Các loại thực phẩm bổ sung HMB bán chạy trên Rakuten và Amazon

“Thực phẩm bổ sung HMB” đang thu hút sự chú ý từ những người muốn tạo ra tác dụng tập thể dục hiệu quả. Nó được bán bởi nhiều thương hiệu khác nhau từ Nhật Bản đến nước ngoài như Now Foods và Myprotein, và có nhiều loại như dạng viên nén, dạng viên nang và dạng bột. Nhiều người có thể băn khoăn không biết nên chọn cái nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn chất bổ sung HMB và các sản phẩm phổ biến được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng . Nó cũng mô tả sự khác biệt giữa protein và HMB, vì vậy hãy tham khảo khi mua.

HMB là gì?

HMB là một chất chuyển hóa của leucine, một axit amin thiết yếu. Bằng cách dùng nó trước khi tập thể dục, người ta cho rằng nó có thể có tác dụng hỗ trợ tổng hợp protein và ngăn chặn sự phân hủy cơ bắp.

Tuy nhiên, chính HMB lại dẫn đến trạng thái dễ tạo cơ bắp, và để tạo cơ bắp thì cần phải ăn protein làm nguyên liệu cho nó.

Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp, chúng tôi khuyên bạn nên uống HMB trước khi tập thể dục và protein sau khi tập thể dục .

Bài viết dưới đây giới thiệu về whey protein, vì vậy hãy nhớ kiểm tra nó cùng với các chất bổ sung HMB.

** Sữa tăng cân Savas Nhật 2022 hot

Cách chọn thực phẩm bổ sung HMB chuẩn

Dưới đây là hai điểm cần lưu ý khi chọn chất bổ sung HMB

Kiểm tra hàm lượng HMB trên mỗi viên

Nhiều chất bổ sung HMB được liệt kê trên bao bì sản phẩm để hàm lượng HMB trên mỗi túi và số lượng viên thuốc dễ thấy, và những người chọn chất bổ sung HMB có xu hướng bị thu hút bởi số lượng lớn. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm đều có số lượng có thể được tiêu thụ trong 30 ngày .

Có thể dễ dàng hơn để tiếp tục bằng cách kiểm tra hàm lượng HMB trên mỗi loại ngũ cốc và chọn loại có ít hạt nhất để uống mỗi ngày.

Lượng hàng ngày được khuyến nghị là 3000 mg.

Ngay cả với cùng một công thức 900g mỗi túi, vẫn có sự khác biệt tùy thuộc vào sản phẩm, chẳng hạn như loại có thể uống 3 viên mỗi ngày và loại cần uống tới 12 viên. Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua hàng.

HMB loại nào tốt nhất

HMB được chia thành hai dạng: dạng viên nang và dạng bột. Hãy chọn một trong những phù hợp với môi trường và điều kiện mong muốn của bạn.

Loại viên nang dễ uống

Loại viên nang dễ mang theo, vì vậy nó được khuyến khích cho những người muốn mang theo khi di chuyển.

Vì hàm lượng của mỗi hạt đều rõ ràng, nên điều hấp dẫn là lượng ăn vào có thể được tính toán thuận lợi .

Vì một hạt lớn, nhiều người trong số họ ăn một lượng nhỏ hạt mỗi ngày, vì vậy sẽ dễ dàng tiếp tục mà không bị căng thẳng.

Nếu bạn cảm thấy khó uống với các loại ngũ cốc lớn, hãy dùng dụng cụ cắt viên nang để cắt đôi trước khi uống.

Nếu bạn chọn ở COSPA, loại bột khó nếm

Loại bột rẻ hơn hàm lượng và có ưu điểm là có thể uống như uống.

Giới thiệu các chất bổ sung HMB phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 23 tháng 9 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung HMB 1000mg Optimum Nutrition

Nó là một chất bổ sung có chứa 1000mg HMB trong một viên nang. Không sử dụng phẩm màu hay hương thơm, và kết thúc rất đơn giản. Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 đến 3 viên, và mỗi lọ 90 viên.

Nếu bạn muốn chỉ uống HMB một cách hiệu quả hoặc nếu bạn muốn tiếp tục uống mà không gặp khó khăn , hãy thử nó.

Hàm lượng canxi HMB Mỗi hạt: 1000mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
hình dạng viên con nhộng
Các chất dinh dưỡng khác ――――

2/ Viên bổ sung HMB Sixpad của MTG

Ngoài HMB, nó chứa một sự cân bằng tốt của glucose và vitamin D. Nó sử dụng loại có thể nhai được, có thể uống không cần nước, có vị chanh rất sảng khoái và dễ ăn. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận và sử dụng các nguyên liệu thô có độ tinh khiết cao và sản xuất tại Nhật Bản.

Nó hoàn hảo cho những người muốn sử dụng dễ dàng khi di chuyển hoặc những người không thích vị đắng và mùi đặc biệt của HMB.

Hàm lượng canxi HMB Mỗi 3 viên: 1500mg
Năng lực nội bộ 198g (khoảng 90 hạt)
hình dạng Nhai được
Các chất dinh dưỡng khác Glucose, vitamin D

3/ Viên bổ sung HMB Amino Acid của MYPROTEIN

Là dạng viên do một thương hiệu dinh dưỡng thể thao của Anh sản xuất. 3000mg HMB được pha trong 6 viên, là lượng tiêu chuẩn mỗi ngày và không sử dụng phẩm màu nhân tạo hoặc chất bảo quản . Có 180 chai trong một chai sành điệu, và giá cả dễ dàng tiếp tục.

Nó phù hợp cho những người muốn dễ dàng bổ sung dinh dưỡng ngay cả khi họ ra ngoài và những người muốn uống giá tốt.

Hàm lượng canxi HMB Mỗi 2 viên: 1000mg
Năng lực nội bộ 180 hạt
hình dạng Viên thuốc
Các chất dinh dưỡng khác ――――

4/ Viên bổ sung ULBO HMB của SBC-Lab

Đây là dạng viên nén rất dễ uống, được đóng gói mỏng, có khóa kéo dễ dàng mang theo . Được sản xuất cẩn thận tại các nhà máy trong nước dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tôi rất vui vì 3000mg HMB được bổ sung vào lượng tiêu chuẩn là 6 viên mỗi ngày.

Các loại thực phẩm bổ sung HMB bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn kết hợp nó vào quá trình luyện tập hàng ngày của họ và hướng đến hình dáng lý tưởng, hoặc những người muốn mang nó theo khi di chuyển hoặc trong phòng tập thể dục.

Hàm lượng canxi HMB Mỗi 6 viên: 3000mg
Năng lực nội bộ 180 hạt
hình dạng Viên thuốc
Các chất dinh dưỡng khác ――――

5/ Viên bổ sung HMB 1000mg của Now Foods

Một viên thuốc được sản xuất tại Hoa Kỳ có chứa một lượng lớn 1000 mg HMB trên mỗi viên. Được thiết kế cho người ăn chay và thuần chay, nó không sử dụng thực phẩm biến đổi gen. Số lượng tiêu chuẩn mỗi ngày là 1 đến 3 viên, và tôi rất vui vì giá cả hợp lý mặc dù hàm lượng cao.

Cân nhắc những người muốn bổ sung HMB hiệu quả hoặc những người cảm thấy khó chịu khi uống nhiều viên

Hàm lượng canxi HMB Mỗi hạt: 1000mg
Năng lực nội bộ 90 hạt
hình dạng Viên thuốc
Các chất dinh dưỡng khác ――――

6/ Bột bổ sung HMB của DNS

Nó là một loại bột chứa 1500mg canxi HMB trong nước cho mỗi 1,5g bữa ăn và có thể lấy 1200mg HMB. Mỗi chai chứa khoảng 60 liều và được sản xuất tại các nhà máy đạt chứng nhận ISO tại Nhật Bản. Bạn có thể uống với nước hoặc đồ uống thể thao hoặc có thể hòa tan với bột protein rồi uống.

Được khuyến nghị cho những người đặc biệt về sản xuất trong nước và những người muốn bổ sung dinh dưỡng cho protein yêu thích của họ.

Hàm lượng canxi HMB Mỗi bữa ăn (1,5g): 1500mg
Năng lực nội bộ 90g
hình dạng bột
Các chất dinh dưỡng khác ――――

7/ Viên bổ sung HMB của Nutrabio

Nó có thiết kế đơn giản chỉ chứa HMB trong viên nang chiết xuất từ ​​thực vật và không sử dụng các chất phụ gia như chất bảo quản hay chất tạo màu. Bạn có thể dùng 3000mg HMB với 6 viên mỗi ngày. Không sử dụng thực phẩm biến đổi gen, gluten, thành phần từ sữa hoặc các thành phần có nguồn gốc động vật .

Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe hoặc một người ăn chay trường và muốn chọn số lượng và nguyên liệu, tại sao không chú ý đến nó ?

Hàm lượng canxi HMB Mỗi 2 viên: 1000mg
Năng lực nội bộ 180 viên
hình dạng viên con nhộng
Các chất dinh dưỡng khác ――――

8/ Viên uống Mediselect Sports HMB + EAA của Impex

HMB canxi 1500mg và axit amin thiết yếu 320mg được pha 4 viên mỗi ngày. Được sản xuất tại nhà máy trong nước, không sử dụng các chất phụ gia như chất tạo màu, chất bảo quản, tạo hương thơm. Bạn có thể uống mà không cần lo lắng về mùi vị bởi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng trong một viên nang cứng lớn.

Sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc và hướng đến thân hình lý tưởng .

Hàm lượng canxi HMB Mỗi 4 viên: 1500mg
Năng lực nội bộ 120 hạt
hình dạng viên con nhộng
Các chất dinh dưỡng khác EAA

***

từ khoá