Tham khảo cách dùng gừng trong ăn kiêng thải độc

Hiệu quả cho việc ăn kiêng và các biện pháp chống lại sự lưu thông kém! Hãy chú ý đến sức mạnh “gừng” tại chỗ! Giới thiệu một số sản phẩm “gừng” giúp cải thiện quá trình tiết mồ hôi và trao đổi chất cũng như cách sử dụng cụ thể của chúng.

**

Top thuốc bổ gan Nhật 2022 hot

Bột trà gừng Nhật 2022 hot

“Ginger” là phổ biến bây giờ! Hơn nữa, nó đang thu hút rất nhiều sự chú ý của những phụ nữ quan tâm đến chế độ ăn uống và làm đẹp, và nhiều sản phẩm có chứa “gừng” (muối tắm, thức uống, thực phẩm) đã xuất hiện trên đường phố! Tại Nagatanien, nơi nổi tiếng với “Ochazuke”, một bộ phận mang tên “Câu lạc bộ gừng” được thành lập, và tôi ngạc nhiên là tôi đang ngày đêm nghiên cứu tài liệu về gừng.

Sở dĩ gừng được ưa chuộng như vậy là do nó có chứa các thành phần giúp tiết mồ hôi và làm ấm cơ thể! Điều này có hiệu quả đối với sắc đẹp và chế độ ăn uống, chẳng hạn như cải thiện vẻ đẹp làn da và lưu thông kém.

Vì vậy, lần này, tôi muốn xem xét kỹ hơn sức hấp dẫn của “gừng” và giới thiệu một số sản phẩm phổ biến từ gừng và thông tin khiến “gừng” hữu ích cho việc ăn kiêng và làm đẹp!

Gừng có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Tác dụng đáng chú ý nhất của “gừng” là ngăn ngừa “cảm mạo”, là nguyên nhân gây ra bệnh béo phì và các loại bệnh tật. Khi bạn ăn hoặc uống một món ăn có chứa “gừng”, bạn có thể thấy rằng nó sẽ ấm dần lên từ bên trong cơ thể bạn! Điều này là do các thành phần (gingerol, shogaol) có trong “gừng” cải thiện lưu thông máu và làm ấm cơ thể. Hiệu ứng làm ấm này cũng kích hoạt sự trao đổi chất, rất hữu ích như một chế độ ăn kiêng.

Nói về cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất, còn có chế độ ăn uống capsaicin sử dụng ớt sừng trong chế độ ăn uống, nhưng vì ớt rất khó chịu cho dạ dày và ruột, chúng thường làm tổn thương các cơ quan nội tạng. Về mặt đó, “gừng” không có tính kích thích mạnh như ớt và có tác dụng cải thiện tiêu hóa và hấp thu nên rất an toàn.

Có thể nói, hiệu quả của chế độ ăn uống có thể được tăng cường hơn nữa khi kết hợp “gừng”, giúp tăng hiệu quả tiết mồ hôi và thải các chất cặn bã, vào chế độ ăn trong quá trình ăn kiêng!

Cách dùng gừng trong ăn kiêng thải độc

Súp miso gừng

Như tôi đã giới thiệu ở phần đầu, có một “câu lạc bộ gừng” ở Nagatanien, và bốn “Ginger series” của “Ginger series” gồm súp cốc và súp miso sử dụng “gừng” làm ấm cơ thể lạnh từ bên trong được phát hành. .

Đối tượng chính là phụ nữ trong độ tuổi 20 và 30, những người bị tuần hoàn kém, và hàm lượng calo thấp từ 62 đến 100 kcal trong mỗi bữa ăn cũng rất hấp dẫn! Ngoài ra, gói có sử dụng một nhân vật dễ thương tên là “Cold-mind”, vì vậy bạn sẽ muốn thử nó trên tay của mình !?

Cả những người mang theo hộp cơm của TÔI và những người ở cửa hàng tiện lợi đều có thể thưởng thức súp nóng nếu bạn thêm một món , sự trao đổi chất của bạn sẽ tăng lên và sự hài lòng của bạn sẽ tăng lên, vì vậy nó cũng rất hiệu quả cho việc ăn kiêng! Hãy thực hành nó ngay từ hôm nay.

Đồ uống nóng từ gừng tăng cường trao đổi chất

Nguyên nhân chính của việc không thể giảm cân là “giảm trao đổi chất cơ bản”, “tích tụ các chất thải” và “sưng tấy”. Đặc biệt đối với những người ăn một lượng nhỏ thức ăn nhưng lại béo lên vì một lý do nào đó thì khả năng cao là có sự tham gia của các yếu tố này.

Đối với những người như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng “Vedavi Ginger Syrup” (380g? 2.940), giúp làm ấm cơ thể và tay chân của bạn ! Điều tuyệt vời về sản phẩm này là sự đậm đà sang trọng của 10g gừng cho 1 muỗng canh (15g) xi-rô! Nó là một sản phẩm tuyệt vời có thể được sử dụng để nhúng trong nước nóng, nhỏ nó vào đồ uống nóng yêu thích của bạn hoặc gia vị các món ăn. Hơn nữa, nó cũng không có hương thơm, chất tạo màu, hoặc gia vị hóa học được thêm vào.

“Gừng” + “đồ uống nóng” là một thức uống đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tự làm. Thêm khoảng 1 thìa gừng nạo nữa là xong, có vẻ mùa này sẽ thành công rực rỡ đấy! (Bạn cũng có thể sử dụng gừng dạng ống.)

Làm cho “gừng” trở thành thói quen hàng ngày giúp cải thiện lưu thông máu và chuyển hóa năng lượng, đồng thời cải thiện độ nhạy cảm với lạnh. Nói cách khác, nếu tiếp tục, bạn sẽ rất dễ sụt cân. Nó cũng có tác dụng đổ mồ hôi, vì vậy bạn có thể mong đợi hiệu quả thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Ví dụ về thức uống

  • Gừng + trà
  • gừng + trà sữa
  • gừng + sữa nóng
  • gừng + nước chanh
  • gừng + ca cao

Cách làm đẹp da với gừng

“Sole ASIAN” là một thẩm mỹ viện đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ các liệu pháp làm đẹp sử dụng “gừng”. Tại thẩm mỹ viện này, gừng và các loại thảo mộc Trung Quốc được pha trộn, chân được đắp bằng một gói đặc biệt, và tác dụng tổng hợp của khăn hấp và gói gừng đặc biệt sẽ kích hoạt sự trao đổi chất của cơ thể, cải thiện lưu thông máu và bài tiết các chất cặn bã của cơ thể. cơ thể. Nó làm cho nó dễ dàng hơn. Vì tác dụng giữ nhiệt được tăng cường hơn nữa, nó dường như có hiệu quả đối với cảm lạnh và đau bụng kinh!

Mùa đông lạnh giá vẫn đang tiếp diễn. Nếu bạn muốn thoát khỏi chứng “nhạy cảm với lạnh” và “béo mùa đông”, tôi nghĩ rằng thật tốt khi được chữa bệnh tại một thẩm mỹ viện như vậy và cải thiện hiệu quả ăn kiêng của bạn!

Bạn đã hiểu hết sức mạnh và sự quyến rũ của “gừng” chưa?

Nó là một nguyên liệu rất quen thuộc, vì vậy bạn hãy kết hợp nó vào chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình để giúp ích cho đời sống ăn uống như “thúc đẩy tuần hoàn máu”, “tiêu sưng” nhé!