Những sản phẩm bổ sung Inulin bán chạy nhất Rakuten và Amazon

Inulin, một loại chất xơ hòa tan trong nước, có trong các loại rau như atisô Jerusalem, hành tây và ngưu bàng. Nếu khó có đủ lượng cần thiết chỉ bằng cách ăn uống, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm bổ sung. Thực phẩm có thể lấy được inulin được bán từ DHC và Now Foods, nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào.

***

https://healthmart.vn/tieu-duong-takeda

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung inulin và các sản phẩm phổ biến trong một định dạng xếp hạng . Tất cả chúng có thể được mua tại các trang web EC và cửa hàng thuốc. Hãy thử kết hợp bổ sung inulin để làm đẹp và hỗ trợ sức khỏe.

Inulin là gì?

Inulin là một loại chất xơ hòa tan trong nước có nhiều trong ngưu bàng và hành tây . Nó được cho là có tác dụng tăng số lượng vi khuẩn tốt để cải thiện tình trạng của dạ dày và làm chậm sự gia tăng lượng đường trong máu sau bữa ăn. Vì cholesterol được đào thải ra khỏi cơ thể nên nó cũng có vai trò làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.

Chất xơ có trong nhiều loại thực phẩm khác nhau và được cho là được ăn vào cơ thể thường xuyên. Tuy nhiên, lượng chất xơ trong chế độ ăn của người Nhật đang giảm dần qua từng năm, vì vậy nó là một trong những thành phần mà chúng tôi muốn sử dụng một cách có ý thức. Nếu bạn đang thiếu chất xơ hoặc muốn sử dụng inulin để hỗ trợ sức khỏe, vui lòng xem thực phẩm bổ sung.

Cách chọn sản phẩm bổ sung inulin tốt nhất

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung inulin.

Kiểm tra lượng inulin phù hợp

Lượng inulin hàng ngày không cố định. Tuy nhiên, với mục đích bổ sung lượng chất xơ còn thiếu thì nên chọn sản phẩm có hàm lượng mỗi ngày khoảng 4 đến 7 g .

Theo tiêu chuẩn chế độ ăn uống (phiên bản 2020) do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đưa ra , lượng chất xơ mục tiêu mỗi ngày là 21 g trở lên đối với nam giới và 18 g trở lên đối với phụ nữ từ 18 đến 64 tuổi . Vì lượng tiêu thụ trung bình hàng ngày được cho là khoảng 14g mỗi ngày, nên người ta tính toán rằng nam giới thiếu khoảng 7g và phụ nữ thiếu khoảng 4g.

Tuy nhiên, có sự khác biệt cá nhân trong thói quen ăn uống, vì vậy một số người có thể đang ăn nhiều chất xơ. Chọn lượng inulin phù hợp với lối sống của bạn.

Sản phẩm bổ sung Inulin dạng bột có vị dễ uống

Nhiều chất bổ sung inulin dạng viên nén có lượng tiêu thụ hàng ngày từ 5 trở lên, có thể là một gánh nặng khi uống. Do đó, nếu bạn chọn để dễ uống thì nên dùng các sản phẩm dạng bột . Bạn có thể dễ dàng bổ sung inulin bằng cách trộn nó với đồ uống và món ăn.

Mặt khác, nếu bạn muốn dùng thực phẩm chức năng khi di chuyển, dạng hạt như viên nén rất tiện lợi. Chọn loại mà bạn uống càng ít càng tốt mỗi ngày. Điều quan trọng là phải tiếp tục bổ sung, vì vậy hãy chú ý đến việc dễ uống.

Sản phẩm bổ sung Inulin từ nhãn hiệu “GMP” và “JAS hữu cơ”

Chất lượng của thực phẩm bổ sung bạn uống hàng ngày cũng là một vấn đề cần quan tâm. Kiểm tra các nhãn hiệu như “GMP” và “JAS hữu cơ” để giúp bạn chọn thực phẩm bổ sung. GMP là một tiêu chuẩn để kiểm soát sản xuất và kiểm tra chất lượng các sản phẩm dược phẩm . Chỉ những sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn này mới được đánh dấu.

Nhãn hiệu JAS hữu cơ là nhãn hiệu chỉ cấp cho các doanh nghiệp đã được kiểm tra và chứng nhận bởi cơ quan công nhận đã đăng ký công khai để xem liệu họ có đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ hay không. Sự hiện diện hay vắng mặt của các dấu này cũng là một điểm trong việc lựa chọn thực phẩm bổ sung, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Giới thiệu các chất bổ sung inulin phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 07 tháng 10 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống bổ sung Inulin Atisô Jerusalem của Maeda

Chúng tôi sử dụng atisô Jerusalem đã được trồng cẩn thận bằng cách sử dụng phân bón hữu cơ ở các vùng lạnh giá của Đức, thích hợp cho việc trồng các loại rau ăn củ . Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng như inulin để hỗ trợ sức khỏe của bạn. Đây là loại hạt có thể uống được mà không lo mùi hay vị, sử dụng túi zip nhôm rất dễ mang theo.

Kiểm tra xem bạn có muốn dính vào chất lượng của nguyên liệu hay không hoặc nếu thấy bột khó uống.

Năng lực nội bộ 250 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 8 đến 30 hạt
vật liệu Bột chiết xuất atisô Jerusalem, tinh thể cellulose canxi stearat, silicon dioxide mịn, shellac
hình dạng ngũ cốc
Nội dung ――――
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

2/ Viên uống bổ sung Inulin MAX của Youbetsuen Nhật Bản

Đây là loại có thể nhai và ăn mà không cần nước, chứa 54.000 mg inulin trong một túi. Ngoài vi khuẩn axit lactic và bifidobacteria, vitamin C dạng liposome cũng được bao gồm. Nó có hương vị sữa chua tươi mát với độ ngọt vừa phải nên bạn có thể tiếp tục thưởng thức mỗi ngày.

Nó hoàn hảo cho những người muốn mang theo dễ dàng như đồ ngọt hoặc những người muốn mang theo khi di chuyển.

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
vật liệu Inulin, glucose, vi khuẩn axit lactic, 22 loại vi khuẩn bifidobacteria, cellulose kết tinh, vitamin C (maltodextrin, chiết xuất nghệ, lecithin), axit citric, v.v.
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi túi: 54000mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

3/ Viên bổ sung Inulin Sararich EX của Canvs

Một túi chứa 36000mg inulin và chứa nhiều chất xơ như 122 cây rau diếp. Nó cũng chứa vi khuẩn axit lactic thực vật kombucha, và là sự pha trộn của tất cả chín thành phần hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe, chẳng hạn như salasia, nattokinase, jiuqu đa ngũ cốc và peptide cá mòi. Nó là một loại hạt nhỏ, và nó cũng hữu ích để có thể lấy nó một cách dễ dàng.

Được khuyến nghị cho những người muốn bổ sung các thành phần lành mạnh ngoài chất xơ.

Năng lực nội bộ 55g (180 viên)
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
vật liệu Atisô Jerusalem, inulin, salasia, kombucha, nattokinase, lactoferrin, jiuqu đa ngũ cốc, hành đen, peptide cá mòi
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi sản phẩm: Chất xơ 36000mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

4/ Viên bổ sung inulin PLANET Kiku Rich EX

41400mg inulin được trộn trong một túi và hàm lượng cao tới 72% mỗi hạt . Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần cân bằng tốt cho sức khỏe như chiết xuất lá dâu tằm, chiết xuất cây Salacia và nattokinase. Được sản xuất tại các nhà máy trong nước, đây là loại hạt dễ ăn ngay cả khi đang di chuyển.

Nó phù hợp cho những người lo lắng về đường và hạn chế ăn kiêng, hoặc những người muốn sử dụng nó để hỗ trợ dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
vật liệu Chiết xuất atisô Jerusalem, chiết xuất lá dâu tằm, Jiuqu, gừng đen, inulin, vi khuẩn axit lactic EC-12, bột chiết xuất salasia, chiết xuất nuôi cấy vi khuẩn natto, bột hành đen lên men, v.v.
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi sản phẩm: 41400mg
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

5/ Viên bổ sung Inulin của Orihiro Nhật Bản

Đặc điểm là bạn có thể uống 30mg chiết xuất Salacia và 1000mg inulin với 6 viên mỗi ngày . Ngoài ra, sự kết hợp cân bằng giữa atisô Jerusalem, lá dâu tằm và đậu hải quân. Không sử dụng hương liệu hay chất tạo màu, được chế biến thành dạng hạt nhỏ.

Những sản phẩm bổ sung Inulin bán chạy nhất Rakuten và Amazon

Nếu bạn muốn giúp hỗ trợ chế độ ăn uống thiên lệch của mình, hoặc nếu bạn thích ăn carbohydrate như bánh mì và mì, hoặc đồ ngọt , hãy chú ý .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 6 hạt
vật liệu Inulin, bột atisô Jerusalem, tinh bột ngô, dầu thực vật, bột chiết xuất lá dâu tằm, bột chiết xuất salasia, bột chiết xuất đậu hải quân, cellulose tinh thể
hình dạng ngũ cốc
Nội dung Mỗi 6 viên: 1000mg
Mua lại GMP ――――
Phân loại ――――

 6/ Viên bổ sung Inulin của Organland

Một chất bổ sung dạng bột cho phép bạn dễ dàng hấp thụ inulin, một loại chất xơ hòa tan trong nước có nguồn gốc từ đường mía. Nó chứa 90% hoặc nhiều hơn chất xơ và có thể được trộn nhanh với thức ăn và đồ uống. Được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy được chứng nhận GMP tại Nhật Bản nên mức giá hợp lý dễ tiếp tục.

Nếu bạn muốn dùng nó thoải mái trong các bữa ăn, hoặc nếu bạn coi trọng hiệu suất chi phí, tại sao không xem xét nó ?

Năng lực nội bộ 500g
Lượng hàng ngày ước tính Khoảng 5-15g
vật liệu Inulin chất xơ hòa tan trong nước
hình dạng Bột
Nội dung Chất xơ: 90% trở lên
Mua lại GMP có thể
Phân loại ――――

7/ Viên bổ sung Inulin LOHAStyle Granules

Nó chứa 4,5g inulin trên mỗi 6g, và là một loại thực phẩm có chức năng đã được báo cáo là có chức năng tăng số lần đại tiện, lượng đại tiện và điều chỉnh tình trạng của dạ dày. Inulin có nguồn gốc từ rau diếp xoăn Hà Lan được sử dụng, và nó có vị hơi ngọt . Thật tuyệt khi có thể dễ dàng lấy nó ở dạng bột.

Hãy thử khi bạn lo lắng về việc thiếu rau hoặc khi bạn bị táo bón .

Năng lực nội bộ 500g
Lượng hàng ngày ước tính 6g
vật liệu Chất xơ hòa tan trong nước (inulin)
hình dạng Bột
Nội dung Mỗi 6g: 4,5g
Mua lại GMP ――――
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng

8/ Bột bổ sung Inulin và tỏi Tamahonpo của Saki

Một loại thực phẩm có công bố chức năng chứa 94,7% inulin, có tác dụng trên đường huyết sau ăn, chất béo trung tính và môi trường ruột. Chúng tôi sử dụng mía của Thái Lan được trồng mà không phụ thuộc vào thuốc trừ sâu hoặc phân bón hóa học. Ngoài loại bao dung tích lớn chứa 2 kg trong một bao, bạn cũng có thể chọn loại 400 g cho dễ bắt đầu.

Nếu bạn thích đồ ngọt hoặc muốn cùng cả gia đình thử món này thì hãy thử nhé.

Năng lực nội bộ 2000g
Lượng hàng ngày ước tính 9g
vật liệu Chất xơ hòa tan trong nước (inulin)
hình dạng Bột
Nội dung Mỗi 9g: 8,1g
Mua lại GMP ――――
Phân loại Thực phẩm có công bố chức năng