Tham khảo chế độ ăn kiêng với sinh tố xanh

Hãy chú ý đến “green smoothie” được nói đến gần đây! Trong khi giải thích chi tiết về tác dụng và đặc điểm của sinh tố xanh, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các phương pháp uống hiệu quả và công thức nấu ăn được khuyến nghị. Hãy đặt mục tiêu giảm cân với một ly sinh tố xanh có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các loại rau và trái cây theo mùa!

***

Sinh tố giảm cân Nhật bán chạy 2022

“Green smoothies” hiện đang thu hút sự chú ý từ những người có ý thức làm đẹp rất cao. Một thức uống có thể dễ dàng hoàn thành chỉ bằng cách trộn rau lá xanh và trái cây với máy xay sinh tố hoặc máy xay sinh tố sẽ thay đổi cơ thể khiến phụ nữ hài lòng, chẳng hạn như “giảm táo bón”, “làm sạch vòng eo”, và “giải quyết các vấn đề về da” bằng cách tiếp tục để uống. Ở đó Toka !?

là trong nghiên cứu này, hiệu quả và đặc điểm của “green smoothie”, và sẽ tiếp tục giới thiệu các phương pháp thực hành và cách thực hiện một chế độ ăn kiêng hiệu quả khi dùng “green smoothie”.

Sinh tố xanh là gì?

Sinh tố xanh là một hỗn hợp của rau lá sống, trái cây và nước trong máy xay hoặc máy xay sinh tố được gọi là “green smoothie”. Người ta nói rằng rau sống, là thực phẩm bổ dưỡng, đã được ăn rất nhiều từ 3,4 triệu năm trước khi loài người ra đời, nhưng con người hiện đại có xu hướng thiếu các loại rau sống này.

Vì vậy, “green smoothie” là một phương pháp giúp loại bỏ tình trạng thể chất kém, da dẻ, mệt mỏi,… và cải thiện thể trạng bằng cách ăn các loại rau có lá một cách hiệu quả.

Ngay từ bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng và tính năng của “green smoothies”.

Ăn kiêng với sinh tố xanh có gì đặc biệt?

Đặc điểm lớn nhất của “green smoothies” là sử dụng lá rau sống. Lá rất giàu vitamin A, C, D, E, B, chất khoáng và chất xơ, có tác dụng thẩm mỹ cao, ngoài ra còn chứa các axit amin là nguồn cung cấp chất đạm. Nói cách khác, bằng cách uống “green smoothies”, bạn có thể nhận được dinh dưỡng một cách cân bằng và hiệu quả.

Bằng cách trộn đều với máy xay sinh tố dễ tiêu hóa, thành tế bào chắc chắn bao bọc các chất dinh dưỡng có trong xanh và trái cây sẽ bị phá vỡ, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Chế độ ăn giàu chất xơ vì chất xơ trong chế độ ăn so với nước trái cây được bao gồm trong các loại phong phú, giúp cải thiện tình trạng táo bón và môi trường đường ruột. Rất ít người hiện đại có đủ các loại rau ăn lá để có đủ lượng rau lá cần thiết (khó ăn như salad và lo lắng về việc pha chế quá liều), nhưng 2-3 cốc rau xanh mỗi ngày, uống sinh tố sẽ giúp bạn hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày.

Vì chất xơ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng giống nhau, nên bạn sẽ cảm thấy như đang ăn mặc dù đó là đồ uống. Nó cũng có hiệu quả để ăn kiêng vì nó đói và thỏa mãn.

Bằng cách uống sinh tố xanh thay vì đồ ăn nhẹ và đồ ngọt, bạn có thể thay đổi thói quen ăn uống và giảm lượng dầu, muối và đường trong chế độ ăn hàng ngày.

Thơm ngon và không gây căng thẳng Khi tỷ lệ trái cây trên xanh khoảng 6: 4, rất dễ uống và có hương vị cân bằng, vì vậy bạn có thể tiếp tục uống mà không bị căng thẳng mỗi ngày. Sinh tố xanh có thể dễ dàng thực hiện trong khoảng 5 phút, vì vậy bạn có thể tiếp tục hàng ngày ngay cả vào buổi sáng bận rộn.

Cách thực hiện chế độ ăn kiêng sinh tố xanh

Người ta nói rằng nếu bạn uống 1 lít “green smoothie” mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được hiệu quả. Vì được sử dụng toàn bộ nguyên liệu nên nó khó bị ôxy hóa và có thể mang đi khắp nơi, vì vậy hãy mang nó đến văn phòng hoặc khi đang di chuyển và uống theo tốc độ của bạn.

Ví dụ: chúng tôi khuyên bạn nên thay thế bữa sáng bằng sinh tố xanh, đồ ăn nhẹ hoặc uống khi bạn đói vào nửa đêm.

Ngoài ra, lưu ý khi uống, để tối đa hóa dinh dưỡng của sinh tố xanh, hãy cố gắng uống một mình nếu có thể (* Nếu bạn đợi từ 40 phút đến 1 giờ trước và sau khi uống sinh tố, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì.)

Cách làm sinh tố xanh ăn kiêng giảm cân

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu công thức làm “green smoothie” do người hướng dẫn giới thiệu. Cho các nguyên liệu vào máy xay hoặc máy xay sinh tố và trộn trong 30-50 giây cho đến khi mịn.

Tất cả các công thức là 1 lít

sinh tố rau bina

1 quả chuối

  • 4 quả cam
  • 1/2 quả táo
  • 1/2 gói rau bina
  • 1 cốc nước

Sinh tố nhiệt đới

  • 1/4 quả dứa
  • 2 quả nho
  • 1 quả chuối
  • 1/2 gói Moroheiya
  • 1 cốc nước

Những lưu ý khi chế biến sinh tố xanh

Không sử dụng cà rốt, củ cải đường, cọng bông cải xanh, bí xanh, súp lơ, bắp cải, cải Brussels, cà tím, bí ngô, đậu bắp, vỏ, ngô, đậu xanh hoặc các loại rau giàu tinh bột khác. Rau nhiều tinh bột không ăn cùng trái cây dễ sinh khí trong ruột!

“Green smoothies” có thể được sắp xếp theo nhiều cách, chẳng hạn như sử dụng các loại rau và trái cây có lá theo mùa, và điều chỉnh tỷ lệ của các loại rau và trái cây để giảm độ ngọt. Là một thói quen mới với mục tiêu giảm cân từ bên trong cơ thể, vậy còn chế độ ăn “green smoothie” thì sao?

*** Review top sản phẩm giảm cân Nhật bán chạy 2022 hot

từ khoá