Bột vỏ sò rửa rau của quả của Nhật là gì?
Bạn đang lo lắng về thuốc trừ sâu trong rau củ quả hàng ngày khi nước không thể khử trùng loại bỏ được vi khuẩn độc hại, dư lượng thuốc trừ sâu có trong rau xanh. Hãy để bột vỏ sò Nhật Bản giúp bạn.
Thành phần bột rửa rau củ Nhật Bản gồm
Được chiết xuất từ 100% vỏ sò điệp.
Bột vỏ sò có tinh chất Megumi có tác dụng loại bỏ mọi độc tố, cũng như phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu và chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản thực vật và khử trùng mạnh mẽ các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể con người (e. Coli, staphylococcus aureus, salmonella, bacteria, vi trùng,…) có trên rau củ quả.
Công dụng bột rửa rau củ Nhật Bản
Như mình đã nói phía trên, loại bột này có công dụng rất tuyệt vời trong
- Loại bỏ chất cặn bẩn từ các loại chất hóa học mà người trồng sử dụng trong quá trình trồng cây, rau củ khiến người sử dụng yên tâm ăn sống hơn sau khi rửa.
- Ngoài ra, bột rửa này còn có tác dụng dùng khử trùng cá, thịt, các loại thực phẩm tươi sống khác, cũng như bát đũa, dụng cụ nhà bếp, tẩy trùng nhà bếp và ngôi nhà của bạn, đem lại một không gian tươi mát và sạch sẽ nhất.
Cách sử dụng bột vỏ sò rửa rau của Nhật
- Rửa cá và thịt, gạo, rau, khử trùng dụng cụ nấu ăn, v.v.
- Rửa sơ qua rau củ, trái cây với nước sạch cho hết bụi bẩn, đất bám trên bề mặt.
- Lấy 1 lượng bột vừa đủ khoảng từ 1-1,5 gram cho 1 lần rửa, hòa tan vào 1-1.5 lit nước sạch rồi cho rau củ và trái cây vào.
- Ngâm rau củ, trái cây trong nước khoảng từ 5-10 phút rồi rửa sạch lại với nước và sử dụng. Sau khi rửa, bạn sẽ thấy nước bị đục và nhiều khi bên trên màn nước còn có một lớp váng dầu, đó chính là những vi lượng thuốc hóa học đã được phân giải, tách ra khỏi rau củ. Nếu mà thấy vậy chắc là chết khiếp luôn nhỉ, không biết bình thường mình đã ăn những gì nữa.
- Nếu dùng để khử trùng bát đũa, bạn cũng thực hiện với công thức tương tự, nhưng cho ít nước hơn và dùng khăn thấm để lau chùi..
từ khoá
- bột rửa rau củ quả của nhật 2023
- máy rửa rau quả của nhật
- công dụng của bột vỏ sò 2022