Tham khảo cách ăn kiêng giảm cân với cà phê bơ

Cà phê bơ có tác dụng ăn kiêng và tác dụng tăng cường sự tập trung, và nó hiện đang là chủ đề nóng ở Hoa Kỳ! Lần này, mình sẽ giải thích cặn kẽ về món “cà phê bơ” như những điểm cần lưu ý khi chọn bơ và cách pha.

***

Giảm cân giảm mỡ bụng Rohto Nhật 2022 hot

Cà phê bơ là gì?

Bạn có biết “cà phê bơ” mà bạn uống với bơ trong cà phê? Hiệu quả của việc ăn kiêng và cải thiện sự tập trung hiện đang là một chủ đề nóng ở Hoa Kỳ! Lần này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về “cà phê bơ”, chẳng hạn như các điểm khi chọn bơ và cách thực hành.

Mặc dù nó đã trở thành một chủ đề nóng ở Nhật Bản, “cà phê bơ” đang thu hút rất nhiều sự chú ý, vì một số người ở Mỹ đã thành công trong việc ăn kiêng đến 36 kg. Harry của One Direction, một nhóm nhạc nam nổi tiếng, cũng giữ được vòng eo đáng tự hào 26 inch (khoảng 66 cm) với “cà phê bơ”, và nhiều người nổi tiếng cũng đang uống nó.

Vì vậy, lần này, tôi xin giải thích chi tiết về “butter coffee”, là sự kết hợp đáng ngạc nhiên của “butter x coffee”.

Cà phê bơ được tinh chế từ bơ ăn cỏ

Thật dễ dàng để nghĩ rằng “bơ có nhiều calo và chất béo, và bạn có khả năng béo lên!” Bạn có thể mong đợi những tác dụng như “không cảm thấy đói”, “cải thiện sự tập trung” và “có thể giảm cân”.

Chỉ bơ không ướp muối làm từ sữa của những con bò ăn cỏ, được gọi là bơ ăn cỏ, mới được sử dụng cho “cà phê bơ”.

Không giống như bơ thông thường, đặc điểm lớn nhất là nó làm giảm chất béo trung tính và cholesterol xấu. Vì loại bơ ăn cỏ này chứa một lượng lớn chất béo chất lượng cao được gọi là axit béo không bão hòa, nó được tiêu thụ hiệu quả dưới dạng năng lượng và có ưu điểm là không làm tăng chất béo trong cơ thể, đồng thời làm cho lượng đường trong máu khó tăng lên.

Uống cà phê bơ có tác dụng gì?

Làm thế nào để uống “cà phê bơ” để tăng cường hiệu quả chế độ ăn uống?

Ở vị trí đầu tiên, “Butter Coffee” là thức uống được sáng tác bởi cuốn sách “Phong cách Thung lũng Silicon, bữa ăn mạnh mẽ nhất để thay đổi bản thân” (Kim cương, 1600 yên + thuế) của doanh nhân Thung lũng Silicon .

Asplei đã đầu tư 36 triệu yên để cố gắng quản lý cân nặng 150 kg và một cơ thể không khỏe mạnh, và kết quả của việc xác minh các chế độ ăn kiêng và chế độ ăn kiêng trên khắp thế giới bằng chính cơ thể của mình, nó được khuyến nghị cùng với chế độ ăn kiêng tốt nhất. ・ Tôi thực hành “bơ cà phê ”thay cho bữa sáng.

Bản thân ông Asprey giải thích rằng với “cà phê bơ” và chế độ ăn kiêng, bạn có thể trải qua một ngày tràn đầy năng lượng khi giảm từ 150 kg xuống 100 kg hoặc ít hơn và tăng 20 điểm chỉ số IQ.

Công thức làm cà phê bơ ngon chuẩn

Chuẩn bị và công thức nấu ăn

  • 1 tách cà phê được ủ với hạt chất lượng tốt
  • 1 thìa bơ cho ăn cỏ
  • 1 thìa dầu dừa
  • Tất cả những gì bạn phải làm là trộn ba nguyên liệu trên.

Tùy chọn bổ sung

Quế (chỉ sử dụng loại chất lượng cao nhất)

  • Bột vani
  • Bột sô cô la
  • Stevia, erythritol hoặc xylitol (nếu bạn thích)

Lưu ý đối với chế độ ăn kiêng với cà phê bơ

Khi uống cà phê bơ, hãy nhớ khuấy và trộn đều. Bằng cách khuấy, bơ và dầu bị phân hủy, giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng dễ dàng hơn. Ngoài ra, thêm 1 thìa bơ cho ăn cỏ sẽ bổ sung khoảng 100 kcal calo. Thay vì uống nó hàng ngày, bạn nên đưa nó vào bữa sáng để bắt đầu các hoạt động trong ngày.

Khi tôi thực sự thử hướng dẫn, có vẻ như nó không quá nhờn và có thể tiếp tục với cảm giác kem. Bằng cách uống thay bữa sáng, tôi không cảm thấy đói cho đến trưa, và tôi nghĩ đó là một lợi thế của tôi là tôi không ăn uống lãng phí.

**

Sinh tố giảm cân Asahi Nhật 2022 hot

“Cà phê Bơ” đã được sử dụng như thế nào để có một chế độ ăn kiêng thành công và một cuộc sống hiệu suất cao?

Đồng thời với việc uống “cà phê bơ” vào bữa sáng, tất nhiên người ăn kiêng cần lưu ý về nội dung và số lượng của bữa trưa và bữa tối và tạo thói quen vận động vừa phải!