phổ biến như một chế độ ăn kiêng và giải độc bên trong mà ngay cả những phụ nữ bận rộn cũng có thể thoải mái thực hiện.

Một trong những đặc điểm chính của sinh tố xanh là rau sử dụng lá. Nguyên nhân là do rau chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, canxi và axit amin có ích cho quá trình tái tạo cơ và da trong lá hơn là ở rễ.

Với thói quen sinh tố xanh bổ sung nhiều enzym rau lá và chất xơ như vậy, bạn có thể mong đợi tác dụng cải thiện tình trạng sưng tấy, táo bón, nổi mụn và xỉn màu. Các hướng dẫn viên đã làm sinh tố xanh cho bữa sáng trong vài tháng, và nếu họ ăn quá nhiều, họ có thể dành cả ngày với sinh tố xanh để giúp phục hồi cơ thể.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, tôi muốn dạy bạn “Năm Quy tắc Hướng dẫn Sinh tố Xanh Seika-ryu!” Để có một cuộc sống sinh tố xanh hiệu quả hơn.

5 quy tắc về cách làm sinh tố xanh ăn kiêng giảm cân

Thành phần không có thuốc trừ sâu giúp cải thiện hiệu quả chế độ ăn uống

Sử dụng cả vỏ

Cũng như các loại rau lá, hãy sử dụng cả trái cây có vỏ mềm (kiwi, hồng, dâu tây, kinkan, xoài, đào, mận, lê, lê, mận khô, táo, v.v.). Phần bổ dưỡng nhất nằm sát ngay dưới da, vì vậy ăn cả vỏ và cả quả sẽ cung cấp cho bạn nhiều enzym trái cây, chất xơ và khoáng chất.

Chỉ rau sống, trái cây và nước

Nếu nguyên liệu là rau lá và trái cây tươi. Không bổ sung các loại rau chứa nhiều tinh bột như rau ăn củ, các loại gia vị như đường và muối, nước trái cây bán sẵn, sữa đậu nành, sữa chua, v.v. Hướng dẫn cũng có thể thêm thạch bột để làm đặc và no bụng.

Chế biến từ những nguyên liệu uống trong ngày

không nên tăng cường các loại rau lá và hoa quả sử dụng quá nhiều. Điều đó sẽ giảm bớt gánh nặng cho đường tiêu hóa. Ngoài ra, chỉ làm số lượng bạn có thể uống trong một ngày.

Duy trì đều đặn hàng ngày

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thay đổi nếu bạn uống 1L mỗi ngày, nhưng ban đầu bạn có thể dùng một ly. Điều quan trọng là phải đặt mục tiêu biến nó thành thói quen hàng ngày.

Sinh tố xanh nhai chậm

Sinh tố xanh nhai chậm là một món có thể uống được, vì vậy không nên uống chung với các thức ăn khác, khi ăn một món gì đó nên để khoảng 40 phút trước và sau đó. Điều quan trọng nữa là bạn phải nếm thử như thể bạn nhai ở nhiệt độ phòng càng nhiều càng tốt.

Chọn nguyên liệu sạch làm sinh tố xanh

Nhiều người nói rằng họ lo lắng về thuốc trừ sâu trong sinh tố xanh sử dụng toàn bộ rau và trái cây và vỏ của chúng.

Người ta nói rằng nếu bạn tiếp tục tiêu thụ rau và trái cây có nhiều thuốc trừ sâu, các hóa chất có trong thuốc trừ sâu sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

Trong số đó, các loại quả mọng như dâu tây và việt quất, nho, cần tây, ớt, rau diếp,… được biết đến là những loại rau quả có lượng thuốc trừ sâu mạnh. Do đó, nếu có thể, hãy mua rau và trái cây hữu cơ không chỉ có tác dụng ngăn ngừa cơ thể bị nhiễm các chất khoa học mà còn giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo hiệu quả cho quá trình ăn kiêng.

Do đó, ngay từ bây giờ, những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cuộc sống green smoothie! Tôi muốn giới thiệu dịch vụ giao hàng tận nhà và các cửa hàng nơi bạn có thể mua các loại rau và trái cây an toàn và không có thuốc trừ sâu.

Để có được một cơ thể sạch và khỏe mạnh, việc lựa chọn nguyên liệu an toàn và đảm bảo là rất quan trọng. Kết hợp từng chút một với các loại rau và trái cây không có thuốc trừ sâu, điều chỉnh chu kỳ cơ thể của bạn bằng sinh tố xanh có thể nạp lại năng lượng từ rau và trái cây từ buổi sáng, đồng thời thử tác dụng giải độc và làm đẹp.