Tham khảo cách ăn kiêng giảm cân với nước nóng

“Chế độ ăn kiêng nước nóng đơn giản” nhằm mục đích giảm cân đơn giản bằng cách uống nước lạnh. Sau đó, tại sao chúng ta có thể mong đợi hiệu quả giảm cân chỉ bằng cách uống nước nóng thông thường (đọc: Sayu)? Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi như làm thế nào để pha nước nóng thông thường một cách chính xác và liệu sự trao đổi chất có tăng lên hay không.

***

Giảm cân vs nước ép nho khô

Giảm cân với nước quế táo 2022 hot

Chế độ ăn kiêng giảm cân với nước nóng là gì?

Bạn có thể giảm cân chỉ bằng cách uống nước lạnh !? “Chế độ ăn kiêng nước nóng thông thường” được đồn đại. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết lý do giảm cân và cách thực hành với “chế độ ăn kiêng nước nóng”, giúp cải thiện tuần hoàn của cơ thể và có tác dụng bài tiết chất độc.

Như tên cho thấy, “chế độ ăn kiêng nước nóng thông thường” là một phương pháp dẫn đến cơ chế giúp bạn dễ dàng giảm cân chỉ bằng cách uống nước nóng thông thường. Có ba lý do tại sao bạn có thể giảm cân trong “chế độ ăn kiêng nước nóng đơn giản”, rất dễ chuẩn bị vì bạn chỉ cần nước nóng thông thường.

Công dụng của nước nóng đối với sức khỏe và sắc đẹp

Tăng  lưu thông máu và giúp đốt cháy chất béo

Bằng cách uống nước nóng có thể làm ấm các cơ quan nội tạng như đường tiêu hóa, do đó, quá trình lưu thông máu khắp cơ thể sẽ được cải thiện ngay sau khi uống. Khi nhiệt độ nội tạng tăng 1 ° C, chuyển hóa cơ bản cũng tăng khoảng 10 đến 12% nên hiệu quả đốt mỡ tốt = cơ thể dễ giảm cân.

Đào thải chất cặn bã được thải ra ngoài

Bằng cách uống nước nóng thông thường và làm ấm chức năng các cơ quan nội tạng, các cơ quan nội tạng sẽ hoạt động và thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Nhờ đó, sức đẩy các chất cặn bã ra ngoài cơ thể được nâng cao. Nếu các chất cặn bã được quét sạch, các chức năng của gan và thận sẽ hoạt động tích cực hơn, giúp thanh lọc cơ thể.

Tăng lượng nước tiểu và thải nước thừa

Uống nước nóng thông thường giúp cải thiện lưu lượng máu và bạch huyết, đồng thời thải lượng nước dư thừa bị ứ đọng trong cơ thể dưới dạng nước tiểu. Kết quả là trọng lượng cơ thể giảm khi lượng nước tiểu tăng lên. Nó cũng có thể được mong đợi là có hiệu quả trong việc giảm táo bón và sưng tấy.

Cách pha nước nóng giảm cân hiệu quả

Rễ của thói quen uống nước nóng thông thường được cho là trong y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda. Trước hết, chúng ta hãy nắm vững cách pha nước nóng đúng cách cho “chế độ ăn kiêng với nước nóng” mà bạn có thể biết hoặc chưa biết.

Đặt ấm đun nước trên lửa

Ở Ayurveda, năng lượng của “lửa” được coi là một trong những thứ không thể thiếu đối với con người để sống, vì vậy tốt hơn hết bạn nên sử dụng lửa gas thay cho ấm điện hoặc lò vi sóng. Cho nước vào ấm và đun nóng.

Chờ nước sôi 10 phút

Khi sôi không tắt bếp chờ 10 phút, đun tiếp một lúc có nghĩa là đã hấp thụ năng lượng của “gió”, người ta cho rằng nước nóng sẽ rửa sạch. chất bẩn trong đường tiêu hóa Mở nắp ấm, chờ 10 phút không tắt bếp. Lúc này nhớ bổ sung đủ nước để không bị tràn nhé! Và hãy nhớ rằng sự bay hơi làm giảm lượng nước.

Đổ nước nóng vào cốc

Tắt bếp , đổ nước nóng vào cốc và đợi cho đến khi nó giảm xuống còn khoảng 50 ℃. Pha loãng với nước là NG vì sự cân bằng năng lượng sẽ bị mất. Vào buổi sáng, hãy pha một lượng nước nóng đủ dùng trong ngày (khoảng 800 ml) và cho phần còn lại vào chậu

Cách ăn kiêng giảm cân với nước nóng hiệu quả nhất

Sẽ có hiệu quả nếu thực hiện “chế độ ăn kiêng bằng nước nóng” từ từ, với hướng dẫn uống khoảng 800 ml trong một ngày.

“Chế độ ăn kiêng nước nóng thông thường” bắt đầu bằng một ly nước lọc để đánh thức. Vì đường tiêu hóa bị lạnh vào buổi sáng, hãy uống nước nóng thường để làm ấm để cải thiện tiêu hóa. Lúc này, lý tưởng nhất là bạn nên thực hiện mỗi lần cắn khoảng 10 đến 20 phút. Ăn sáng khoảng 30 phút sau khi uống nước nóng. Bằng cách này, chức năng tiêu hóa của đường tiêu hóa sẽ được kích hoạt, và bạn sẽ có thể tiêu hóa đúng những gì bạn ăn.

Mỗi lần 1 cốc trong 3 bữa ăn Nên uống 1 cốc mỗi lần trong 3 bữa, uống từ từ và chậm rãi. Lúc đầu, nước nóng thường có thể gây cảm giác khó chịu, nhưng khi các chất cặn bã trong cơ thể được loại bỏ, nước nóng thường sẽ có cảm giác ngọt ngào.

***

Top thuốc giảm cân Nhật 2022 hot

Lưu ý với chế độ ăn kiêng nước nóng

Nước nóng thông thường có tỷ lệ hấp thụ nước tốt cho cơ thể, vì vậy nếu bạn uống quá nhiều, nó có thể bị sưng tấy và thậm chí các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể có thể bị rửa trôi. Vì vậy, lượng khuyến nghị nên uống là 800 ml mỗi ngày. Ngoài ra, nếu bạn uống hết một lúc, dịch dạ dày sẽ loãng ra gây cản trở quá trình tiêu hóa nên bạn hãy cẩn thận.

Ngoài ra, nếu nước nguội quá nhiều, tác dụng rửa sạch chất độc trong cơ thể sẽ giảm đi một nửa, vì vậy hãy nhớ uống ở nhiệt độ khoảng 50 ° C, tức là nóng hơn da người.

Với chế độ ăn kiêng có tác dụng làm ấm và bốc hỏa, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả cải thiện sự trao đổi chất trong khoảng một tuần với “chế độ ăn kiêng nước nóng đơn thuần”, cho phép bạn tiến gần hơn đến cơ địa dễ giảm cân. Nếu bạn có các triệu chứng như lạnh, sưng tấy hoặc táo bón, bạn chắc chắn nên thử.