Các loại axit α-lipoic bán chạy trên Rakuten và Amazon

Bạn có biết thành phần được gọi là axit α-lipoic? Một chất vitamin bổ dưỡng giúp duy trì sức khỏe tốt. Nó đã được công nhận là một sản phẩm thực phẩm cách đây hơn 10 năm, và nó đã trở nên phổ biến như một chất bổ sung. Có vẻ như nhiều người sử dụng nó cho mục đích làm đẹp và sức khỏe, nhưng có rất nhiều sản phẩm được bày bán từ các nhà sản xuất nổi tiếng như DHC, và nhiều người nên phân vân không biết chọn loại sản phẩm nào.

Do đó, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn các chất bổ sung axit α-lipoic và các sản phẩm được khuyến nghị theo định dạng xếp hạng . Hãy bổ sung axit α-lipoic thật tốt và hướng tới một cơ thể khỏe mạnh!

Axit α-lipoic là gì, hoạt động như thế nào?

Bản thân axit α-lipoic là một chất tồn tại trong ti thể của tế bào và tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng. Nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh và đang thu hút sự chú ý về mặt sức khỏe và sắc đẹp. Oxy hoạt tính được tạo ra bởi tia cực tím, căng thẳng, rượu bia, vv, có thể gây ra lão hóa và bệnh tật.

Chất chống oxy hóa rất hữu ích trong trường hợp này. Có hai loại, tan trong nước và tan trong chất béo. Vitamin C đặc trưng cho loại tan trong nước, coenzyme Q10 và vitamin E đặc trưng cho loại tan trong chất béo. Và ưu điểm của axit α-lipoic là nó tan trong nước và tan trong chất béo. Nó không chỉ hoạt động như một chất chống oxy hóa mà còn làm trẻ hóa các chất chống oxy hóa khác đã được sử dụng và mất tác dụng để có thể sử dụng lại.

Bằng cách này, axit α-lipoic có khả năng loại bỏ oxy hoạt tính khiến cơ thể bị rỉ sét, và là thành phần có thể ngăn ngừa lão hóa và bệnh tật.

Cách chọn chất bổ sung axit α-lipoic

Dưới đây là hai điểm cần kiểm tra khi chọn chất bổ sung axit α-lipoic.

Lượng tiêu chuẩn là 100 mg đến 200 mg

Đối với thực phẩm bổ sung, thông thường pha từ 100mg đến 200mg không phân biệt trong nước hay nước ngoài. Không có tiêu chuẩn rõ ràng về lượng dùng, nhưng có báo cáo về các phản ứng có hại do uống axit α-lipoic, chẳng hạn như đổ mồ hôi lạnh và run ở tay chân, vì vậy hãy tuân thủ lượng khuyến cáo hàng ngày.

Kiểm tra axit lipoic R mạnh hơn

Axit α-lipoic được chia thành hai dạng đồng phân là dạng R và dạng S. Các chất bổ sung axit alpha lipoic thông thường chứa cả hai, và không hoàn toàn là tất cả các lượng đều được cơ thể kích hoạt. Cơ thể R được cho là hoạt động tích cực hơn và dễ hấp thụ hơn trong cơ thể.

Do đó, có một số axit α-lipoic được bán bằng cách chỉ lấy ra ở dạng R. Đó là R axit lipoic. Đó là từ một nhà sản xuất nước ngoài và hầu hết trong số họ sử dụng một thành phần được cấp bằng sáng chế có tên là Na-Rala tăng cường sinh học từ Gero Nova. Đây là sự gia tăng khả năng hấp thụ và sử dụng trong cơ thể.

Mặc dù giá cao nhưng vẫn có cảm giác an toàn rằng nó được bán bởi một nhà sản xuất lớn của Mỹ. Nếu bạn muốn một thứ gì đó mạnh hơn axit alpha lipoic thông thường, bạn chắc chắn nên xem xét axit lipoic R.

Giới thiệu chất bổ sung axit α-lipoic phổ biến ở định dạng xếp hạng. Bảng xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng bán chạy nhất (tính đến ngày 06 tháng 8 năm 2021) của từng trang web EC như Amazon, Rakuten và Yahoo! Shopping.

1/ Viên uống Axit lipoic R

Chứa 100 mg axit lipoic R, rất dễ hấp thụ trong cơ thể, mỗi viên mỗi ngày. Ngoài ra, biotin, tương thích với axit α-lipoic, được thêm vào. Đó là một đặc điểm kỹ thuật thuần chay với dung tích lớn 180 viên nang và một viên nang thực vật.

Nó phù hợp cho những người muốn bổ sung R lipoic acid và biotin cùng một lúc, và những người đặc biệt về các thành phần có nguồn gốc thực vật .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác Vitamin H (biotin)
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi hạt: R lipoic acid 100mg
hình dạng viên con nhộng

2/ Viên uống axit α-lipoic Organland

Bạn có thể dùng 200mg axit α-lipoic với 2 viên, là liều tiêu chuẩn hàng ngày. Chứa L-ornithine, coenzyme Q10, vitamin C và vitamin E là những thành phần tích cực để hỗ trợ sắc đẹp và sức khỏe . Tuy có dung lượng lớn 3 tháng nhưng mức giá hợp lý rất dễ dùng thử.

Nếu bạn muốn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác nhau với axit α-lipoic, vui lòng kiểm tra .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác L-Ornithine, Coenzyme Q10, Vitamin C, Vitamin E
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi 2 hạt: axit α-lipoic 200 mg
hình dạng viên con nhộng

3/ Viên Axit alpha lipoic của DHC

210mg axit α-lipoic được thêm vào 2 viên mỗi ngày . Nó được chế biến thành một viên nang cứng với trục chính khoảng 19,4 mm, và có thể uống được mà không cần lo lắng về mùi hay vị. Gói là một loại túi có khóa kéo, và nó không bị cồng kềnh ngay cả khi bạn để trong túi.

Các loại axit α-lipoic bán chạy trên Rakuten và Amazon

Nó phù hợp với những người đặc biệt về lượng axit α-lipoic và những người muốn mang theo khi ra ngoài .

Năng lực nội bộ 180 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác ――――
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi 2 hạt: axit α-lipoic 210 mg
hình dạng Viên nang cứng

4/ Viên uống Hyper Slim Alpha Premium Plus của Transcosmos

Sự kết hợp kép giữa loại thông thường và loại R cho phép bạn dùng 200 mg axit α-lipoic với 2 viên mỗi ngày . Ngoài ra, nó còn chứa các thành phần như BCAA và HMB-Ca rất tốt cho việc hỗ trợ tập luyện. Là dạng viên nén nhỏ và dễ uống nên bạn có thể nuốt thoải mái.

Những ai muốn sống lành mạnh hoặc không tốt thì uống thuốc viên nang lớn rất đáng thử .

Năng lực nội bộ 120 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác BCAA, HMB-Ca, Vitamin B2
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi 2 hạt: axit α-lipoic, axit lipoic R 200mg
hình dạng viên thuốc

5/ Viên uống Spirulina + axit α-lipoic

Spirulina 482,4mg, axit α-lipoic 198mg và vitamin C 160mg được trộn với 40 viên mỗi ngày. Khi dùng kết hợp với tảo xoắn cân bằng dinh dưỡng, các thành phần tương tác với nhau . Bạn có thể mua khoảng 30 ngày với giá hợp lý.

Nó hoàn hảo cho những người thiếu rau trong bữa ăn hàng ngày hoặc những người thích đồ ngọt .

Năng lực nội bộ 1200 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 40 hạt
Các thành phần khác Sắc tố Spirulina, Vitamin C
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi 40 viên: axit α-lipoic 198 mg
hình dạng viên thuốc

6/ Viên bổ sung Axit α-Lipoic của Otsuka

50mg axit α-lipoic được pha trong 1 viên, và 100mg có thể được uống với 2 viên mỗi ngày . Nó là một loại gel mềm, có hình dạng mịn, và kích thước khoảng 14,2 x 7 mm. Được phát triển cho cơ thể Nhật Bản, nó không sử dụng nước hoa, chất tạo màu hoặc chất bảo quản.

Đối với những người chỉ đơn giản muốn bổ sung axit α-lipoic, hoặc những người đặc biệt về chất lượng, vui lòng mang theo nó.

Năng lực nội bộ 60 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 2 hạt
Các thành phần khác Vitamin B2
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi 2 hạt: axit α-lipoic 100 mg
hình dạng Viên nang mềm

7/ Viên bổ sung axit α-lipoic của Natrol

Đây là một dạng viên nén có chứa một lượng lớn axit α-lipoic ở mức 600 mg mỗi viên . Liều khuyến cáo hàng ngày là 1 viên, vì vậy bạn có thể dễ dàng uống mỗi ngày. Có 45 viên trong một chai, đó là một mức giá hợp lý, dễ dàng để thử và tiếp tục.

Đối với những người coi trọng lượng lớn axit α-lipoic và những người đặc biệt về tính tốt của cospa, tại sao không xem xét nó ?

Năng lực nội bộ 45 hạt
Lượng hàng ngày ước tính 1 hạt
Các thành phần khác ――――
Hàm lượng axit Α-lipoic trên mỗi lượng khuyến nghị hàng ngày Mỗi hạt: axit α-lipoic 600mg
hình dạng Viên thuốc

***

từ khoá