Những sản phẩm bổ sung Tryptophan bán chạy trên Rakuten

“Tryptophan” là một trong những axit amin thiết yếu và được cho là có tác dụng giảm đau. Bạn có thể lấy nó từ các loại thực phẩm như cá ngừ, cá ngừ và các sản phẩm từ sữa, nhưng nếu bạn không thể bù đắp nó bằng chế độ ăn uống hàng ngày, bạn nên thử dùng thực phẩm chức năng.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung tryptophan và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng . Các sản phẩm từ các nhà sản xuất nổi tiếng cũng được xếp vào hàng, các bạn tham khảo nhé

Tryptophan là gì?

Tryptophan được cho là có liên quan đến việc tiết serotonin. Serotonin là một trong những chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến sự ổn định tinh thần và giảm căng thẳng. Có thể nói nó là một thành phần mà bạn muốn tích cực để có giấc ngủ thoải mái và giảm stress.

Serotonin có thể được tiết ra ở một mức độ nào đó bằng cách tắm nắng và thức ăn, nhưng rất khó để duy trì thời gian tắm nắng và một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn không thể bù đắp nó trong cuộc sống hàng ngày, hãy thử dùng tryptophan.

Cách chọn thực phẩm bổ sung tryptophan

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung tryptophan.

Sản phẩm có lượng tiêu thụ hàng ngày ít hơn tiêu chuẩn

Khi chọn thực phẩm bổ sung tryptophan, hãy chọn loại có hàm lượng thấp hơn tiêu chuẩn . Lượng tryptophan được khuyến nghị phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể của bạn, và nếu bạn trên 18 tuổi, hướng dẫn là 4 mg mỗi kg .

Ví dụ, dùng 200 mg cho một người nặng 50 kg và 280 mg cho một người nặng 70 kg. Không dùng quá liều tryptophan . Trước đây, việc tiêu thụ quá nhiều tryptophan, đau cơ và nhức đầu không thể chịu đựng được trong cuộc sống hàng ngày, các tác dụng phụ xảy ra, chẳng hạn như các trường hợp sốt đã xảy ra thường xuyên, nó có thể đã phát triển thành một vấn đề xã hội lớn.

Khi bổ sung tryptophan, hãy cẩn thận để không vượt quá lượng khuyến nghị bằng cách so sánh nó với chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Bổ sung vitamin B6 để duy trì sức khỏe

Vitamin B6 cũng cần thiết khi tổng hợp serotonin từ tryptophan . Vitamin B6 được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như cá ngừ, cá ngừ, gan và chuối. Nếu chế độ ăn kiêng của bạn không có tác dụng, bạn nên bổ sung vitamin B6 ngoài tryptophan.

Kiểm tra “Thực phẩm có Công bố Chức năng” và “Dấu chứng nhận GMP”

Nếu bạn đặc biệt về chất lượng của TPCN, hãy chọn những loại thực phẩm có ghi “thực phẩm chức năng” hoặc “dấu chứng nhận GMP” .

Thực phẩm có công bố chức năng là ” thực phẩm công bố chức năng dựa trên bằng chứng khoa học thuộc trách nhiệm của nhà sản xuất”. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lý trên trang web của Cơ quan các vấn đề người tiêu dùng, vì vậy hãy sử dụng nó khi chọn thực phẩm bổ sung.

Dấu chứng nhận GMP là dấu hiệu chỉ được cấp cho các sản phẩm đã được chuyên gia bên ngoài phê duyệt để sản xuất và kiểm tra chất lượng. Cả hai đều được liệt kê trên bao bì, vì vậy hãy kiểm tra trước khi mua.

Giới thiệu các chất bổ sung tryptophan phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Suppricraft L-Tryptophan

Một thiết kế đơn giản chỉ sử dụng L-tryptophan và HPMC, là nguyên liệu dạng viên nang, làm nguyên liệu thô . Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 viên chứa 200 mg tryptophan. Kích thước của viên nang khoảng 19,4 x 6,63 mm, nhỏ và dễ nuốt.

Nó phù hợp với những người không giỏi uống nhiều viên hoặc những người chỉ muốn bổ sung tryptophan một cách hiệu quả .

axit amin L-Tryptophan
Năng lực nội bộ 90 viên
Phân loại ――――
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần L-Tryptophan, HPMC
Lượng hàng ngày ước tính 1 viên

2/ Viên uống Oxytocin Tryptophan St. John’s Wort

Ngoài phosphatidylserine khó tiêu hóa từ thực phẩm, 240 mg dầu cá giàu DHA / DPA được trộn trong 4 loại ngũ cốc. Các thành phần lành mạnh như tryptophan và vitamin B cũng tập trung trong một loại ngũ cốc . Được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Nhật Bản, có dạng viên nang tròn, mịn và dễ uống.

Nó phù hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung các thành phần giúp duy trì sức khỏe của họ và những người muốn sống một cuộc sống lành mạnh .

axit amin L-Tryptophan, GABA
Năng lực nội bộ 120 hạt
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu Viên nang mềm
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Dầu cá tinh luyện chứa DHA, phosphatidylserine, vitamin C, L-tryptophan, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, niacin, biotin, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt

3/ Viên bổ sung Tryptophan của Suplife

Bạn có thể uống L-tryptophan 200mg và chiết xuất lá trà Rafuma 50mg với 3 viên mỗi ngày. Nó cũng chứa các thành phần có nguồn gốc thực vật như GABA và St. John’s Wort . Nó cũng chứa các thành phần cân bằng tốt như vitamin D và canxi , vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt đầu từ khoảng 15 ngày mỗi hộp.

Những sản phẩm bổ sung Tryptophan bán chạy trên Rakuten

Nó được khuyến khích cho những người muốn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng một cách cân bằng và dành thời gian yên bình .

axit amin L-Tryptophan, GABA
Năng lực nội bộ 45 viên
Phân loại ――――
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần L-Tryptophan, Chiết xuất lá Rafuma, St. Jones Wort, GABA, Phosphatidylserine, Chiết xuất Ginkgo Biloba, Axit Ferulic, Theanine, Vitamin D
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 viên

4/ Viên bổ sung Tryptophan slePRO của PROE

Ngoài các axit amin khác nhau như GABA, glycine và tryptophan, nó còn chứa các thành phần dinh dưỡng như hoa cúc, lactium và chiết xuất thực vật lên men. Ngoài ra, vitamin B1, B2, B6, B12 đạt hàm lượng tiêu chuẩn như một loại thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng. Là dạng hạt có vị chanh rất dễ uống và hợp vệ sinh vì được gói riêng .

Nó thích hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng và có một cuộc sống sảng khoái, thoải mái .

axit amin Tryptophan, glycine, theanine, GABA
Năng lực nội bộ 30 gói
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu Bột
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần Glycin, theanine, tryptophan, GABA, lactium, hoa cúc, inositol, niacin, vitamin B, chiết xuất thực vật lên men
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói

5/ Viên bổ sung Tryptophan Nemurin Sokaiwheel

Cô đọng các axit amin thiết yếu như theanine, glycine và GABA với thành phần chính là tryptophan . Ngoài ra, nó chứa tổng cộng 9 loại thành phần lành mạnh như vitamin B và chiết xuất Albizia một cách cân bằng. Nó được chế biến thành một viên nhỏ có đường kính khoảng 9 mm, vì vậy bạn có thể nuốt nó một cách trơn tru.

Hãy chú ý đến những người muốn dành buổi sáng sảng khoái và những người muốn đặc biệt là dễ uống .

axit amin L-Tryptophan, L-Theanine, GABA, Glycine
Năng lực nội bộ 60 hạt
Phân loại Thực phẩm chức năng dinh dưỡng
kiểu dạng hạt
Chứng nhận GMP ――――
Thành phần Tryptophan, glycine, theanine, GABA, bột chiết xuất valerian, chiết xuất nemnoki, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt

6/ Viên uống bổ sung Tryptophan Dream Kakera

GABA và chiết xuất Rafuma được sử dụng làm thành phần chính, và bạn có thể dùng 100mg mỗi loại với 4 viên mỗi ngày. Glycine, theanine, tryptophan, v.v. cũng được bao gồm để hỗ trợ những ngày bình tĩnh. Nó cũng chứa sắt, axit folic, vitamin B6, vitamin B12 và niacin để bổ sung các chất dinh dưỡng có xu hướng bị thiếu hụt.

Hãy kiểm tra nếu bạn muốn sống một cuộc sống lành mạnh hoặc nếu bạn lo lắng về sự cân bằng trong chế độ ăn uống .

axit amin Tryptophan, glycine, theanine, GABA, ornithine
Năng lực nội bộ 120 hạt
Phân loại ――――
kiểu dạng hạt
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần GABA, Rafuma, Glycine, Theanine, Tryptophan, Chiết xuất hạt tiêu đen Bioperine, Kwansou, Ornithine, Niacin, Vitamin B6, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 4 hạt

7/ Viên bổ sung Tryptophan Good Night 27000 Plus của EC Studio

Nó là một loại thực phẩm có công bố chức năng có chứa L-theanine và GABA. Bổ sung các chất dinh dưỡng như tryptophan, rafma, và hoa cúc để hỗ trợ cuộc sống thêm sinh động. Chúng tôi đặc biệt về số lượng và chất lượng của các thành phần, và chỉ được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP ở Nhật Bản.

Nó hoàn hảo cho những người muốn bắt đầu sạch sẽ vào buổi sáng và dành hết tâm trí cho công việc và học tập .

axit amin L-Theanine, GABA, Glycine, L-Tryptophan
Năng lực nội bộ 90 hạt
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng
kiểu viên con nhộng
Chứng nhận GMP có thể
Thành phần Glycine, L-Theanine, L-Tryptophan, Rafuma, GABA, Chamomile, Lactium, Vitamin B6, Vitamin B1, v.v.
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt

***

https://healthmart.vn/chong-nang-be-max

từ khoá