Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

posted in: giảm cân | 0

Vòng 2 săn chắc là mơ ước chung của mọi cô gái. Vậy nên hãy cùng healthmart.vn tạm biệt vòng eo ngấn mỡ, mất tự tin khi diện bikini, croptop ngay sau đây chỉ với những động tác đơn giản ngay tại nhà. Nếu kiên trì thực hiện bảo đảm các bạn sẽ nhanh sỡ hữu vòng eo con kiến nhé!

Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất cho các nàng

Nếu muốn có “vòng eo con kiến” thì phải kiên trì thực hiện hàng ngày. Vào mỗi buổi sáng thức dậy hoặc trước khi đi ngủ đều được. Thời gian đầu tập luyện, phần eo và đùi sẽ nhức mỏi. Lúc này các cơ bắp chưa quen với việc luyện tập nhưng không nên ngưng bài tập. Cố gắng tập đều thì sau khoảng 3 ngày, cơ thể quen dần với cường độ tập thì sẽ không đau nữa.

Tập luyện thôi chưa đủ, hãy kết hợp với ăn uống có khoa học. Hoặc bạn có thể áp dụng các chế độ ăn kiêng giảm cân, chế độ ăn low carb, detox giảm cân… để có hiệu quả cao nhất. Một nghiên cứu cho rằng, hạnh nhân là thực phẩm giúp ngăn ngừa mỡ bụng và giúp các nàng hạn chế sự thèm ăn. Hạn chế các thực phẩm chứa quá nhiều muối, đường, chất béo. Không nên chỉ ngồi một chỗ khi làm việc hoặc sau khi ăn. Đặc biệt đối với các nàng văn phòng, khiến mỡ tích tụ dần ở bụng.

Và bây giờ hãy cùng healthmart.vn tìm hiễu những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất, hiệu quả nhất hiện nay cho các nàng nhé!

#1 Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Thực hiện bài tập này sẽ giúp các nàng không những có eo thon mà còn có được đôi chân săn chắc và gọn gàng nữa. Cách thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa ra sàn, 2 chân duỗi thẳng song song. Hai tay đặt vào tai, khuỷu tay hướng ra 2 bên vai.
 • Đồng thời nâng đầu và 2 chân lên, sau đó thực hiện động tác đi xe đạp. Lưu ý rằng chân co lại tạo thành góc 90 độ, sau đó đạp thẳng chân ra hết cỡ.
 • Nếu chân trái co lên thì quay tay phải và đầu về phía bên trái. Ngược lại, nếu chân phải co lên thì quay đầu và tay trái về phía bên phải.

Hãy thực hiện động tác này từ 10-15 phút nhé rồi nghỉ 5 phút. Sau đó tập lại hoặc chuyển sang động tác khác. Các bạn nên thực hiện 3-4 hiệp cho mỗi bài tập như thế để các được hiệu quả tối ưu nhất nhé.

#2 Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hotTop bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

 • Lót miếng thảm mỏng dưới sàn, nằm ngửa thẳng, đầu gối co lên sao cho bắp chân vuông góc với đùi.
 • Hai tay ép sát tai hoặc duỗi thẳng sau đó dùng cơ bụng nâng người lên, đồng thời hít sâu.
 • Sau đó hạ cơ thể xuống và từ từ thở ra, làm từ 10-15 lần sau đó tiếp tục chuyển sang động tác khác.

Các nàng nên lưu ý bài tập này là dùng “cơ bụng” đẩy lên, một số bạn nhầm lẫn dùng lưng đẩy người lên là hoàn toàn sai và còn ảnh hưởng đến cột sống, đây là điểm cần vô cùng thận trọng.

#3 Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

 • Nằm ngửa người lên sàn, hai tay nắm ót để sau đầu.
 • Chân trái co lên, tay nâng đầu, xoay vai sang bên trái, kéo căng hết cỡ.
 • Tiếp tục làm ngược lại với chân phải, đầu gối co lên, tay nâng xoay đầu và vai sang bên phải.

Thực hiện động tác 10-15 lần, sau đó nghỉ 5 phút và chuyển sang bài tập khác.

#4 Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Gập bụng được xem là bài tập thể dục giúp cơ bụng hoạt động tối đa. Đồng thời cũng là bài tập khá khó khăn đối với một số nàng có cơ thể không được “dẻo dai”.

 • Đặt 2 bàn chân dang rộng bằng vai
 • Cuối gập người xuống sao cho tay chạm xuống sàn, chân vẫn giữ thẳng. Sau đó chân phải đưa thẳng sang bên trái, gập đầu gối trái lại rồi đứng dậy trở về trạng thái ban đầu.
 • Tiếp đến đổi chân thực hiện và lặp lại động tác tương tự.

Thực hiện động tác 10 lần sau đó nghỉ 5 phút rồi thực hiện lại, hoặc bạn có thể chuyển sang động tác tiếp theo.

#5 Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

Đây là động tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi sức chịu đựng cao. Bài tập thể dục giảm cân thích hợp cho các nàng vừa muốn eo thon gọn, vừa muốn đùi săn chắc.

 • Cách 1: Nằm ngửa, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên. Sau đó nâng chân lên để 5 phút, rồi hạ xuống. Tiếp tục lại nâng chân lên để 5 phút rồi đặt xuống. Để đạt hiệu quả, bạn nên thực hiện động tác 10 lần nhé!

Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

 

 • Cách 2: Nằm ngửa lên sàn, hai tay duỗi thẳng theo chân. Chân phải giơ lên cao xoay theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Sau đó hạ xuống nâng chân trái, làm tương tự như chân phải. Thực hiện động tác này 10 lần.

Top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả nhất 2019 hot

 

Với top bài tập giảm mỡ bụng cho nữ mà healthmart.vn vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một bài tập giảm mỡ bụng cho nữ phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

 • bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà 2020
 • bài tập gym giảm mỡ bụng
 • yoga giảm mỡ bụng
 • tập thể dục giảm mỡ bụng

Leave a Reply