Những sản phẩm bổ sung Beta-glucan bán chạy trên Rakuten và Amazon

Beta-glucan, một loại chất xơ có trong nấm. Nó là một thành phần bổ dưỡng, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe. Nó cũng chứa trong các loại nấm như nấm Agaricus, nấm hương và nấm Maitake, nhưng nó cũng là thứ mà bạn muốn bổ sung để có được dinh dưỡng thích hợp. Tuy nhiên, vì nó được bán bởi nhiều nhà sản xuất ở Nhật Bản và nước ngoài, bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nào.

Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn thực phẩm bổ sung β-glucan và các sản phẩm được khuyến nghị . Hãy phát huy sức mạnh của chất xơ có nguồn gốc từ nấm để cải thiện hơn nữa sức khỏe của bản thân và gia đình bạn!

Beta-glucan là gì?

Beta-glucan là một loại chất xơ được tìm thấy trong các loại nấm như men bánh mì, yến mạch, nấm đông cô và nấm maitake. Nó đã và đang thu hút sự chú ý không chỉ như một loại thực phẩm mà còn là một chất bổ sung.

Vì β-glucan có nhiều nguyên liệu thô cơ bản nên có rất nhiều loại chất bổ sung. Có nhiều loại khác nhau như chất bổ sung với tên thành phần chi tiết của β-glucan và nấm bổ dưỡng. Kiểm tra các chất bổ sung khác nhau và tìm chất bổ sung beta-glucan phù hợp với bạn!

Cách chọn thực phẩm bổ sung β-glucan

Dưới đây là ba điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung beta-glucan .

Thành phần trong sản phẩm bổ sung beta-glucan

Có nhiều loại sản phẩm β-glucan. Ở đây, chúng ta hãy phân loại đại khái các loại thành ba loại và xem xét các sản phẩm.

Kiểm tra các thành phần có thể được mong đợi để có hiệu quả, chẳng hạn như β-1,3-glucan

Nếu bạn muốn có nhiều tác dụng hơn, hãy chọn thực phẩm bổ sung có chứa các thành phần đã được xác nhận là có hiệu quả, chẳng hạn như β-1,3-glucan và β-1,6-glucan . Beta-glucan là một thành viên của chất xơ, nhưng nói một cách chính xác thì nó là một polysaccharide. Không phải tất cả các beta-glucan đều có lợi cho sức khỏe vì chúng có các tác dụng khác nhau đối với cơ thể tùy thuộc vào cách đường liên kết (liên kết glycosidic). Nếu bạn có một sản phẩm mô tả chính xác loại β-glucan, bạn có thể cảm thấy tin tưởng khi ăn nó.

“D-fraction” bắt nguồn từ Maitake cũng là một lựa chọn

Nếu bạn muốn nhận được lợi ích sức khỏe từ beta-glucan, hãy xem xét các sản phẩm có chứa phân đoạn D và phân đoạn MD . D-fraction là một thành phần kết hợp đường và một lượng nhỏ protein với β-glucan có trong nấm Maitake. Nghiên cứu về tác dụng đối với khả năng miễn dịch đang được tiến hành ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, hãy chú ý đến thành phần được gọi là phân số MD. Nó là một thành phần được cấp bằng sáng chế do Giáo sư Namba của Đại học Dược phẩm Kobe tìm ra và cùng phát triển với Yukiguni Maitake Co., Ltd.

Cũng nên chọn các chất bổ sung từ nấm như Reishi và Shiitake

Beta-glucan cũng được chứa trong nhiều loại nấm như nấm Reishi, được biết đến như một nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng từ trước Công nguyên ở Trung Quốc trước Công nguyên, và nấm đông cô . Do đó, nếu bạn chọn một chất bổ sung dựa trên nấm, bạn sẽ tìm thấy một loại có chứa β-glucan. Một số trong số chúng có chứa nhiều thành phần nấm, vì vậy hãy nhớ kiểm tra chúng.

Lượng pha trộn chỉ mang tính chất tham khảo

Lượng β-glucan thường vào khoảng 100 mg, nhưng nó thay đổi từ 500 mg đến 3000 mg. Tuy nhiên, các nghiên cứu về beta-glucan không tiết lộ lượng nhất định hàng ngày.
Ngoài ra, đối tượng nghiên cứu và số lượng sử dụng cũng có sự khác nhau nên không thể nói là vô điều kiện. Ngoài nội dung, một tùy chọn là chọn một sản phẩm từ một nhà sản xuất lớn hoặc một sản phẩm có đánh giá có vẻ hiệu quả .

Chọn sản phẩm bổ sung beta-glucan từ nhãn hiệu uy tín

Các sản phẩm beta-glucan được bán bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau và một số chất bổ sung có giá hàng chục nghìn yên tùy thuộc vào hàm lượng. Tuy nhiên, nếu nó là sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng, nó sẽ được bán với giá từ 1.000 yên, và thậm chí có thể mua được phần MD sử dụng các thành phần đã được cấp bằng sáng chế với giá khoảng 6.000 yên mỗi tháng. Đừng mua thực phẩm bổ sung đắt hơn mức bạn cần và hãy chọn loại beta-glucan có giá thấp từ một nhà sản xuất đáng tin cậy .

Giới thiệu chất bổ sung β-glucan phổ biến trong một định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 09 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên bổ sung Beta-glucan Reishi Agaricus của Taruho Sangyo

120g Reishi và 60g Agaricus được trộn trong một chai, và nó chứa một lượng lớn β-glucan . Chúng tôi nói riêng về nguyên liệu thô, và sử dụng Linh chi được trồng trong các khúc gỗ và Agaricus ở trạng thái trước khi chiếc ô mở ra. Nó cũng có đặc điểm là sử dụng chiết xuất agaricus thay vì bột để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể.

Nó phù hợp cho những người muốn hấp thụ hiệu quả β-glucan đặc biệt của nấm .

khối lượng nội bộ 400 viên nang
Lượng hàng ngày ước tính 10-20 viên
nguyên liệu thô Linh chi, Agaricus, Lactose, Bột bắp, Este axit béo Sucrose, Shellac
hàm lượng β-glucan
hình dạng ngũ cốc

2/ Bột bổ sung β-glucan & supplement DDS

Một loại thạch dễ uống cho phép bạn dễ dàng hấp thụ β-glucan có nguồn gốc từ men đen . Ý tưởng sử dụng một gói nhôm để bảo vệ các thành phần khỏi tia cực tím cũng rất hay. Nó được đóng gói dưới dạng que mỏng, vì vậy nó không cồng kềnh ngay cả khi bạn đặt nó trong túi.

Kiểm tra nếu bạn không nuốt thuốc tốt hoặc muốn mang theo khi ra ngoài .

khối lượng nội bộ 25 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 gói hàng
nguyên liệu thô
hàm lượng β-glucan
hình dạng thạch

3/ Viên bổ sung Beta-glucan Agaricus gold của Yuuki

Sử dụng chiết xuất Agaricus blazei chứa các thành phần dinh dưỡng như vitamin B, khoáng chất và enzym . Nó chứa cả quả thể, là phần ô của nấm và sợi nấm, rất giàu β-glucan. Người ta chế biến thành các loại hạt nhỏ để dễ uống, tiêu chuẩn cho một ngày là 10 đến 12 hạt.

Nếu bạn muốn lấy chiết xuất từ ​​quả thể và sợi nấm agaricus, tại sao không cầm trên tay .

khối lượng nội bộ 300 viên nang
Lượng hàng ngày ước tính 10 ~ 12 viên
nguyên liệu thô Lactose, bột chiết xuất từ ​​sợi nấm Agaricus blazei (chiết xuất sợi nấm Agaricus, dextrin), bột chiết xuất Agaricus blazei, cellulose, este axit béo glycerin
hàm lượng β-glucan
hình dạng ngũ cốc

4/ Viên bổ sung Beta-glucan của Health Support Japan

Dạng gel bán lỏng, có thể pha với thức uống yêu thích, ngày uống 1 đến 3 gói theo hướng dẫn . Dung dịch nuôi cấy aureobasidium được sản xuất từ ​​nấm men đen được sử dụng làm nguyên liệu thô và β-glucan có thể được ăn vào một cách hiệu quả. Vì nó được gói riêng nên rất thuận tiện để mang theo.

Nếu bạn muốn bổ sung beta-glucan bằng thức uống yêu thích của mình, hãy chú ý .

khối lượng nội bộ 30 gói
Lượng hàng ngày ước tính 1 ~ 3 gói
nguyên liệu thô Aureobasidium
hàm lượng β-glucan
hình dạng gel

5/ Viên uống Hime Matsutake Takumi của Cien

Được làm từ nấm Matsutake chúa được trồng hữu cơ tại một trang trại ở Brazil, nó có chứa cả quả thể và sợi nấm. Chứa nhiều lipid có nguồn gốc từ Himematsutake hơn các sản phẩm thông thường. Đây là dạng viên nang dễ uống và có 190 viên trong lọ cao cấp.

 Những sản phẩm bổ sung Beta-glucan bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó được khuyến khích cho những người gặp khó khăn trong việc sử dụng nấm trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ hoặc những người muốn dùng chúng mà không lo lắng về mùi vị của nấm .

khối lượng nội bộ 190 viên
Lượng hàng ngày ước tính 6 ~ 10 viên
nguyên liệu thô Chiết xuất himematsutake (quả thể, sợi nấm), bột bắp, tinh bột biến tính, cyclodextrin, sucrose ester, Ca stearat, silicon dioxide
hàm lượng β-glucan
hình dạng viên con nhộng

6/ Viên uống Only Life Agaricus & Reishi x Yeast Cell Wall

Sử dụng Agaricus và Reishi làm nguyên liệu, dinh dưỡng của hai loại nấm được cô đọng lại thành một hạt. Ngoài β-glucan, bạn có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất và egosterol . Chúng tôi đã đạt được chất lượng cao và giá thành thấp bằng cách giảm chi phí quảng cáo và chi phí đóng gói.

Đây là lựa chọn không thể bỏ qua đối với bất kỳ ai muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau có trong nấm để giúp duy trì sức khỏe tốt .

khối lượng nội bộ 90 viên
Lượng hàng ngày ước tính 3 viên
nguyên liệu thô Thành tế bào nấm men, xi-rô tinh bột maltose khử, bột nấm agaricus, dextrin, bột linh chi, bột chiết xuất nấm agaricus / cellulose, sucrose ester, oxit silic mịn
hàm lượng β-glucan
hình dạng ngũ cốc

7/ Viên bổ sung Beta-glucan GPS của Biocera

Loại viên nang sử dụng glucopolysaccharide men làm thành phần chính. Chứa men β-glucan của thợ làm bánh đã được chia nhỏ để cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ . Theo hướng dẫn từ 1 đến 2 viên mỗi ngày, bạn có thể tiếp tục uống thoải mái hàng ngày.

Những người muốn dùng beta-glucan với khả năng thấm hút tốt và những người muốn tiếp tục dễ dàng thì rất đáng thử .

khối lượng nội bộ 30 viên
Lượng hàng ngày ước tính 1-2 viên
nguyên liệu thô Glucopolysaccharide men làm bánh, pullulan (viên nang)
hàm lượng β-glucan Mỗi viên nang: Baker’s men β-glucan 125 mg
hình dạng viên con nhộng

8/ Viên uống Glucan Power EX Tamogi của Elsix

Sử dụng 100% Pleurotus Cornucopiae do Hokkaido sản xuất , nó có thể được bổ sung với nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau như β-glucan, ergothioneine và niacin . Là dạng hạt có khả năng thấm hút tốt, có thể dễ dàng tiêu hóa bằng cách hòa tan trong nước. Liều khuyến cáo hàng ngày là một túi, giúp bạn dễ dàng tiếp tục hàng ngày.

Sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn bổ sung chiết xuất từ ​​Pleurotus cornucopiae tốt cho sức khỏe và những người ăn uống không tốt với viên nén, viên nang .

khối lượng nội bộ 15 túi
Lượng hàng ngày ước tính 1 túi
nguyên liệu thô Lactose, bột chiết xuất từ ​​ngô Pleurotus, bột chiết xuất men Baker, Dextrin
hàm lượng β-glucan
hình dạng Hạt