Những sản phẩm bổ sung lycopene bán chạy trên Rakuten và Amazon

Bổ sung lycopene cho phép bạn dễ dàng bổ sung lycopene có trong cà chua. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống khỏe mạnh và trẻ trung mãi mãi, tôi chắc chắn muốn thử. Tuy nhiên, có nhiều loại nhà sản xuất như Kagome và DHC, và hàm lượng cũng khác nhau. Tôi đang phân vân không biết chọn cái nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung lycopene và các sản phẩm phổ biến trên thư theo thứ tự xếp hạng . Hãy tìm một cái gì đó phù hợp với bạn và kết hợp nó vào hỗ trợ sức khỏe của bạn!

Lycopene là gì?

Lycopene là một trong những thành phần sắc tố được gọi là carotenoid có trong cà chua, dưa hấu và hồng. Nó có tác dụng chống oxy hóa và hoạt động để loại bỏ oxy hoạt tính gây ra các vấn đề bên trong cơ thể.

Đây là một thành phần mà bạn muốn bổ sung tích cực cho sức khỏe và sắc đẹp hàng ngày của mình, nhưng rất khó để duy trì ăn đủ lượng cà chua cần thiết mỗi ngày. Do đó, tại sao không cân nhắc sử dụng các chất bổ sung mà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Sử dụng lycopene để hỗ trợ sức khỏe!

Cách chọn thực phẩm bổ sung lycopene tốt cho sức khỏe

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn thực phẩm bổ sung lycopene.

Hàm lượng lycopene 15 mg trong một ngày

Lượng lycopene tiêu chuẩn là khoảng 15 mg mỗi ngày. Do đó, bạn nên chọn loại có thể dùng 15 mg lycopene trong một ngày.

Số tiền được ghi trên bao bì và mô tả sản phẩm trên trang web chính thức, vì vậy hãy nhớ kiểm tra kỹ trước khi mua. Kiểm tra lượng bạn có thể dùng trong một ngày, không phải trên mỗi viên.

Lưu ý các thành phần khác được trộn với nhau

Chất bổ sung lycopene cũng có thể chứa các thành phần khác. Những người có xu hướng ăn kiêng bị rối loạn nên chú ý đến những thực phẩm có chứa polyphenol và vitamin . Hãy sử dụng nó để hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp hàng ngày bằng cách sử dụng các thành phần khác nhau một cách cân bằng.

Có thể dễ dàng tiếp tục nếu số lượng ngũ cốc bạn uống trong một ngày ít

Hầu hết các chất bổ sung lycopene là loại ngũ cốc. Lượng khuyến nghị hàng ngày khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm có thể vượt qua lượng khuyến nghị với 1 hoặc 2 viên . Chọn một chất bổ sung cần ít nỗ lực nhất có thể để tiếp tục hàng ngày.

Ngoài ra, đối với những người không giỏi nuốt các loại ngũ cốc, thì kích thước của mỗi loại hạt càng nhỏ càng tốt . Vui lòng kiểm tra kích thước bằng cách tham khảo mô tả mặt hàng và truyền miệng.

Kiểm tra nhãn hiệu GMP để đảm bảo chất lượng

Nếu bạn lo lắng về chất lượng của thực phẩm bổ sung, hãy kiểm tra bao bì và mô tả sản phẩm để biết nhãn hiệu GMP . GMP là một tiêu chuẩn để kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng các sản phẩm dược phẩm, và nhãn hiệu chỉ được phép sử dụng trên các sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn này. Cũng vui lòng tham khảo sự hiện diện hay không có nhãn hiệu GMP khi lựa chọn thực phẩm bổ sung.

Giới thiệu các chất bổ sung lycopene phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 03 tháng 10 năm 2020) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung lycopene của F Ryukyu

Nó là một thực phẩm bổ sung rất giàu chất dinh dưỡng như caroten bằng cách trộn bột của 10 loại rau xanh và vàng như măng tây và đậu bắp . Lượng dùng hàng ngày được khuyến nghị là 1 viên, và bạn có thể uống 8 mg lycopene cà chua. Trên trang EC truyền miệng, một số người nói rằng nó rất dễ uống.

Nếu bạn không giỏi uống nhiều, hãy xem nó.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Bột rau xanh vàng (măng tây, đậu bắp, bí đỏ, cải xoăn, cải bó xôi kiểu Nhật, lá củ cải, rau mùi tây, bông cải xanh, rau bina, ngải cứu), v.v.
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi hạt: cà chua lycopene 8 mg, bột rau xanh vàng 100 mg
Mua lại GMP ――――

2/ Viên bổ sung lycopene và enzyme của Fine Japan

Thực phẩm chức năng dạng viên nang có thể bổ sung khoảng 20 mg lycopene với 3 viên mỗi ngày. Ngoài 45 loại enzyme vegitase thực vật mà chúng tôi đang nghiên cứu trong nhà, chúng tôi cũng đóng gói vitamin chặt chẽ. Theo đánh giá trên trang EC, một số người nói rằng cả gia đình đang uống rượu.

Thích hợp cho những người có xu hướng thiếu rau và trái cây trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Dầu nho ăn được (sản xuất tại Nhật Bản), gelatin, chiết xuất cà chua, dầu thực vật chứa vitamin E, bột gừng, v.v.
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi 3 loại ngũ cốc: lycopene 20mg, chiết xuất thực vật lên men 10m, bột gừng 10mg, chiết xuất hạt tiêu 1mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

3/ Viên uống Resveratrol & Tomato Lycopene của Organland

Khoảng 16.000 mg cà chua được cô đặc trong một viên nang, và 8 mg có thể được dùng dưới dạng lycopene cà chua. Resveratrol tương đương với khoảng 13 ly rượu được pha trộn như một thành phần hỗ trợ , và các polyphenol như catechin và tanin cũng có thể được bổ sung. Giá cả phải chăng nhưng được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận GMP trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Những sản phẩm bổ sung lycopene bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nếu bạn muốn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng của cà chua và rượu vang cùng một lúc, hãy xem qua.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2-3 hạt
vật liệu Dầu ô liu ăn được (sản xuất trong nước), gelatin, bột chiết xuất rượu vang đỏ, bột chiết xuất amla, bột chiết xuất lá guaba, chiết xuất hạt nho, chiết xuất vỏ mangostin, chiết xuất dâu tây, chiết xuất trà xanh, chiết xuất cha / glycerin, mật ong, axit béo glycerin Ester , cà chua lycopene, vitamin E
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: bột chiết xuất rượu vang đỏ 12,5 mg, chiết xuất hạt nho 3 mg, cà chua lycopene 8 mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

4/ Viên bổ sung lycopene của DHC

Thiết kế bao bì tươi sáng mà bạn có thể nhìn thấy trong nháy mắt là rất ấn tượng. Mỗi hạt chứa carotenoid tự nhiên tương đương với khoảng 2 quả cà chua , và tocotrienol chứa cả 4 loại. Thật tuyệt khi có một viên nang mềm với một mâm cặp dễ mang theo.

Nếu bạn coi trọng tính di động để có thể uống nhanh chóng khi đang di chuyển, bạn nên dùng nó.

Năng lực nội bộ 30 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Dầu ô liu (sản xuất tại Tây Ban Nha) / gelatin, lycopene cà chua, glycerin, tocotrienol, sáp ong, este axit béo glycerin
hình dạng viên con nhộng
Nội dung Mỗi hạt: lycopene 8,1 mg, tổng số tocotrienols 12 mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

5/ Viên bổ sung Lycopene của Now Foods

Viên nang mềm do nhà sản xuất thực phẩm bổ sung Now Foods của Mỹ bán. Chứa 20mg chiết xuất cà chua tự nhiên trên mỗi hạt để hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe. Được sản xuất trong cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP và không chứa các chất gây dị ứng như nấm men, lúa mì, gluten hoặc đậu nành.

Hoàn hảo cho những người muốn bổ sung bằng một chất bổ sung tự nhiên .

Năng lực nội bộ 50 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Lycopene (chiết xuất từ ​​cà chua tự nhiên), dầu cám gạo và viên nang mềm (gelatin, glycerin, nước)
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lycopene 20mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

6/ Viên uống Ricopin Cholestefine của Kagome

ycopene, tương đương với 2,2 quả cà chua, và dầu ô liu được cô đặc thành một viên mỗi ngày . Là dạng viên nang mềm dễ uống và được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Nhật Bản. Gói là dạng túi không cồng kềnh nên rất tiện lợi khi mang theo.

Nếu bạn không thích ăn cà chua như chúng vốn có, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ sung mà bạn có thể dễ dàng tiếp tục uống, hãy làm .

Năng lực nội bộ 31 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
vật liệu Dầu ô liu, gelatin, lycopene cà chua, glycerin, chất nhũ hóa, (một số bao gồm đậu nành và gelatin)
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi hạt: Lycopene 15mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

7/ Viên bổ sung lycopene và DHA / EPA của Taisho

Lycopene, có nhiều trong cà chua, được sử dụng như một thành phần làm giảm cholesterol xấu. Ngoài ra, 300 mg DHA / EPA, làm giảm chất béo trung tính, có trong 3 viên mỗi ngày. Được sản xuất trong môi trường sạch, chú trọng đến chất lượng, nó có hình dạng dễ nuốt.

Nếu bạn lo lắng về cả cholesterol và chất béo trung tính, tại sao không thử.

Năng lực nội bộ 90 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 3 hạt
vật liệu Dầu cá tinh luyện có chứa DHA (sản xuất trong nước), gelatin xi-rô tinh bột, bột màu cà chua, glycerin, sáp mật ong, chất nhũ hóa, chất màu cacao
hình dạng Viên nang mềm
Nội dung Mỗi 3 viên (lycopene: 27,8mg, DHA: 275mg, EPA: 25mg)
Mua lại GMP ――――
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng