5+ sản phẩm bổ sung HMB của Nhật rẻ mà tốt 2022 hot

HMB Tablet, HMBCa, HMB Resultra, HMB + creatine, HMB 100.000mg Beta Alanine 72.000mg, HMBCa3830mg hay những viên uống bổ sung HMB của Nhật bên dưới, giúp xây dựng cơ bắp, cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn. Đây là những sản phẩm bổ sung HMB bán chạy số 1 hiện nay trên Rakuten. Cùng healthmart.vn tìm hiểu ngay nhé!

*** Sữa tăng cân Savas Nhật mẫu mới 2022 hot

HMB là gì?

HMB – beta-Hydroxy Methylbutyrate là một axit amin leucine có tác dụng tổng hợp proterin, tạo cơ bắp, thường được sử dụng cho các gymer, những người thường xuyên tập luyện, người cần có một cơ bắp/ thân hình săn chắc. HMB có nhiều trong thịt bò, trứng, bông cải, quả bơ,…

Một số công dụng chính của HMB:

  • Duy trì sức khỏe, tăng khả năng vận động
  • Tạo cơ bắp, duy trì cơ bắp săn chắc, hỗ trợ giảm mỡ
  • Giảm tổn thương và phục hồi cơ bắp nhanh,..

Sau đây healthmart.vn xin giới thiệu những sản phẩm bổ sung HMB tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, được người Nhật yêu thích suốt nhiều năm qua, là những sản phẩm nằm trong top bán chạy nhất trên Rakuten. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé!

1/ Viên uống HMB Tablet của Glong Nhật Bản

5+ sản phẩm bổ sung HMB của Nhật rẻ mà tốt 2022 hot

“HMB Tablet” của Glong là sản phẩm bổ sung HMB chứa 112.500 mg “HMBCa” trên 450 viên mỗi túi. Hàm lượng HMBCa trên mỗi hạt là 250 mg và 15 hạt là 3750 mg (như HMB: 3000 mg). Hãy thưởng thức theo khẩu vị của bạn. Nếu bạn cảm thấy số lượng hạt nhiều, vui lòng lấy riêng hoặc giảm số lượng hạt. Sản phầm giúp cơ thể săn chắc, dẻo dai và quyến rũ hơn.

Thành phần viên uống HMB Tablet của Glong

HMB Canxi / HPC, Canxi Stearat, Silicon Dioxit mịn

Cách sử dụng viên uống HMB Tablet của Glong

Uống 15 viên mỗi lần với nước hoặc nước ấm.

2/ Viên uống HMBCa của Nhật

HMB hấp thụ dễ dàng và dễ dàng! Mỗi hạt chứa 240mg HMBca! Khuyến khích để đào tạo cơ bắp và ăn kiêng!

Viên uống bổ sung cho cơ thể rèn luyện cơ bắp chế độ ăn uống rèn luyện cơ bắp Protein tập thể dục thể thao trong nước. Tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh dẻo dai hơn.

Thành phần viên HMBCa

HMBCa, Coenzyme Q10, axit α-lipoic, L-ornithine hydrochloride / cellulose, Ca stearat, oxit silic mịn, HPC, vitamin C, L-arginine, vitamin E, niacin, Ca pantothenate, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B2, Vitamin D, Vitamin A, Axit folic, Vitamin B12

Cách sử dụng HMBCa của Nhật

Là một thực phẩm chức năng, uống 6 đến 12 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

3/ Viên uống bổ sung HMB Resultra của Nhật

Lượng HMB được khuyến nghị được cho là khoảng 3000 mg / ngày, nhưng khi chuyển đổi thành protein, nên cấy khoảng 30 cốc / ngày. Với [Resultra HMB-Cal], bạn có thể dễ dàng uống 3.000 viên với 12 viên mỗi ngày.

Resultra HMB-Cal chắc chắn chứa 90.000 HMB! Lượng calo bạn quan tâm cũng được giảm xuống 1 kcal mỗi hạt. Chỉ 12 Kcal với 12 viên, đó là lượng tiêu chuẩn hàng ngày!

Resultra là một thương hiệu có hai ý nghĩa: “Result = kết quả” & “cực kỳ (ultra) = cuối cùng”. “Sự bổ sung cuối cùng dẫn đến kết quả bạn muốn” là “Resultra”.

Thành phần viên uống bổ sung HMB Resultra của Nhật

HMB canxi (sản xuất tại Trung Quốc), xi-rô tinh bột maltose khử / xenluloza tinh thể, canxi stearat, HPC, aspartame, hợp chất L-phenylalanin, canxi stearat, silicon dioxide mịn

Cách sử dụng viên uống bổ sung HMB Resultra của Nhật

Uống 6 đến 12 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm

4/ Viên uống HMB + creatine Nhật Bản

HMB là một thành phần được tạo ra bởi sự trao đổi chất của leucine, là một trong những axit amin thiết yếu trong cơ thể, rất hữu ích cho các vận động viên và những người muốn có một thân hình lý tưởng. Sản phẩm này là một thực phẩm bổ sung nhằm mục đích trang điểm cơ thể hiệu quả bằng cách pha trộn độc đáo creatine, tương thích với HMB canxi. Hãy sử dụng nó khi muốn có thân hình lý tưởng.

Thành phần viên HMB + creatine của Nhật

HMB Canxi (sản xuất tại Trung Quốc), creatine, L-carnitine fumarate, L-citrulin, maltodextrin / Ca stearate, shelac, silicon dioxide mịn, HPC

Calo: 7,32kcal, Protein: 0,04g, Fat: 0,02g, Carbohydrate: 1,73g, Muối tương đương: 0,013g

Cách sử dụng viên HMB + creatine của Nhật

Là một thực phẩm chức năng, uống 5 đến 10 viên một ngày chia làm 2 đến 3 lần với nước.

5/ Viên uống HMB 100.000mg Beta Alanine 72.000mg của Nhật

5+ sản phẩm bổ sung HMB của Nhật rẻ mà tốt 2022 hot

Chứa 100.000 mg HMB và 72.000 mg beta-alanine, những chất không thể thiếu cho quá trình luyện tập hàng ngày. Bổ sung HMB của NICEBULQ được phát triển cho những người muốn kết quả vượt quá giới hạn của họ. Một chất bổ sung hỗ trợ hiệu suất có thể được sử dụng bởi nhiều người, từ người mới bắt đầu đến các vận động viên khắc nghiệt. Được đề xuất cho những bạn đang hướng tới một bước tiến khác.

Beta-alanine, rất phổ biến với các vận động viên và người tập tìm kiếm hiệu suất cao, sẽ được dỡ bỏ vào mùa xuân năm 2019. Beta-alanin là một axit amin được cho là có khả năng hỗ trợ phong lan và hiệu quả tập gym

Do đặc tính của beta-alanine, bạn có thể cảm thấy kích thích “ngứa ran” trên toàn bộ cơ thể sau khi uống, nhưng nó không có hại và không có vấn đề gì với sức khỏe của bạn. Cũng có báo cáo cho rằng nó được ưa thích hơn vì bạn có thể cảm nhận được hoạt động trong cơ thể chỉ khi bạn có cảm giác chớp nhoáng. Nếu bạn lo lắng về nó, vui lòng dùng nó trong khi điều chỉnh lượng ăn vào ở một lượng nhỏ.

Chất lượng Made in Japan với sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy được chứng nhận GMP đạt tiêu chuẩn vệ sinh tại Nhật Bản.

6/ Viên uống bổ sung HMBCa3830mg của Nhật

HMBCa Prospec 3830 Remake 360 ​​viên HMB bổ sung, hình thành cơ bắp đào tạo chế độ ăn kiêng, cho cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn, dẻo dai hơn mỗi ngày.

Thành phần viên uống bổ sung HMBCa3830mg

HMB Canxi 3830mg (3000mg dưới dạng HMB)

3-Hydroxy-3-methylbutyrate canxi (HMB canxi), kẹo maltose khử, creatine, L-citrulin, L-ornithine hydrochloride, L-carnitine fumarate, bifidus, dextrin, fructo-oligosaccharide, casein / calcium stearate, HPC, Silicon mịn dioxit, L-arginine, axit xitric, celac, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, (một số bao gồm sữa và đậu nành)

Cách sử dụng viên uống bổ sung HMBCa3830mg

Uống 12 viên mỗi ngày với nước hoặc nước ấm.

7/ Viên uống bổ sung Canxi HMB 75000mg Healthy

Canxi HMB của Công ty Healthy là 83,3% của 300mg chứa 250mg! (300mg x 300 viên = 90g, sản phẩm nguyên chất tương đương 75g)

Không chỉ canxi HMB tinh khiết mà còn là sản phẩm sản xuất trong nước và giá thành rẻ! Ngoài việc giảm chi phí phân phối và tỷ suất lợi nhuận thường diễn ra, chúng tôi đã làm việc với các nhà sản xuất tốt nhất từ ​​việc mua nguyên liệu thô đến sản xuất tiên tiến, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp canxi HMB tinh khiết cao với mức giá đặc biệt trả lại cho những khách hàng không xem xét khả năng sinh lợi. Có thể được thực hiện!

Thành phần Canxi HMB 75000mg Healthy

  • Calorie: 218,4kcal
  • chất đạm: 0,1g
  • Lipid: 1,5g
  • cacbohydrat: 64,9g
  • Lượng muối tương đương: 0,1g

Cách sử dụng Canxi HMB 75000mg Healthy

Canxi HMB của Công ty Healthy là 25 mg mỗi hạt như HMB Canxi, vì vậy nếu bạn uống 2500 mg một ngày thì sẽ là 30 ngày.

Người ta nói rằng tác dụng hiệu quả nhất của canxi HMB là từ 1 đến 2 giờ sau khi uống, vì vậy nếu bạn uống một lần một ngày, có thể tốt hơn là uống ngay trước khi tập thể dục.

Ngoại trừ ngay trước khi tập thể dục, bạn nên dùng thuốc chia làm 3 đến 4 lần mỗi ngày.

***

Các loại tăng cơ giảm mỡ bán chạy ở Nhật 2022

Trên đây là những sản phẩm bổ sung HMB tốt cho sức khỏe mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Healthmart.vn hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin thật hữu ích và giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn thành công.

từ khoá