Cách chọn bấm mi của Nhật phù hợp dáng mi để không bị gãy rụng

Bấm mi của Nhật khá đa dạng về thương hiệu, hình dạng và độ sâu của loại uốn mi do đó để chọn được sản phẩm bấm mi phù hợp bạn cần đọc và tìm hiểu rỏ xem sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu, hình dáng hàng mi mình đang sở hữu không nhé! Bài viết dưới đây healthmart sẽ giúp bạn khái quát cách chọn sản phẩm uốn mi phù hợp nhu cầu.

***

Dưỡng mi dhc extra của Nhật mẫu mới 2021

Có nhiều loại dụng cụ uốn mi khác nhau và hình dạng, chẳng hạn như độ sâu và chiều rộng của đường cong, thay đổi đáng kể tùy thuộc vào sản phẩm. Do đó, bạn cần tìm dụng cụ uốn mi phù hợp với dáng mắt và khung xương của mình. Nếu bạn sử dụng dụng cụ uốn mi phù hợp với mình nhất, bạn sẽ dễ dàng làm cho hàng mi cong lên trên một cách đẹp mắt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ uốn mi mới, hoặc nếu bạn cảm thấy khó sử dụng dụng cụ uốn mi hiện tại của mình, hãy nhân cơ hội này để xem xét nó!

Các điểm về cách chọn dụng cụ uốn mi

Có một số điều cần kiểm tra khi chọn dụng cụ uốn mi. Chúng tôi sẽ giới thiệu từng điểm, các bạn tham khảo để biết cách chọn nhé.

Trên thực tế, có rất nhiều! Chọn theo loại dụng cụ uốn mi

Bạn có biết rằng có nhiều loại dụng cụ uốn mi khác với loại cơ bản? Đầu tiên, chúng ta hãy kiểm tra những loại có sẵn!

Đừng để mất một dụng cụ uốn mi loại cơ bản!

Máy uốn mi loại cơ bản là vật dụng trang điểm chuẩn mà mỗi người đều mong muốn có được . Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người chủ yếu sử dụng loại dụng cụ uốn mi này. Vì nó là dụng cụ uốn mi tiêu chuẩn nên nó được bán bởi nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khác nhau, từ nhựa petit cho đến depacos. Do đó, có rất nhiều sự lựa chọn.

Dụng cụ bấm mi cơ bản

Nhân tiện, một số dụng cụ uốn lông mi loại cơ bản có hình dáng nhỏ gọn và mỏng, có tính di động cao. Nếu bạn đang tìm một dụng cụ uốn mi để sử dụng khi làm lại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại nhỏ gọn.

Loại bán phần giúp bạn dễ dàng làm cong mi đều tăm tắp

Máy uốn mi loại bán phần có đặc điểm là dễ dàng làm cong những sợi mi ngắn như mi dưới, khóe mắt trong, khóe mắt ngoài. Uốn toàn bộ mi mà chỉ dùng một phần rất phiền phức và tốn thời gian, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng nó như một dụng cụ uốn mi phụ thay vì chỉ sử dụng một mình.

Bấm mi bán phần của Nhật

Kiểu lò xo uốn xoăn chắc chắn với một lực nhẹ!

Thoạt nhìn, dụng cụ uốn mi dạng lò xo có thể giống loại cơ bản, nhưng vì nó có lò xo nên bạn có thể uốn mi bằng một lực nhẹ ! Thật dễ dàng vì bạn không phải dùng thêm lực và không phải lo véo mi quá mạnh. Loại này cũng được khuyến khích cho những người không giỏi trong việc xử lý dụng cụ uốn mi.

Bấm mí có lò xo của Nhật

Dụng cụ uốn mi nóng cũng được khuyên dùng để hoàn thiện

Chọn bấm mi dạng nóng

Dụng cụ uốn mi nóng có thể làm cong mi bằng nhiệt cũng rất hữu ích. Dụng cụ uốn mi nóng có độ cong và giữ nếp cao, nhưng hãy cẩn thận vì nhiệt sẽ làm hỏng lông mi của bạn nếu bạn sử dụng nó quá thường xuyên! Thay vì sử dụng nó như một dụng cụ uốn mi chính, tốt hơn là bạn nên sử dụng nó như một lớp hoàn thiện sau khi chuốt mascara, hoặc chỉ sử dụng nó khi cần thiết.

Phù hợp với “chiều rộng” và “đường cong” của dụng cụ uốn mi với đôi mắt của chính bạn

Chiều rộng của dụng cụ uốn mi và độ sâu của đường cong là những điểm quan trọng trong việc chọn dụng cụ uốn mi! Đường cong và chiều rộng khá khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Không thực sự quan trọng đối với dụng cụ uốn mi nóng và dụng cụ uốn mi từng phần, nhưng khi lựa chọn giữa dụng cụ uốn mi loại cơ bản và loại lò xo, hãy nhớ kiểm tra độ rộng và độ cong.

Chiều rộng và đường cong rất quan trọng để phù hợp với mắt bạn . Lần này, mình sẽ giải thích cách chọn độ rộng và độ cong của dụng cụ uốn mi cho từng kiểu mắt, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nếu bạn có dụng cụ uốn mi có cao su thay thế thì bạn có thể sử dụng lâu dài.

Cao su uốn mi là một mặt hàng tiêu hao. Do đó, nó cần được thay thế thường xuyên. Nếu dụng cụ uốn mi đi kèm với cao su thay thế hoặc được bán riêng, bạn có thể sử dụng lâu dài trong khi thay cao su, thân thiện với môi trường và tiết kiệm!

Nhân tiện, thời điểm thay thế cao su của dụng cụ uốn mi là khi có một đường nhỏ đi vào bề mặt của cao su. Nếu bạn sử dụng nó mà không thay miếng cao su liên tục, bạn có thể không uốn cong được tốt, hoặc mi của bạn có thể bị giật hoặc bị cắt, vì vậy hãy cẩn thận.

Bây giờ bạn đã biết cách chọn dụng cụ uốn mi, chúng tôi sẽ giới thiệu loại dụng cụ uốn lông mi được khuyên dùng bằng cách chia nó thành “máy uốn mi bụi đôi & sâu, máy uốn mi đơn & sâu đôi, loại khuyên dùng cho mọi người”. Hãy tìm dụng cụ uốn mi phù hợp với bạn dựa trên cách bạn chọn.

1/ Bấm mi Eyelash Curler của shu uemura

“Eyelash Curler” của shu uemura là dụng cụ uốn mi cong và rộng. Vì vậy, nó đặc biệt được khuyên dùng cho những người có khuôn mặt kép hoặc những người có sâu bụi. Nếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ uốn mi có độ cong sâu thì tại sao không thử.

https://healthmart.vn/kep-mi-shu-uemura-eyelash-curler

“Eyelash Curler” của Shu uemura cũng nổi tiếng không kém gì SHISEIDO Buehler phải không nào? Nó rất dễ sử dụng vì phần tay cầm có thể đóng mở êm ái. Phạm vi chuyển động rộng giúp bạn dễ dàng kẹp mi và sử dụng!

2/ Bấm mi SHISEIDO’s “Eyelash Curler 213”

SHISEIDO’s “Eyelash Curler 213” là một loại dụng cụ uốn mi cơ bản tiêu chuẩn và phổ biến. Ngay cả với LIPS, có rất nhiều đánh giá và xếp hạng cao, và nó thực sự là một sản phẩm bán chạy lâu dài . Vì nó đi kèm với một cao su thay thế, bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài bằng cách thay thế cao su, và nó cũng rất tuyệt vời về hiệu suất chi phí. Bền và khó vỡ!

bấm mi shiseido nhật

“Eyelash Curler 213” của SHISEIDO rộng hơn và có đường cong sâu hơn một chút . Vì vậy, có thể nói đây là loại dụng cụ uốn mi rất dễ lắp cho máy uốn mi đôi. Tất nhiên, người dùng một lớp hoặc hai lớp đều được, nhưng vì đường cong hơi sâu nên có thể khó vừa mắt với những người có đường cong nông. Nó đủ rộng để vừa với đôi mắt mở to.

3/ Bấm mi JILL STUART với đường cong sâu và thiết kế dễ thương

“Eyelash Curler” của JILL STUART với màu vàng hồng quyến rũ không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn xuất sắc như một cục. Với hình dáng giúp kẹp mi dễ dàng và lớp cao su có độ đàn hồi vừa phải giúp bạn có thể uốn mi một cách gọn gàng. Nhân tiện cũng có cao su thay thế nên dùng lâu dài!
Eyelash Curler" của JILL STUART

Đường cong được làm sâu hơn một chút, nên dành cho những ai là kép và có bụi sâu. Chiều ngang không quá rộng cũng không quá hẹp nên có vẻ phù hợp với dáng nhiều mắt!

Chúng tôi đã giới thiệu những điểm về cách chọn dụng cụ uốn mi và dụng cụ uốn mi được khuyến nghị mà bạn có thể kiểm tra và không để mất. Nếu bạn sử dụng dụng cụ uốn mi phù hợp với mình, bạn sẽ dễ dàng có được hàng mi đẹp. Hãy tham khảo cách lựa chọn này và tìm cho mình một dụng cụ uốn mi phù hợp với đôi mắt của mình nhé!
từ khoá
  • bấm mi tốt của nhật
  • Kẹp mi Shu Uemura review
  • cách chọn bấm mi 2022
  • cách bấm mi không bị gãy 2021