Xếp hạng viên bổ sung maka của Nhật bán chạy rakuten, amazon, yahoo shopping

Maca là một loại thực phẩm phổ biến hỗ trợ các lợi ích về sức khỏe. Đặc biệt, chất bổ sung có thể hấp thụ hiệu quả các thành phần tốt cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm như DHC và các sản phẩm của các nhà sản xuất trong nước, các sản phẩm ở nước ngoài và các sản phẩm hữu cơ đang được bày bán và hàm lượng maca cũng như các thành phần chứa trong nó rất khác nhau, vì vậy bạn có thể tự hỏi loại nào tốt hơn. ..

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn Makasupuri và các sản phẩm phổ biến trong một định dạng xếp hạng . Các sản phẩm nội địa và các sản phẩm hoàn hảo để dùng thử cũng được xếp vào hàng! Hãy kiểm tra.

Maca có tác dụng gì?

Maca là một trong những loại thảo mộc có nguồn gốc từ Peru và còn được người dân địa phương gọi là “Nữ hoàng của dãy Andes”.

Giàu 18 loại axit amin bao gồm 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể sản xuất được, vitamin, khoáng chất và các thành phần khác . Dùng nó hàng ngày rất hữu ích cho sắc đẹp và sức khỏe.

Cách chọn thực phẩm bổ sung maca

Từ đây, tôi sẽ giới thiệu cách chọn Makasupuri. Nhấn giữ các điểm và chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

(1) Theo hướng dẫn, lượng maca trộn phải từ 1500 mg trở lên

Người ta nói rằng tác dụng ban đầu của maca được thể hiện bằng cách uống 1500 mg trở lên. Do đó, bạn nên chọn loại có hàm lượng maca hàng ngày từ 1500 mg trở lên.

Tuy nhiên, cũng đúng là lượng maca trong nhiều chất bổ sung maca là 1500 mg hoặc ít hơn. Tuy nhiên, vì mục đích là để bổ sung số lượng không thể tiêu thụ trong chế độ ăn uống, vui lòng tuân theo lượng thực phẩm bổ sung được khuyến nghị.

Ngoài ra, ngay cả khi trên bao bì ghi là maca, thì số lượng maca thực sự chứa có thể rất nhỏ. Nếu số lượng không được liệt kê, hãy kiểm tra xem maca có được liệt kê ở đầu danh sách thành phần hay không .

② Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng “bột maca” làm nguyên liệu.

Có hai loại nguyên liệu thô để bổ sung maca: bột maca, là bột maca khô và bột chiết xuất maca, là một loại bột chiết xuất được chiết xuất bằng cách ngâm nó trong dung dịch.

Bột Maca về cơ bản chứa các chất dinh dưỡng của Maca ở mức độ cân bằng như nhau nên có thể lấy dinh dưỡng của Maca một cách chắc chắn.
Mặt khác, bột chiết xuất maca có thể bị mất thành phần hoặc chứa các chất phụ gia trong quá trình chiết xuất và chế biến. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn loại thực phẩm bổ sung sử dụng bột maca càng nhiều càng tốt .

③ Kiểm tra chất lượng bằng “GMP”, “HACCP” và “nhãn hiệu JAS hữu cơ”

Để chọn loại tốt, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại có “GMP”, “HACCP” và “Organic JAS mark” . Những nhãn hiệu này không thể được gắn vào các sản phẩm trừ khi chúng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Nếu bạn đặc biệt coi trọng chất lượng của nguyên liệu thô, hãy chọn nguyên liệu có nhãn hiệu JAS hữu cơ. Vui lòng kiểm tra bao bì sản phẩm và trang web chính thức.

④ Chú ý đến các thành phần khác ngoài maca!

Ngoài maca, cũng nên chú ý đến các thành phần có trong thực phẩm bổ sung.

Đối với phụ nữ đang có kế hoạch mang thai hoặc có thể mang thai, những loại có chứa axit folic

Đối với phụ nữ dự định mang thai và những người đang mang thai, nên bổ sung maca có chứa axit folic. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến cáo rằng phụ nữ trong thời kỳ đầu mang thai nên bổ sung 400 μg axit folic mỗi ngày.

Nhiều chất bổ sung maca có chứa axit folic, vì vậy hãy chọn loại phù hợp với tình trạng của bạn. Ngoài ra, các bài viết dưới đây giới thiệu các sản phẩm bổ sung axit folic được khuyến nghị, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đối với những người quan tâm đến sức khỏe của họ, những loại có chứa kẽm được khuyến khích

Kẽm là một thành phần quan trọng có ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, có một thực tế là các bữa ăn bình thường có xu hướng không đủ chất.

Nếu bạn bổ sung maca và kẽm, những chất hữu ích cho sức khỏe của bạn, bạn có thể hướng đến một cuộc sống sôi động. Các bài viết sau đây giới thiệu các chất bổ sung kẽm được khuyến nghị. Vui lòng kiểm tra nó là tốt.
Giới thiệu các chất bổ sung maca phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 28 tháng 7 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống bổ sung maka của DHC

Có thể thêm 405 mg bột chiết xuất maca cô đặc thành 3 viên mỗi ngày, và 9,72 mg có thể được bổ sung dưới dạng benzyl glucosinolate. Ngoài ra, các thành phần hỗ trợ như Cordyceps sinensis, guarana, kẽm cũng được bổ sung. Một túi chứa được khoảng 30 ngày, và đó là một mức giá hợp lý, dễ dàng tiếp tục.

Mua viên dhc maka ở đây

Nó phù hợp cho những người đặc biệt về nội dung của maca và những người muốn nhấn mạnh hiệu suất chi phí.

Nội dung Maca Mỗi 3 viên: Bột chiết xuất cô đặc Maca 405 mg (9,72 mg dưới dạng benzyl glucosinolate)
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Bột chiết xuất cô đặc Maca (chiết xuất maca, dextrin) (sản xuất trong nước), bột chiết xuất galana, men kẽm, bột sợi nấm đông trùng, men selen / gelatin, cellulose, este axit béo glycerin, chất tạo màu (caramel, oxit titan)
sức chứa 90 hạt

2/ Viên uống bổ sung maka seedcoms king power

Chiết xuất maca cô đặc và chiết xuất kiến ​​tonkat trong 1 hạt . Ngoài ra, nó còn chứa 8 loại thành phần tốt cho nam giới như men kẽm, dầu rùa vỏ mềm và gừng đen. Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP trong nước, lượng khuyến nghị hàng ngày là 1 hạt, điều này thật dễ dàng.

Nếu bạn muốn bổ sung các thành phần khác nhau cùng lúc với maca, tại sao không thử .

Nội dung Maca Mỗi hạt: 20 lần chiết xuất maca cô đặc 20mg
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Dầu cám gạo ăn được (sản xuất trong nước), bột chiết xuất maca, bột chiết xuất kiến ​​toncat, men chứa kẽm, men chứa selen, L? Citrulin, dầu bọt biển, dextrin, chiết xuất maca đen, chiết xuất gừng đen, chiết xuất paffia, chiết xuất galana , chiết xuất vỏ cây muirapuama / Gelatin, glycerin, sáp ong, este axit béo glycerin, sắc tố trái cây, L? arginine, cyclodextrin
sức chứa 30 hạt

3/ Viên uống bổ sung maka premium NGC

Chúng tôi đặc biệt nói về độ tinh khiết cao của các thành phần và sử dụng bột maca từ Peru. Không chỉ maca, mà còn có 10 loại thành phần như citrulline, kẽm và selen được cô đọng trong một hạt một cách cân bằng . Các viên nang có kích thước để dễ nuốt và có mùi nhẹ để không gây mùi.

Nó hoàn hảo cho những người muốn maca chất lượng cao hoặc những người muốn dễ dàng uống viên nang .

Nội dung Maca
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Dextrin, bột Maca, L-citrulin, bột chiết xuất Tonkat Ali, Men (chứa selen), Men (chứa kẽm), Krachaidum (gừng đen), Dolomite (canxi cacbonat, hàm lượng magiê), Bột chiết xuất Suppon, Bột nhân sâm / L- Nhân sâm, Gelatin, Canxi Stearate
sức chứa 60 hạt

4/ Viên uống bổ sung maka của Organland

873mg bột maca dinh dưỡng pha 3 viên mỗi ngày . Nó cũng chứa whey canxi, có tỷ lệ hấp thụ tốt, hỗ trợ sức khỏe hàng ngày. Bạn có thể mua loại công suất lớn trong khoảng 3 tháng với giá hợp lý, hiệu suất chi phí tốt.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung canxi bằng các thành phần dinh dưỡng của maca và những người muốn tiếp tục bổ sung thân thiện với ví trong một thời gian dài .

Nội dung Maca Mỗi hạt: Bột Maca 291mg
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Bột Maca / Ca stearat, oxit silic mịn
sức chứa 270 hạt

5/ Viên uống bổ sung maka của ainext

Chứa 10 thành phần dinh dưỡng chọn lọc như L-citrulline, arginine, kẽm và maca. Là sản phẩm trong nước được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt . Với một gói túi thời trang, bạn có thể mua được khoảng một tháng với mức giá hợp lý.

Hãy để mắt đến những ai muốn lấy lại sự tự tin như một người đàn ông hoặc những người đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung rẻ và dễ làm .

Nội dung Maca
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác L-citrulline, bột maca, bột kiến ​​toncat, men chứa selen, men chứa kẽm, krachaidum (bột gừng đen), dolomite, bột suppon, bột nhân sâm, L-arginine
sức chứa 90 hạt

6/ Viên uống bổ sung maka của Bertha

Một sự kết hợp cân bằng của các chất dinh dưỡng mà phụ nữ muốn bổ sung một cách tích cực, chẳng hạn như maca, isoflavone và coenzyme Q10 . Nó cũng chứa nhiều thành phần tốt cho nam giới như kẽm và carnitine. Không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước.

Đây là món không thể bỏ qua cho những ai muốn dễ dàng bổ sung những thành phần dinh dưỡng khó bổ sung vào bữa ăn, và những ai muốn nhậu nhẹt đôi lứa .

Nội dung Maca 33mg
Nguồn gốc Nhật Bản
Các thành phần khác Dầu hạt lanh (sản xuất trong nước), bột chiết xuất nhân sâm ruộng lúa, bột chiết xuất thân cây kibana, dextrin, bột chiết xuất maca (bột chiết xuất maca, bột maca oxy hóa), coenzyme Q10 (loại giảm), dầu thực vật chứa vitamin E, chiết xuất đậu nành, Dầu cá được sản xuất có chứa DHA EPA, men chứa selen, axit α-lipoic, v.v.
sức chứa 90 hạt

7/ Viên uống bổ sung maka của Suntory

240mg bột chiết xuất cô đặc maca và 800mg L-citrulline được trộn trong 4 viên mỗi ngày. Ngoài khoáng chất kẽm cần thiết, các thành phần hỗ trợ như chiết xuất nhân sâm, chiết xuất thịt hàu, và boliamine cũng được bổ sung . Chúng tôi đặc biệt về chất lượng, và chúng tôi sản xuất với các hạng mục kiểm tra nghiêm ngặt từ chế biến nguyên liệu đến quản lý.

Nó được khuyến khích cho những người luôn muốn trở nên nam tính và những người muốn trải qua một ngày sôi động .

Nội dung Maca Mỗi 4 viên: Bột chiết xuất cô đặc Maca 240mg
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác L-citrulin (sản xuất trong nước), bột chiết xuất cô đặc Maca, bột chiết xuất nhân sâm, bột chiết xuất từ ​​thịt hàu, bột chiết xuất từ ​​mầm gạo chứa polyamine / cellulose, HPMC, kẽm gluconate, Ca stearat, oxit silic
sức chứa 120 hạt

8/ Viên uống bổ sung maka của Vita

Chứa 15 loại thành phần hỗ trợ sinh lực đàn ông như chiết xuất maca và chiết xuất rùa mai mềm. Ngoài ra, còn bổ sung 11 loại vitamin như vitamin C, axit folic, niacin. Được sản xuất trong nhà máy được chứng nhận GMP trong nước, nó được thiết kế với sự chú trọng đặc biệt đến việc kiểm soát chất lượng.

Nếu bạn muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau và có một cuộc sống sôi động, tại sao không xem xét nó như một ứng cử viên .

Nội dung Maca Mỗi túi: Bột Maca 12000mg
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Bột Maca (sản xuất tại Peru), bột xi-rô tinh bột maltose, men chứa kẽm, chiết xuất hàu, chiết xuất kiến ​​tonkat, bột khoai tây đỏ, sợi mía, bột nghiền awamori, bột trung bì thanh long, bột kwansou, bột nước ép shiquasa, Bột Mucuna, bột siro đỏ, bột chiết xuất eleuthero, dextrin, bột nhân sâm Hoa Kỳ, v.v.
sức chứa 120 hạt

 

9/ Viên mak dragon Tokyo

Chứa citrulline và arginine ngoài chiết xuất maca tiếp cận sinh lực phái mạnh. Nó chứa nhiều thành phần tốt cho nam giới, chẳng hạn như lòng đỏ trứng tỏi, rùa mai mềm và viper pit màu đỏ. Nó cũng chứa axit xitric và 11 loại vitamin, và đáp ứng các tiêu chuẩn về kẽm như một thực phẩm chức năng dinh dưỡng.

Nếu bạn muốn chú ý đến các thành phần hỗ trợ khác ngoài maca, hãy xem nó.

Nội dung Maca Mỗi túi: 20 lần maca đậm đặc (tương đương dung dịch không pha loãng) 100.000 mg
Nguồn gốc Peru
Các thành phần khác Bột chiết xuất Maca, L-citrulin, bột rong biển, tỏi đen, lòng đỏ trứng, bột mukuna, bột hồng sâm, bột chiết xuất eleuthero, bột nhân sâm Mỹ, bột hạt tỏi, bột kiến, men chứa selen, bột chiết xuất bọt biển, rắn biển bột, v.v.
sức chứa 60 hạt